Là phiên bản đặc biệt "đặt hàng" riêng cho game thủ Việt, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh có những đặc sắc gì?

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/09/2020 09:30 PM

 
  thích
Giang Hồ Sinh Tử Lệnh
10/09/2020 NCB: SohaGame NPH:

Được "đặt hàng" riêng cho thị trường Việt Nam, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh hướng tới một trải nghiệm chơi hoàn toàn khác biệt và nhiều thú vị hơn hẳn so với bản gốc.

Nếu như bạn chưa biết thì NSX Phantasia bắt đầu hành trình "làm game" với chỉ 20 nhân sự và sản phẩm đầu tiên của họ chính là phiên bản gốc của Giang Hồ Sinh Tử Lệnh. Chỉ sau vài tháng, tựa game này đã đem về số tiền lên tới 100 tỉ VNĐ. Từ đó, Phantasia sớm khẳng định được tên tuổi và lọt vào Top những studio game tên tuổi nhất xứ Trung.

Với Giang Hồ Sinh Tử Lệnh được "đặt hàng" riêng cho thị trường Việt Nam, đã có vô số thứ mới lạ được sửa đổi, bổ sung nhằm đem đến trải nghiệm "chưa từng có" cho cộng đồng người chơi. Ngày hôm nay, hãy cùng đến với những đặc sắc đã được SohaGame "order" dành riêng cho sản phẩm lần này, tin rằng bất kỳ ai từng có cơ hội chơi thử bản gốc sẽ cảm thấy thật sự bất ngờ đấy!

Là phiên bản đặc biệt đặt hàng riêng cho game thủ Việt, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh có những đặc sắc gì? - Ảnh 1.

Sự nâng cấp toàn diện ở hệ thống nhân vật

Như các bạn đã biết thì Giang Hồ Sinh Tử Lệnh khai thác trọn vẹn "Thập Ngũ Thiên Thư" từ cố nhà văn Kim Dung. Hàng loạt những cao thủ nhất đẳng dần tái xuất giang hồ, chuẩn bị ghi danh cho cuộc đại chiến để tranh đoạt chiếc ghế minh chủ võ lâm: Tiêu Phong, Lệnh Hồ Xung, Dương Quá, Quách Tĩnh... Tuy nhiên, đặc biệt ở chỗ, trong Giang Hồ Sinh Tử Lệnh lần này, có vô số vị tướng phẩm chất cao nhất (đỏ) được ra mắt luôn trong phiên bản đầu tiên: Độc Cô Cầu Bại, Trương Tam Phong, Quách Tương, Đạt Ma Sư Tổ.

Là phiên bản đặc biệt đặt hàng riêng cho game thủ Việt, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh có những đặc sắc gì? - Ảnh 2.
Là phiên bản đặc biệt đặt hàng riêng cho game thủ Việt, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh có những đặc sắc gì? - Ảnh 3.

Với sự xuất hiện của loạt tướng "khủng" như thế này, một điều có thể chắc chắn là toàn bộ meta chiến thuật sẽ thay đổi hoàn toàn so với bản gốc. Thay vì chỉ xây dựng đội hình khắc chế qua bộ, qua kỹ năng, người chơi còn cần tìm cách để triệt hạ các mục tiêu tiềm tàng nguy hiểm từ phe đối địch. Theo chia sẻ từ đại diện NPH SohaGame, một số vị tướng cũng được chỉnh sửa lại bộ kỹ năng để phát huy được năng lực phong phú hơn. Sẽ có rất nhiều hướng build đội hình trong Giang Hồ Sinh Tử Lệnh, team chuyên "choáng", team dồn sát thương, team hút nộ, team khống chế...

Là phiên bản đặc biệt đặt hàng riêng cho game thủ Việt, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh có những đặc sắc gì? - Ảnh 4.

Nền đồ họa Ultra HD 4K được phát triển độc lập, tương thích với nhiều hệ máy

Một tựa game "bom tấn" đúng nghĩa phải đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của đa dạng người chơi, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh chính là muốn đáp ứng thật tốt khao khát này. Xây dựng trên nền tảng đồ họa Ultra HD 4K, mọi bộ tuyệt thế võ công, tạo hình nhân vật hay những hiệu ứng kỹ năng bắt mắt nhất... tất cả đều được chăm chút tỉ mỉ và hoàn toàn bằng "vẽ tay". Điều này không chỉ cho thấy sự kỳ công trong quá trình sản xuất mà còn đem đến cho người chơi những khung hình mãn nhãn nhất.

