Aion: Legions Of War - Game đánh theo lượt đến từ NCSoft chính thức ra mắt

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 25/01/2019 08:30 PM

Aion: Legions Of War là game mobile được NCSoft phát triển dựa trên thương hiệu Aion đình đám.

Aion: Legions Of War là game mobile được NCSoft phát triển dựa trên thương hiệu Aion đình đám, trò chơi được đánh giá là kế thừa tất cả những điểm mạnh từ phiên bản PC, cùng với những cải tiến đáng kể trong lối chơi khiến cho sản phẩm này tương đối hút khách. Aion: Legions Of War lần đầu tiên xuất hiện tại G-Star 2014 và mở soft-launch tại một số quốc gia vào năm 2017, phiên bản quốc tế (tiếng Anh) của trò chơi đã được giới thiệu vào tháng 8.2018 và chính thức trình làng từ ngày hôm qua (24.1).

Aion: Legions Of War - Game đánh theo lượt đến từ NCSoft chính thức ra mắt - Ảnh 1.

Aion: Legions Of War đã mở cửa phiên bản toàn cầu tiếng Anh.

Hiện tại, game đã mở cửa phiên bản toàn cầu tiếng Anh tại Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Đại Dương. Như vậy, khu vực Việt Nam hay SEA hiện tại vẫn chưa được mở server để chơi. Các bạn cũng có thể fake ip, tải file APK về để chơi sản phẩm này nhưng vấn đề về kết nối sẽ là một điều khá bất tiện trong quá trình chơi game. Nói về tựa game này thì AION: Legions of War thì tựa game này được xây dựng theo AION PC nhưng lại không đi theo phong cách MMORPG mà sẽ mang trong mình lối chơi Strategy RPG. Game được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 đỉnh cao, mang đến những hình ảnh, chuyển động vô cùng chân thực.

Aion: Legions Of War - Game đánh theo lượt đến từ NCSoft chính thức ra mắt - Ảnh 2.

Góc nhìn của Legions of War khá là tự do.

Cũng nhờ thế mà góc nhìn của Legions of War khá là tự do, người chơi có thể tự do thay đổi cũng như xoay góc nhìn phụ thuộc vào vị trí của những nhân vật trong đội hình. Là một game Strategy RPG, AION: Legions of War có hơn 100 heroes để cho người chơi có thể thu thập từ các chiến binh, quái thú cho đến quái vật khổng lồ… từ các heroes thu thập được các bạn sẽ tạo nên một đội quân đủ mạnh để chinh chiến. AION: Legions of War được xây dựng với khá nhiều chế độ chơi, gồm cả PvE và PvP, giúp tạo tính cạnh tranh khá cao cho người chơi, bạn có thể khám phá thế giới huyền bí của AION thông qua Adventure, hay so tài cùng những những chơi khác, thu về vô số những phần thưởng đầy giá trị.

Aion: Legions Of War - Game đánh theo lượt đến từ NCSoft chính thức ra mắt - Ảnh 3.

AION: Legions of War có hơn 100 heroes để cho người chơi có thể thu thập.

Đặc biệt cơ chế PvP RvR mang đến cho người chơi những trận chiến PK hoành tráng và khốc liệt và cũng nhờ Unreal Engine 4 thì những trận RvR này sẽ được nâng tầm hơn. Ngoài ra cũng không thể không nhắc đến cơ chế Raid với việc hỗ trợ trên lên 20 nhân vật cùng chiến đấu với boss. Những trận chiến PvE Raid này cũng rất hấp dẫn và hoành tráng không kém. Dù chưa mở cửa cho thị trường Việt Nam nhưng nếu các bạn muốn vẫn có thể vượt rào để trải nghiệm sản phẩm này.

Aion: Legions Of War - Game đánh theo lượt đến từ NCSoft chính thức ra mắt - Ảnh 4.

Cơ chế Raid với việc hỗ trợ trên lên 20 nhân vật cùng chiến đấu với boss.

Link tải: iOS APK