Tokyo Revengers xác nhận mối quan hệ "trên tình bạn dưới tình yêu" giữa Draken và Emma, fan tiếc thương "quá muộn rồi"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/04/2022 11:59 PM

Trong Tokyo Revengers charaterbook 2, câu chuyện tình cảm giữa Draken và Emma đã được xác nhận là "trên tình bạn, dưới tình yêu". Tuy nhiên cả 2 nhân vật này đều không còn xuất hiện trong bộ truyện này nữa.

Là một bộ truyện dành cho các fan thanh thiếu niên, Tokyo Revengers và các cặp đôi "có dấu hiệu" yêu nhau luôn được các fan đặc biệt quan tâm. Bên cạnh cặp đôi Takemichi và Hinata thì Draken và Emma chính là đôi trai tài gái sắc nhận được nhiều sự quan tâm nhất của độc giả hâm mộ bộ truyện này.

Tokyo Revengers xác nhận mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu giữa Draken và Emma, fan tiếc thương quá muộn rồi - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: Fanpage "Saltless 2020"

Mới đây nhất trong Tokyo Revengers charaterbook 2 đã xác nhận mối quan hệ của 2 nhân vật Draken và Emma như sau: "Draken biết rõ tình yêu của Emma nhưng vờ như không đáp lại. Tuy nhiên cậu ta cũng không đến nỗi nào, bởi ngày sinh nhật vẫn tặng quà cho cô bé. Hai người họ cứ tiếp tục mối quan hệ mập mờ "trên tình bạn dưới tình yêu" như vậy đấy".

Như chúng ta đã biết thì Emma Sano là một nhân vật nữ trong loạt phim Tokyo Revengers. Cô là học sinh cấp hai và là em gái cùng cha khác mẹ của Shinichiro Sano và Manjiro Sano, đồng thời là em gái nuôi của Izana Kurokawa.

Tokyo Revengers xác nhận mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu giữa Draken và Emma, fan tiếc thương quá muộn rồi - Ảnh 2.

Cái chết của Emma có thể nói đã ảnh hưởng rất lớn đến Mikey lẫn Draken và đã khiến câu chuyện của Tokyo Revengers trở nên đen tối hơn rất nhiều. Emma không hề liên quan đến các băng đảng đường phố và bọn bất lương tuy nhiên chỉ vì muốn tấn công Mikey mà Kisaki Tetta đã ra tay giết cô gái này.

Cái chết của Emma diễn ra một cách chóng vánh đến bất ngờ khiến cho nhiều độc giả cảm thấy sốc. Cô ra đi trên bờ vai của Mikey và câu nói "em yêu anh, Draken" vẫn còn giữ kín trong lòng mà không bao giờ chúng ta được chứng kiến.

Tokyo Revengers xác nhận mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu giữa Draken và Emma, fan tiếc thương quá muộn rồi - Ảnh 3.

Trong khi đó người bạn trai của cô là Draken cũng gặp phải một số phận bi thảm ngay sau đó. Ở Tokyo Revengers chap 224, Draken đã chết sau khi trúng 3 viên đạn. Sau khi đỡ đạn cho Takemichi và Senju, Draken đã bị thương chí mạng. Anh hồi tưởng về những ngày đã qua trong nước mắt và gửi gắm mọi chuyện lại cho Takemichi. Phân cảnh cảm động nhất trong cái chết của Draken có lẽ là lúc anh trút hơi thở cuối cùng.

Tokyo Revengers xác nhận mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu giữa Draken và Emma, fan tiếc thương quá muộn rồi - Ảnh 4.
Tokyo Revengers xác nhận mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu giữa Draken và Emma, fan tiếc thương quá muộn rồi - Ảnh 5.

Ngay sau khi thông tin về mối quan hệ "trên tình bạn dưới tình yêu" giữa Draken và Emma được công bố, các fan Tokyo Revengers tỏ ra thương tiếc cho cặp đôi này. Các fan cho rằng, hiện tại 2 người đều không còn sống trong bộ truyện nữa thì việc xác nhận tình cảm của họ chỉ khiến các độc giả đau lòng hơn mà thôi. Có lẽ mọi chuyện giờ đã muộn rồi.

Các bạn thấy sao về việc Tokyo Revengers xác nhận mối quan hệ "trên tình bạn dưới tình yêu" giữa Draken và Emma, các fan tiếc thương "quá muộn rồi"? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn nội dung tham khảo: Fanpage "Saltless 2020"

https://gamek.vn/tokyo-revengers-xac-nhan-moi-quan-he-tren-tinh-ban-duoi-tinh-yeu-giua-draken-va-emma-fan-tiec-thuong-qua-muon-roi-20220416124446555.chn