Tổng hợp game mobile mới thuộc thể loại turn-based đáng chơi nhất lúc này (P1)

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 24/05/2019 11:59 PM

Cùng chúng tôi điểm qua những game mobile chiến thuật turn-based mới nhưng nội dung rất hấp dẫn ở thời điểm hiện tại.

Cùng chúng tôi điểm qua những game mobile chiến thuật turn-based mới nhưng nội dung rất hấp dẫn ở thời điểm hiện tại.

1. Saint Seiya: Awakening

Saint Seiya: Awakening được phát triển bởi Timi Studio trực thuộc công ty Tencent và tiếp nhận bản quyền nội dung chính hãng từ tác giả Masami Kurumada. Trò chơi sắp được NPH YOUZU cho ra mắt tại thị trường Đông Nam Á với nhiều thứ tiếng. Trò chơi thuộc thể loại nhập vai với phong cách chiến đấu theo lượt đậm tính JRPG. Theo đó mỗi nhân vật sẽ sở hữu bốn kỹ năng để sử dụng trong trận chiến.

Tổng hợp game mobile mới thuộc thể loại turn-based đáng chơi nhất lúc này (P1) - Ảnh 1.

Với dàn nhân vật kinh điển, người chơi được tự do thành lập một đội hình chiến đấu tối đa 6 thành viên và đề ra những chiến lược chiến đấu linh hoạt để giành được chiến thắng. Có thể nói càng khám phá Saint Seiya: Awakening, bạn sẽ càng nhận thấy nhiều sự đột phá đến từ lối chơi quen thuộc, từ đó mang đến những trải nghiệm thú vị.

Link tải: APKiOS

2. Crystalborne: Heroes of Fate

Cốt truyện trong Crystalborne: Heroes of Fate bắt đầu khi một trận mưa thiên thạch rơi xuống Trái đất, mang đến khả năng siêu nhiên cho một số người. Đây cũng là khởi đầu cho một cuộc chiến tranh giành quyền lực, khi những anh hùng và ác nhân sinh ra từ sự kiện này quyết chiến đấu cho mục tiêu riêng của mình. Game sở hữu lối chơi theo phong cách nhập vai kết hợp yếu tố chiến đấu theo lượt quen thuộc. Nơi người chơi cần phải lựa chọn kỹ năng cũng như chỉ định mục tiêu để các nhân vật tấn công và giành chiến thắng một cách tối ưu nhất có thể.

Tổng hợp game mobile mới thuộc thể loại turn-based đáng chơi nhất lúc này (P1) - Ảnh 2.

Nhìn chung Crystalborne vẫn là một game thẻ tướng thuần túy, vậy nên hệ thống nhiệm vụ và nâng cấp tướng chắc chắn sẽ được chú trọng hơn cả. Đây cũng là 2 yếu tố quyết định và game thủ đã quen với thể loại này cũng không tốn quá nhiều thời gian làm quen với chúng.

Link tải: APKiOS

3. Travelers in the Sky (thử nghiệm)

Travelers in the Sky là tựa game nhập vai chiến thuật mới do Longtu phát triển đang trong quá trình thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc. Travelers in the Sky được thiết kế theo phong cách anime đẹp mắt, với các nhân vật chính đều là những cô nàng siêu nóng bỏng. Không những thế trò chơi còn đầu tư vào phần lồng tiếng với những chất giọng siêu ngọt, chắc chắn sẽ khiến các nam game thủ say đắm.

Tổng hợp game mobile mới thuộc thể loại turn-based đáng chơi nhất lúc này (P1) - Ảnh 3.

Ở thời điểm đấu game mobile Travelers in the Sky vẫn theo phong cách nhập vai thu thập thẻ tướng thông thường. Lúc này game yêu cầu người chơi phải xây dựng chiến thuật, sắp xếp trận hình hợp lý để hòng mang lại hiệu quả chiến đấu tối ưu nhất về cho đội của mình. Được biết mỗi nhân vật trong game đều sở hữu những đặc kỹ, sức mạnh riêng nên người chơi hãy chú ý vận dụng tất cả họ trong nhiều trường hợp khác nhau.

Link tải: APK

4. Echo of Phantoms

Tổng hợp game mobile mới thuộc thể loại turn-based đáng chơi nhất lúc này (P1) - Ảnh 4.

Mang đến những trải nghiệm nhập vai thú vị, game mobile Echo Of Phantoms cho phép bạn triệu hồi những vị thần, quái thú xuất hiện trong những câu truyện Cổ tích hay Thần thoại ở vùng châu Á để làm trợ thủ cho mình. Tất cả chúng được chia thành 6 lớp nhân vật với những vai trò và kỹ năng khác nhau, từ hồi máu, khống chế, giảm buff, tanker và sát thương chính. Echo of Phantom Mobile sở hữu nền tảng đồ họa 3D được thiết kế theo phong cách hoạt họa đậm chất Anime, Manga dễ dàng thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tạo hình nhân vật mang nhiều nét lạ độc đáo vừa dễ thương, nhưng cũng đầy huyển bí, ma mị giống như chủ đề mà nó thể hiện vậy.

Link tải: APK iOS