Là phiên bản đặc biệt đặt hàng riêng cho game thủ Việt, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh có những đặc sắc gì? - Ảnh 5.
Là phiên bản đặc biệt đặt hàng riêng cho game thủ Việt, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh có những đặc sắc gì? - Ảnh 6.

Không chỉ vậy, đội ngũ Phantasia đã tối ưu thật hiệu quả giúp Giang Hồ Sinh Tử Lệnh hoạt động trơn tru, mượt mà trên các hệ máy tầm trung, tạo điều kiện tiếp cận dễ hơn cho nhiều nhóm game thủ. Vẻ đẹp của gMO "đặt hàng riêng" này sẽ không chỉ phô diễn thật hoành tráng trên các thiết bị flagship cao cấp mà còn hoạt động với 100% công lực trên các hệ máy thấp, đảm bảo phần "nhìn" cho từng game thủ.

Là phiên bản đặc biệt đặt hàng riêng cho game thủ Việt, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh có những đặc sắc gì? - Ảnh 7.

Nhiều thử thách mới đi kèm mức độ khó cao

Khác với bản gốc, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh đã được "nâng cấp" rất nhiều ở phần "thử thách" dành cho người chơi. Từ nhiều hoạt động đấu trí cùng người chơi khác cho đến các tính năng để so tài với hệ thống, bạn sẽ không chỉ dựa vào "lực chiến" để vượt qua. Đó là những trận giao tranh mà tính chiến thuật được đặt lên hàng đầu, mỗi người chơi cần tìm ra giải pháp để triệt hạ từng mục tiêu phía địch cũng như bảo toàn sức sống cho dàn tướng phe mình.

Là phiên bản đặc biệt đặt hàng riêng cho game thủ Việt, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh có những đặc sắc gì? - Ảnh 8.
Là phiên bản đặc biệt đặt hàng riêng cho game thủ Việt, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh có những đặc sắc gì? - Ảnh 9.

Tất nhiên, với mức độ khó được tăng tiến, meta chiến thuật trong Giang Hồ Sinh Tử Lệnh phải có sự đa dạng hơn để đáp ứng. Như đã đề cập ở trên, với hệ tướng được cập nhật nhiều lựa chọn hơn, người chơi có thể hướng lối meta theo nhiều phương pháp dị biệt khác nhau. Một chi tiết mà rất nhiều game thủ sẽ yêu thích ở Giang Hồ Sinh Tử Lệnh là việc có tới 4 lựa chọn tướng chính và hàng trăm lối build khác nhau để thích ứng từng hoàn cảnh. Việc chuyển đổi giữa các hệ tướng chính là không khó, bạn có thể sử dụng các nguyên liệu tự kiếm nhằm thay đổi lối đánh cho phù hợp nhất.

Là phiên bản đặc biệt đặt hàng riêng cho game thủ Việt, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh có những đặc sắc gì? - Ảnh 10.

Và rất nhiều ưu đãi chưa từng có đang chờ người chơi khám phá

Điều khác biệt quan trọng tiếp theo trong Giang Hồ Sinh Tử Lệnh là toàn bộ các event tân thủ và nhiều ưu đãi đầu game đã được bổ sung. Ngay trong giai đoạn đầu mới trải nghiệm, người chơi có thể tiếp cận tới nhiều vị tướng siêu HOT như 3 anh em Tiêu Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự, rương chọn tướng vàng miễn phí, đăng nhập nhận Vip, qua ải nhận tướng... Đây đều là phần thưởng chưa từng có, cũng là yếu tố mà hẳn nhiều game thủ từng trải nghiệm bản gốc phải "thèm thuồng".

Là phiên bản đặc biệt đặt hàng riêng cho game thủ Việt, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh có những đặc sắc gì? - Ảnh 11.

Theo dự kiến, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh sẽ sớm được ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong Quý 3/2020. Mọi thông chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể theo dõi ngay tại: https://www.facebook.com/ghsinhtulenh/