Tổng hợp game mobile mới thuộc thể loại turn-based đáng chơi nhất lúc này (P2)

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 25/05/2019 11:59 PM

 
  thích

Cùng chúng tôi điểm qua những game mobile chiến thuật turn-based mới nhưng nội dung rất hấp dẫn ở thời điểm hiện tại.

Cùng chúng tôi điểm qua những game mobile chiến thuật turn-based mới nhưng nội dung rất hấp dẫn ở thời điểm hiện tại.

5. Yokai Kitchen (mở đăng ký)

Tổng hợp game mobile mới thuộc thể loại turn-based đáng chơi nhất lúc này (P2) - Ảnh 1.

Game mobile Yokai Kitchen đưa bạn khám phá thế giới quái vật (yokai) đầy hấp dẫn trong truyền thuyết Nhật Bản. Trong game bạn sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc từng góp mặt trong Âm Dương Sư Mobile nhưng thay đổi chút ít về phong cách thiết kế. Lúc này bạn sẽ vào vai một người chủ quán ăn và nhiệm vụ của bạn là sắp xếp thực đơn, thu thập nguyên nhiên liệu và nấu những món ngon phục vụ cho những thực khách. Tất nhiên, để có được nguyên nhiên liệu bạn phải chiến đấu với những con yokai tên foodimon với ngoại hình nhỏ nhắn đáng yêu thông qua hình thức sưu tập thẻ bài quen thuộc.

Link đăng ký tại đây.

6. Devil Crasher

Tổng hợp game mobile mới thuộc thể loại turn-based đáng chơi nhất lúc này (P2) - Ảnh 2.

Devil Crasher tạo nên sự khác biệt khi sở hữu đồ họa có nhiều bước cải tiến mới lạ cùng với đó là lối chơi đậm tính thử thách người dùng. Được biết trò chơi được phát triển bởi Four Thenty Three Studio - NSX Game có tiếng với việc tạo ra các trò chơi AAA (tuyệt phẩm) cho hệ điều hành Android. Họ cũng là những người đã từng phụ trách phát triển các tựa game tầm cỡ quốc tế như Ghostbuster World và DC Unchained. Tất nhiên không chỉ mỗi mặt đồ họa nổi bật, Devil Crasher còn tuyệt vời hơn các tựa game cùng thể loại ở gameplay có chiều sâu. Một trong những đặc điểm nổi bật của MMORPG là tự động hóa các hành động đến mức gần như biến người chơi thành một khán giả đơn thuần.

Link tải: APK

7. Tiếu Ngạo VNG (sắp ra mắt)

Tổng hợp game mobile mới thuộc thể loại turn-based đáng chơi nhất lúc này (P2) - Ảnh 3.

Tiếu Ngạo VNG thuộc thể loại game nhập vai đấu thẻ tướng có nội dung quy nạp gần như toàn bộ các đại cao thủ trong truyện Kim Dung. Điểm nhấn của tựa game này là lồng ghép yếu tố thế giới mở đan xen phong cách gameplay thẻ tướng truyền thống mà có lẽ giới game thủ Việt chưa từng gặp qua trong các tựa game cùng thể loại. Qua đó người chơi được thỏa sức bôn tẩu trên khắp các vùng đất giang hồ hiểm ác, được kỳ ngộ chạm chán với các nhân vật nổi tiếng trong giới Võ lâm hay lĩnh ngộ các tuyệt học võ công bất kỳ. Đặc biệt hơn cả là trong game này bạn được thỏa sức phát triển sức mạnh nhân vật thông qua việc mix skill, đả thông kinh mạch, sắp xếp trận hình hay tự tay xuất lệnh chiến đấu ngay trong trận đánh vô cùng chi tiết.

8. Đại Đường Tây Du

Đại Đường Tây Du được mệnh danh là "người thừa kế" tinh hoa của TS Online đình đám, điểm đặc biệt của tựa game này làm điêu đứng các thế hệ game thủ Trung Quốc chính là hệ thống nhiệm vụ - hoạt động phong phú và đa dạng. Tuyến nhiệm vụ dựa theo cốt truyện của game dẫn dắt người chơi theo hành trình Đường Tam Tạng trải dài từ thuở niên thiếu, đến khi nhận trọng trách sang Tây Thiên thỉnh kinh và thu phục 4 đồ đệ tài năng Tôn Ngộ Không, Bạch Long Mã, Trư Bát Giới và Sa Tăng.

Tổng hợp game mobile mới thuộc thể loại turn-based đáng chơi nhất lúc này (P2) - Ảnh 4.

Trong Đại Đường Tây Du, người chơi sẽ được tham gia hàng loạt những chuỗi nhiệm vụ khác nhau như Nhiệm vụ môn phái, Nhiệm vụ hàng ma, Nhiệm vụ tu hành… kết hợp với các hoạt động hằng ngày PvE, PvP không ngừng nghỉ. Đại Đường Tây Du không chỉ đưa người chơi đến với thế giới thần tiên đầy huyền ảo, mà còn mang đến những hoạt động thú vị tạo điều kiện tối đa để người chơi cùng nhau so tài mưu lược, như các tính năng Anh Hùng Luận Kiếm, Bang Chiến, Quần Anh Hội.

Link tải tại đây.