Overhit - Siêu phẩm game đánh theo lượt của Nexon mở đăng ký bản quốc tế trên Android

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 19/04/2019 10:00 AM

 
  thích

Nexon đã cho phép người chơi trên toàn thế giới đăng ký sớm trên Google Play phiên bản toàn cầu của tựa game Overhit.

Là một trong những hãng game có thế lực khá mạnh ở cả mảng PC lẫn mobile, Nexon luôn là nơi sản sản sinh ra những tựa game đình đám thuộc hàng bom tấn như Dynasty Warriors: Unleashed, H.I.T, Dragon Nest2: Legend, AxE... và mới đây chính là siêu phẩm đồ họa mang tên OverHit. Tựa game này sẽ đưa người chơi bước vào một thế giới Fantasy rộng lớn với những cuộc phiêu lưu kỳ bí, chiến đấu với thế lực xấu xa nhằm mang lại sự bình yên cho thế giới. Ít giờ trước, Nexon đã mở trang đăng ký cũng như cho phép người chơi trên toàn thế giới đăng ký sớm trên Google Play phiên bản toàn cầu của tựa game Overhit.

Overhit - Siêu phẩm game đánh theo lượt của Nexon mở đăng ký bản quốc tế trên Android - Ảnh 1.

Overhit là game dạng thẻ bài đánh theo lượt truyền thống.

Về mặt gameplay, Overhit yêu cầu người chơi sắp xếp đội hình và điều khiển các nhân vật sử dụng kỹ năng theo ý muốn. Trong trận đấu, người chơi có thể tự mình kích hoạt skill đặc biệt cho các nhân vật để gia tăng thêm sát thương, hiệu quả chiến đấu. Ngoài ra, OverHit được tập trung vào cả 2 mặt là PvE và PvP, từ việc vượt ải phiêu lưu, hay tham gia chế độ bang hội, đấu trường, hoặc cùng với những người đồng đội, bạn bè lập nhóm để chiến đấu với những con boss khủng.

Overhit - Siêu phẩm game đánh theo lượt của Nexon mở đăng ký bản quốc tế trên Android - Ảnh 2.

Game được phát triển với nền tảng đồ họa Unreal Engine 4.

Overhit có lượng các nhân vật phong phú lên tới 120 người ở thời điểm hiện tại và được hiển hiện dưới dạng những tấm thẻ bài phân chia thành từng cấp sức mạnh khác nhau. Tương tự như các game cùng thể loại, Overhit cũng có những tính năng thường thấy như cường hóa, tăng cấp,… Người chơi có thể thông qua những tính năng này để tăng sức mạnh cho các nhân vật của mình giúp cho các nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn.

Được phát triển với nền tảng đồ họa Unreal Engine 4, OverHit sẽ mang đến cho người chơi cảm giác hệt như đang trải nghiệm một tựa game PC vậy. Từ những chi tiết vật thể, cho đến các hiệu ứng môi trường hay kỹ năng của nhân vật đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ.

Link đăng ký Android tại đây

Overhit - Siêu phẩm game đánh theo lượt của Nexon mở đăng ký bản quốc tế trên Android - Ảnh 3.

iền Email rồi bấm vào nút "PRE – REGISTER" phía dưới.

Một lựa chọn khác là bạn đọc có thể truy cập trang đăng ký. Điền Email rồi bấm vào nút "PRE – REGISTER" phía dưới để nhận được nhân vật phẩm chất SSR Sophia khi tựa game ra mắt chính thức nhé. Khi lượng người đăng ký đạt được những cột mốc nhất định thì NPH cũng dành tặng thêm những phần quà cho người chơi..