One Punch Man: "Third Eye" Psykos- kẻ tàn độc đứng sau Hiệp hội Quái Vật nhưng mang hình dáng của một con người thật sự đẹp cỡ nào?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/09/2020 03:30 PM

Hóa ra kẻ đứng đằng sau điều khiển toàn bộ Hiệp hội Quái vật đang gây khó dễ cho hàng loạt những Anh hùng cấp S lại là một con người.

Trong One Punch Man thì Third Eye Psykos hay một thân phận khác được biết đến nhiều hơn là Gyoro Gyoro, kẻ cùng với Vua quái vật Orochi điều khiển Hiệp hội Quái vật. Dưới thân phận quái vật Gyoro Gyoro cô ta được xếp vào cấp độ nguy hiểm Dragon (Rồng) với sức mạnh vô cùng khủng.

One Punch Man: Third Eye Psykos- kẻ tàn độc đứng sau Hiệp hội Quái Vật nhưng mang hình dáng của một con người thật sự đẹp cỡ nào? - Ảnh 1.

Psykos được đến với năng lực tâm linh rất mạnh, khả năng ngoại cảm của cô ta khá đáng nể khi vẫn có thể thoải mái truyền tin và theo dõi ở một khoảng cách 1500m dưới lòng đất.

Bên cạnh đó Psykos còn có khả năng nhìn thấy trước tương lai, đây là năng lực đặc biệt hiếm có đã mang lại cho cô ta danh hiệu "Third Eye". Psykos đã dùng khả năng này để có thể tìm ra Vua quái vật Orochi khi hắn còn là con người – kẻ sẽ giúp ước mơ thống trị loài người điên rồ của cô ta thành sự thật. Không những thế với cái đầu thông minh của mình Psykos đã thao túng Orochi và xây dựng nên toàn bộ Hiệp hội Quái vật lớn mạnh ngày nay.

Với tất cả những năng lực trên Psykos thật sự là một đối thủ vô cùng đáng gờm khiến hàng loạt những anh hùng cấp A và thậm chí, các anh hùng cấp S đều sống dở chết dở.

One Punch Man: Third Eye Psykos- kẻ tàn độc đứng sau Hiệp hội Quái Vật nhưng mang hình dáng của một con người thật sự đẹp cỡ nào? - Ảnh 2.

Thế nhưng bạn có biết rằng ban đầu xuất hiện dưới hình dáng một quái vật hình xúc tu mắt và tay xấu xí, nhưng thực ra hình dạng của Gyoro Gyoro thực ra chỉ là một "búp bê thịt" từ Psykos mà thôi. Nhận dạng thật của nhân vật này một người phụ nữ cực xinh đẹp. Sở hữu dáng người mảnh khảnh, mái tóc gợn sóng màu xanh biển, đôi mắt màu ngọc lục bảo nhìn vô cùng cuốn hút, thật sự Psykos xứng đáng lọt top mỹ nhân trong toàn bộ series.

Thật là khó tin đúng không nào? Nếu bạn còn nghi ngờ thì hãy nhìn bức ảnh dưới đây để biết rõ hơn nhé.

One Punch Man: Third Eye Psykos- kẻ tàn độc đứng sau Hiệp hội Quái Vật nhưng mang hình dáng của một con người thật sự đẹp cỡ nào? - Ảnh 3.
One Punch Man: Third Eye Psykos- kẻ tàn độc đứng sau Hiệp hội Quái Vật nhưng mang hình dáng của một con người thật sự đẹp cỡ nào? - Ảnh 4.
One Punch Man: Third Eye Psykos- kẻ tàn độc đứng sau Hiệp hội Quái Vật nhưng mang hình dáng của một con người thật sự đẹp cỡ nào? - Ảnh 5.
One Punch Man: Third Eye Psykos- kẻ tàn độc đứng sau Hiệp hội Quái Vật nhưng mang hình dáng của một con người thật sự đẹp cỡ nào? - Ảnh 6.
One Punch Man: Third Eye Psykos- kẻ tàn độc đứng sau Hiệp hội Quái Vật nhưng mang hình dáng của một con người thật sự đẹp cỡ nào? - Ảnh 7.
One Punch Man: Third Eye Psykos- kẻ tàn độc đứng sau Hiệp hội Quái Vật nhưng mang hình dáng của một con người thật sự đẹp cỡ nào? - Ảnh 8.
One Punch Man: Third Eye Psykos- kẻ tàn độc đứng sau Hiệp hội Quái Vật nhưng mang hình dáng của một con người thật sự đẹp cỡ nào? - Ảnh 9.
One Punch Man: Third Eye Psykos- kẻ tàn độc đứng sau Hiệp hội Quái Vật nhưng mang hình dáng của một con người thật sự đẹp cỡ nào? - Ảnh 10.
One Punch Man: Third Eye Psykos- kẻ tàn độc đứng sau Hiệp hội Quái Vật nhưng mang hình dáng của một con người thật sự đẹp cỡ nào? - Ảnh 11.
One Punch Man: Third Eye Psykos- kẻ tàn độc đứng sau Hiệp hội Quái Vật nhưng mang hình dáng của một con người thật sự đẹp cỡ nào? - Ảnh 12.