Top 1 game thẻ tướng Kim Dung, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh phô diễn gameplay chiến thuật siêu "hack não"!

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/09/2020 08:30 PM

Giang Hồ Sinh Tử Lệnh
10/09/2020 NCB: SohaGame NPH:

Từng đoạt danh hiệu game thẻ tướng Kim Dung Top 1 tại thị trường Trung Quốc, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh sở hữu nhiều cơ chế đột phá, đem những trận đấu trí "hack não" nhất đến cộng đồng người chơi...

4 hệ tướng chính, 5 hệ tướng phụ, trận hình 9 ô và hàng trăm meta chiến thuật "độc, dị" nhất

Lợi thế của Giang Hồ Sinh Tử Lệnh khi so sánh với nhiều đối thủ cùng loại nằm ở hệ thống tướng vô cùng đa dạng và các cách phối hợp kỹ năng khác nhau. Chưa nhắc tới vấn đề kích duyên, bạn có thể sử dụng những combo rất riêng như "trừ nộ, hút nộ", "phản đòn, kịch độc" hay "hút máu, giải buff". Với mỗi bộ tướng như vậy, bạn lại có thể kết hợp để xây dựng ra nhiều lối chơi chiến thuật riêng biệt, "không đụng hàng" và càng khiến đối thủ khó đoán biết hơn trong những trận giao chiến.

Top 1 game thẻ tướng Kim Dung, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh phô diễn gameplay chiến thuật siêu hack não! - Ảnh 1.

Phải thừa nhận, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh đã làm rất tốt trong việc tái hiện các nhất đại cao thủ cùng nhiều bộ tuyệt thế võ công gắn liền với tên tuổi của họ. Lấy ví dụ như Âu Dương Phong cùng Cáp Mô Công, vẫn là tư thế ra chiêu khó quên, bất kỳ ai tấn công vào nhân vật này sẽ đều bị hắn "phản đòn" kèm theo lượng độc lực kinh người. Hoặc một nhân vật khác là Mộ Dung Phục cũng có khả năng phản đòn khi bị công nhưng hắn còn sở hữu khả năng "né tránh" khó ai sánh bằng.

Top 1 game thẻ tướng Kim Dung, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh phô diễn gameplay chiến thuật siêu hack não! - Ảnh 2.
Top 1 game thẻ tướng Kim Dung, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh phô diễn gameplay chiến thuật siêu hack não! - Ảnh 3.

Điểm hay của Giang Hồ Sinh Tử Lệnh là sẽ không có tướng nào "bá đạo" nhất, dù là tướng cam, tướng đỏ cũng có thể bị khắc chế bởi nhân vật nào đó. Điển hình có thể kể đến như Chu Chỉ Nhược, dù chỉ là tướng cam nhưng bất kỳ tướng đỏ nào đứng đối mặt với nàng mỹ nhân này đều sẽ mất luôn khả năng "passive" (bị động) và thậm chí, còn không thể thi triển kỹ năng cần thiết. Dù chỉ là chi tiết rất nhỏ nhưng đội ngũ Giang Hồ Sinh Tử Lệnh đã đảm bảo được tính cân bằng xuyên suốt các đội hình chiến thuật trong game, đề cao lối đánh sáng tạo của người chơi và rút ngắn khoảng cách giữa "dân cày" với "đại gia".

Top 1 game thẻ tướng Kim Dung, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh phô diễn gameplay chiến thuật siêu hack não! - Ảnh 4.

Cơ chế "cài kỹ năng" trước trận đánh độc nhất vô nhị

Một trong những cơ chế "ăn điểm" của Giang Hồ Sinh Tử Lệnh nằm ở việc người chơi được tự cài đặt trước "thứ tự ra kỹ năng trong trận đấu". Hiểu đơn giản, bạn muốn khi đủ nộ, Tiêu Phong sẽ tung tuyệt chiêu đầu tiên, lấy hiệu ứng đè vào đối thủ, ngay sao đó sẽ là Đoàn Dự, rồi Hư Trúc, rồi Tiêu Viễn Sơn... để tiếp tục "nối" hiệu ứng, đây sẽ là khu vực hiện thực hóa mong muốn này.

Top 1 game thẻ tướng Kim Dung, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh phô diễn gameplay chiến thuật siêu hack não! - Ảnh 5.
Top 1 game thẻ tướng Kim Dung, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh phô diễn gameplay chiến thuật siêu hack não! - Ảnh 6.

Đây là một tính năng rất đặc sắc của Giang Hồ Sinh Tử Lệnh vì chỉ riêng tựa game "đặt hàng" này mới sở hữu. Đó là còn chưa kể đến việc "khoe khéo" các meta chiến thuật thông qua cài đặt kỹ năng, đối thủ sẽ chẳng thể đoán biết bạn sẽ dùng meta như thế nào, vận hành tướng ra sao để tìm cách đối phó. Chưa kể, dù là đấu với người chơi khác hay các trận đánh thử thách với hệ thống, việc phân bổ thứ tự ra chiêu sẽ giúp chuỗi combo của người chơi được liền mạch hơn, tương tự với việc suy nghĩ các hướng phát triển và nhiều khả năng có thể xảy ra trong một trận cờ "cân não".

Top 1 game thẻ tướng Kim Dung, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh phô diễn gameplay chiến thuật siêu hack não! - Ảnh 7.

Chuỗi hoạt động PvP, PvE đầy thách thức với mức độ khó không dành cho người "mất não"

Ngoài việc bám sát cốt truyện chính, người chơi còn được liên tục thử sức mình với những sự kiện, hoạt động đầy tính thách thức khác trong game: Hắc Mộc Nhai, Quang Minh Đỉnh, Võ Lâm Công Địch, Vương Giả Tranh Bá, Đỉnh Luận Kiếm Liên Server, Anh Hùng Đại Hội Liên Server... Mặc dù sở hữu độ khó cao nhưng những hoạt động trên đều ẩn chứa những vật phẩm hiếm để làm phần quà quý giá cho người chơi đã vượt qua.

Cũng trong phiên bản đầu tiên ra mắt, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh sẽ đem đến nhiều hoạt động tranh đấu liên server để người chơi thỏa sức tranh tài với nhiều đối thủ "sừng sỏ" với các meta chiến thuật "độc, dị" mới.

Top 1 game thẻ tướng Kim Dung, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh phô diễn gameplay chiến thuật siêu hack não! - Ảnh 8.
Top 1 game thẻ tướng Kim Dung, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh phô diễn gameplay chiến thuật siêu hack não! - Ảnh 9.

Dự kiến, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong khoảng cuối tháng 9 sắp tới. Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể theo dõi tại: https://www.facebook.com/ghsinhtulenh/