Ngày càng có nhiều người nhận ra sức mạnh vô địch của Saitama trong Webcomic One Punch Man

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/09/2020 02:29 PM

 
  thích

Saitama ngày càng nổi tiếng và được nhiều người biết đến sức mạnh của anh.

Nếu chúng ta nói về anh hùng ít được tôn trọng nhất trong anime thì không thể không nhắc đến Saitama. Những người biết rằng anh hói là con người mạnh nhất trên thế giới không nhiều. Nhưng điều này có vẻ như đang bắt đầu thay đổi. Phiên bản webcomic của One Punch Man chương 129 cho thấy ngày càng nhiều người biết về sức mạnh của Saitama.

1. Saitama đánh bại Machine God Mirror chỉ bằng một cú đánh

Ngày càng có nhiều người nhận ra sức mạnh vô địch của Saitama trong Webcomic One Punch Man - Ảnh 1.

Một trong những quái vật nguy hiểm khủng bố thành phố trong webcomic One Punch Man từ chương 128 đến 129 là Machine God Mirror. Đây là một quái vật cấp độ Rồng, nên có thể dễ dàng vượt qua các anh hùng hạng A thách thức hắn, bao gồm cả Suiko, em trai của Suiryu.

Machine God Mirror thậm chí còn bối rối và nói với Saitama rằng anh chỉ là một anh hùng cấp A, nhưng ngay sau đó Saitama đã đánh bại hắn bằng một đòn đánh. Machine God Mirror thậm chí không có thời gian để hối hận về sai lầm của mình trong phiên bản webcomic.

2. Lần này, màn phô diễn sức mạnh của Saitama đã được nhiều người nhận ra

Ngày càng có nhiều người nhận ra sức mạnh vô địch của Saitama trong Webcomic One Punch Man - Ảnh 2.

Butterfly DX và Chain n Toad là một trong hai anh hùng cấp A cố gắng bắt nạt Saitama khi gã hói được thăng chức. Ban đầu họ muốn làm phiền Saitama bằng Forte, nhưng Forte đã nhận ra sức mạnh của Saitama rồi, vì anh ta từng thoáng thấy Saitama đấu với Tatsumaki. Có vẻ như Butterfly DX và Chain n Toad chỉ nhận ra Saitama nguy hiểm như thế nào sau khi anh ta phá hủy Machine God Mirror trước mặt họ. Butterfly DX và Chain n Toad đều ngạc nhiên trước sức mạnh của Saitama.

Hầu hết các đồng đội mới của Saitama trong Hiệp hội anh hùng vẫn chưa biết đến sức mạnh của Saitama. Tuy nhiên, có một người bắt đầu cảm thấy Saitama quá mạnh, đó là Red Nose. Nhưng dù như vậy, anh ta vẫn cảm thấy là mình ảo tưởng. Hay Suiko còn tự véo má mình, như thể để chắc chắn rằng bản thân không nằm mơ. Blue - con trai của Blast, đồng thời là người sáng lập ra Neo Heroes cũng kinh ngạc khi biết về sức mạnh của Saitama.

3. Trong phiên bản webcomic, Saitama ngày càng được biết đến nhiều hơn

Ngày càng có nhiều người nhận ra sức mạnh vô địch của Saitama trong Webcomic One Punch Man - Ảnh 3.

Trong phiên bản webcomic, cuộc chiến chống lại Hiệp hội Quái vật đã kết thúc. Bản thân Saitama đã trở thành anh hùng class A, còn ở phiên bản manga, anh hói vẫn ở class B. Cho đến nay, Saitama đã đấu với Tatsumaki, thu hút sự chú ý của Flashy Flash và Sweet Mask.

Hãy cùng xem liệu có nhiều người sẽ nhận ra sức mạnh của Saitama trong tương lai không nhé! Đặc biệt là sau khi anh được Blue nhìn thấy.