Top 10 sự thật về Orochi -'Vua quái vật' sở hữu sức mạnh bá nhất One Punch Man (P1)

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/09/2020 07:30 PM

Trong One Punch Man thì Orochi được mệnh danh là "Vua quái vật" và là con quái vật cấp Rồng mạnh nhất của hiệp hội quái vật.

One Punch Man là một trong những bộ truyện tranh được yêu thích nhất hiện nay. Nội dung bộ truyện xoay quanh một anh thanh niên mặt ngơ tên là Saitama chiến đấu chống lại quái vật. Anh hùng áo choàng hói là nhân vật có sức mạnh quá mức bá đạo đến độ khiến anh chàng trở nên chán nản vì không có đối thủ. Không còn gì để nghi ngờ, nhân vật chính Saitama rõ ràng chính là nhân vật có mạnh nhất truyện.

Tuy nhiên các con quái vật trong One Punch Man cũng không hề phế đâu nhé. Điển hình như vua quái vật Orochi, kẻ đứng đầu của hiệp hội quái vật. Hắn rất mạnh, điều này không có gì phải bàn cãi dù bị Saitama đánh bại.

Dưới đây là 10 sự thật về Orochi, nhân vật phản diện mạnh mẽ và bí ẩn của One Punch Man mà các fan hâm mộ nên biết.

1. Orochi từng là một con người

Top 10 sự thật về Orochi -Vua quái vật sở hữu sức mạnh bá nhất One Punch Man (P1) - Ảnh 1.

Orochi lúc trước từng là một con người, nhưng vì tham vọng quá lớn nên đã bị một sinh vật ngoại cảm tên là Gyoro Gyoro biến thành quái vật. Hắn sở hữu trí tuệ siêu việt, là một tài năng hiếm có. Hắn ta dễ dàng học được kĩ thuật của đối thủ chỉ sau một lần quan sát, ví dụ như việc hắn dễ dàng phát hiện sức mạnh bí ẩn của Saitama sau vài phân tích...

2. Orochi là một bậc thầy chiến lược

Top 10 sự thật về Orochi -Vua quái vật sở hữu sức mạnh bá nhất One Punch Man (P1) - Ảnh 2.

Với ngoại hình kinh dị và hầu như không nói năng bao giờ nên nhiều người tưởng rằng Orochi không thông minh cho lắm. Tuy nhiên điều này hoàn toàn ngược lại khi Orochi không chỉ rất thông minh mà còn là một bậc thầy về chiến lược.

Hắn có thể kiểm soát cả hiệp hội và cũng là một trong số rất ít quái vật trong bộ truyện thực sự ấn tượng bởi sức mạnh của Saitama và nghiêm túc với thánh phồng.

3. Orochi là thủ lĩnh của Hiệp hội quái vật

Top 10 sự thật về Orochi -Vua quái vật sở hữu sức mạnh bá nhất One Punch Man (P1) - Ảnh 3.

Hiệp hội quái vật là một nhóm các quái vật chống lại Hiệp hội anh hùng. Căn cứ của chúng nằm trong Thành phố Z hoang vắng, phía dưới đường cống ngầm. Căn cứ ngầm đó được xây thành nhiều tầng lớn với các đường hầm và các phòng ở giữa.

Mục đích của chúng là ám sát, hủy hoại và xây dựng thế giới mới, nơi quái vật cai trị nhân loại. Và Orochi cùng với Psykos là những người điều hành đứng đầu tổ chức này.

4. Orochi có thể phát triển đến một kích thước vô tận

Top 10 sự thật về Orochi -Vua quái vật sở hữu sức mạnh bá nhất One Punch Man (P1) - Ảnh 4.

Orochi là một con quái vật mạnh mẽ, khả năng chính của hắn là ăn và hấp thụ những sinh vật bí ẩn khác để tăng thêm sức mạnh cho bản thân. Sự thèm ăn mãnh liệt của Orochi là một yếu tố tạo nên con quái vật khủng khiếp này.

Giống như Cell trong Dragon Ball thì Orochi sẽ nhận được sức mạnh từ việc ăn và hấp thụ nhưng có một điểm khác biệt là điều này dẫn đến việc tăng kích thước và khối lượng không có giới hạn. Điều này có nghĩa là trong những điều kiện nhất định, Orochi có thể tiếp tục phát triển không ngừng.

5. Sức mạnh thật sự của Orochi vẫn chưa được thể hiện

Top 10 sự thật về Orochi -Vua quái vật sở hữu sức mạnh bá nhất One Punch Man (P1) - Ảnh 5.

Trong One Punch Man có rất nhiều những nhân vật cực kỳ mạnh mẽ cả về anh hùng và quái vật, nhưng Orochi có tiềm năng là người mạnh nhất sau này.

Một trong những anh hùng mạnh nhất- Gouketsu đã từng tuyên bố rằng Orochi là quái vật mạnh nhất thế giới và Psykos đã từng coi hắn là thành tựu thành công nhất của cô. Thậm chí sức mạnh của Orochi đã vượt quá giới hạn mà cô ấy có thể nghĩ đến vì thế nhiều người cho rằng hiện tại hắn vẫn chưa thể hiện hết nguồn sức mạnh của mình.