One Punch Man: Blue - anh hùng được cho là con trai của S-Class hạng 1 Blast mạnh mẽ cỡ nào?

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/09/2020 04:28 PM

Ồ, hóa ra siêu anh hùng hạng 1 trong lớp S - Blast cũng có con trai rồi đấy!

Blast là một trong những anh hùng bí ẩn nhất trong trong thế giới One Punch Man. Nhân vật này thực sự tồn tại, anh đã từng cứu Tatsumaki. Tuy nhiên, Blast hiện không hoạt động và không xuất hiện trên webcomic hoặc trong manga.

Trong khi những bí ẩn về Blast vẫn luôn khiến các fan tò mò, thì bây giờ lại bất ngờ xuất hiện một nhân vật được gọi là "đứa con của Blast" trong phiên bản webcomic. Tên anh ấy là Blue.

Vậy Blue là ai? Cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

1. Một thiếu niên thành lập nhóm Neo Heroes

One Punch Man: Blue - anh hùng được cho là con trai của S-Class hạng 1 Blast mạnh mẽ cỡ nào? - Ảnh 1.

Trong phiên bản webcomic, hiện tại có hai tổ chức anh hùng. Đầu tiên là Hiệp hội Anh hùng mà chúng ta đã biết. Thứ hai là Neo Heroes. Bản thân tổ chức Neo Heroes hiện được củng cố sức mạnh bởi các cựu thành viên của Hiệp hội Anh hùng, bao gồm cả Child Emperor và Metal Bat. Chương 125 xác nhận rằng Blue thực sự là thủ lĩnh của Neo Heroes.

2. Trong chương 125, Blue được cho là con trai của Blast

One Punch Man: Blue - anh hùng được cho là con trai của S-Class hạng 1 Blast mạnh mẽ cỡ nào? - Ảnh 2.

Chương 125 tiết lộ rằng Blue hóa ra là con trai của Blast. Có đúng như vậy không? Hiện tại, cho đến chương 129 vẫn không có chứng cứ phủ nhận điều này. Trong chương 129, Blue cũng nói rằng anh ấy muốn vượt qua cha mình.

3. Một chiến binh khó nhằn

One Punch Man: Blue - anh hùng được cho là con trai của S-Class hạng 1 Blast mạnh mẽ cỡ nào? - Ảnh 3.

Như đã thấy trong chương 128, phong cách chiến đấu của Blue là cận chiến, dựa vào nắm đấm và những cú đá. Có điều, anh ta cũng được tăng sức mạnh bởi bộ quần áo chiến đấu đặc biệt. Với sự kết hợp giữa khả năng chiến đấu và trang phục của mình, Blue đã đánh bại Shell King, một quái vật cấp Demon, chỉ trong một đòn đánh.

Blue gặp nhiều khó khăn hơn khi đối mặt với quái vật cấp độ Rồng, điều này thể hiện rõ khi anh ấy chiến đấu với Eel King. Blue đã có thể đánh bại đối thủ, nhưng lại không thể di chuyển vì anh ta đã loại bỏ giới hạn sức mạnh của bộ đồ chiến đấu của mình. Sau đó, Blue đã phải cởi bỏ bộ trang phục đặc biệt của mình để di chuyển.

4. Blue là 1 anh hùng nhiệt huyết

One Punch Man: Blue - anh hùng được cho là con trai của S-Class hạng 1 Blast mạnh mẽ cỡ nào? - Ảnh 4.

Chương 129 cũng cho thấy Blue không chỉ là một anh hùng dựa dẫm vào trang phục chiến đấu của mình. Khi nghe tin rằng vẫn còn quái vật, Blue đã phá vỡ trang phục của mình và tiếp tục săn quái vật mà không có thiết bị chiến đấu. Bản thân Blue nói rằng anh ấy muốn trở thành anh hùng vì muốn vượt qua cha mình, và anh ấy không thể chỉ đứng nhìn những người khác làm việc chăm chỉ.

5. Blue bị "hấp dẫn" bởi Saitama

One Punch Man: Blue - anh hùng được cho là con trai của S-Class hạng 1 Blast mạnh mẽ cỡ nào? - Ảnh 5.

Chương 125 tiết lộ rằng Blue đã không bắt kịp Saitama, người đã bảo vệ Sweet Mask. Sau đó, trong chương 129, Blue bị sốc khi thấy Saitama phá hủy Machine God Mirror - một quái vật cấp độ Rồng chỉ trong một cuộc tấn công. Những chi tiết này cho thấy Blue sẽ càng tò mò hơn về Saitama và muốn tiếp cận gần hơn với anh hói. Và biết đâu, Blue có thể nói về Blast với Saitama.