Spoil Tokyo Revengers chap 249: Senju bị anh trai bắt bài, Takemichi vẫn đứng vững trước Kakucho

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/04/2022 11:30 AM

Đó là những nội dung đầy đủ của Tokyo Revengers chap 249, nơi chứng kiến nam chính chiến đấu với Kakucho trong khi Senju bị anh trai bắt bài và tỏ ra yếu thế.

Tokyo Revengers chap 249 bắt đầu với cảnh Hakki bảo Mitsuya rằng sự kết hợp của anh em Haitani rất nguy hiểm. Khi Hakkai Angry đánh nhau với họ ở trận Thiên Trúc, anh em Haitani phối hợp với nhau ăn ý đến mức không có gì phá vỡ được, cả hai luôn tấn công cùng nhau.

Chính vì điều này mà ngay sau đó Hakkai nảy ra một ý tưởng, cậu ấy đột nhiên bắt cóc Rindou và chạy đi để tách hai anh em ra. Ran không ngờ đến việc này nên trong một phút mất tập trung thì đã bị Mitsuya ở đằng trước đấm vào bụng. Ran ngay lập tức ngã xuống và rên rỉ đau đớn. Mitsuya nói Ran là đứng dậy và cậu sẽ dạy Ran cách để chiến đấu một mình.

Spoil Tokyo Revengers chap 249: Senju bị anh trai bắt bài, Takemichi vẫn đứng vững trước Kakucho - Ảnh 1.

Mistuya: Đứng lên, Haitani Ran

Ran: Ngốc quá, tao không đứng dậy được nữa

Mitsuya: Hả Cuối cùng, đó là một trận đấu một chọi một rất hay.

Mitsuya và Hakkai đánh hết sức mình, Ran và Rindou không có cơ hội để phản công lại, cả hai chỉ có thể nhận một loạt những cú tấn công từ đối thủ. Ran không thể tiếp tục chiến đấu và bảo Mitsuya rằng mình không đứng dậy được nữa. Cùng lúc đó bên Rindou thì cậu ta cũng đã nằm ra đất bất lực.

Tokyo Revengers chap 249 tiếp tục với trận chiến khác. Mochi lúc này đã hoàn toàn kiệt sức nhưng Chifuyu thì vẫn có thể đánh tiếp. Mochi cảm thấy mình có thể thua rồi nhưng Chifuyu lại không muốn dừng trận đánh này lại dù cả hai người họ chênh lệch về vóc dáng rất nhiều. Chifuyu lại cảm thấy mình bị coi thường và đã hạ Mochi bằng một cú đấm.

Spoil Tokyo Revengers chap 249: Senju bị anh trai bắt bài, Takemichi vẫn đứng vững trước Kakucho - Ảnh 2.

Mochi: Chết tiệt! Tại sao tao lại thua mặc dù có thể chất khác nhau?!

Chifuyu: Lý do tại sao tao không thua là vì tao lớn hơn mày gấp 100 lần!

Nhìn thấy Mochi và anh em Haitani bị hạ gục khiến các thành viên còn lại của Tokyo Manji đời thứ hai trở nên phấn chấn hơn. Angry cảm giác rằng bạn bè cậu đã mạnh hơn rất nhiều nhưng Smiley lại nói họ không thể lơ là vì số người của Tokyo Manji đời thứ hai ít hơn kẻ địch rất nhiều (50 người chọi 500 người) và nếu các thành viên khác của Kantou Manji bắt đầu hành động thì cục diện trận đấu sẽ thay đổi ngay

Spoil Tokyo Revengers chap 249: Senju bị anh trai bắt bài, Takemichi vẫn đứng vững trước Kakucho - Ảnh 3.

Tokyo Revengers chap 249 điểm qua trận chiến giữa nam chính và Kakucho. Lúc này trận đánh giữa Takemichi và Kakucho vẫn chưa kết thúc. Kakucho hỏi Takemichi liệu cậu đã kiệt sức chưa nhưng Takemichi bảo mình vẫn có thể đánh tiếp. Rõ ràng Takemichi ý thức được rằng trong lúc băng mình đang có tinh thần, anh không được phép buông xuôi.

Tokyo Revengers chap 249 tập trung vào trận chiến giữa Senju và Sanzu. Senju trông kiệt sức và đầu cô chảy máu trong khi đó Sanzu vẫn ổn. Sanzu hoàn toàn nắm được chuyển động của Senju nên những đòn tấn công của cô hoàn toàn không có tác dụng với Sanzu. Là một người quá hiểu rõ em gái mình, Sanzu biết cách để khắc chế sức mạnh của Senju. Anh buông lời thách thức và cười to:

Spoil Tokyo Revengers chap 249: Senju bị anh trai bắt bài, Takemichi vẫn đứng vững trước Kakucho - Ảnh 4.

"Mày nghĩ ai đã nuôi mày từ khi còn nhỏ? Tao hiểu rõ những chuyển động của mày"

Những trang cuối của Tokyo Revengers chap 249 nói về trận chiến giữa Akkun và Shion. Mặt Akkun đầy những vết bầm vì Shion đang sử dụng nắm đấm gấu bằng đồng. Akkun nói nếu là ngày xưa thì cậu chỉ là một kẻ yếu đuối và sớm đã bỏ cuộc, nếu cậu vẫn thế có lẽ bây giờ cậu đã rút dao ra và làm lại những gì đã xảy ra khi xưa. Nhưng giờ đầy Akkun sẽ không làm thế, cậu sẽ không làm chuyện xấu xa đó lần nữa vì cậu đã chọn đi theo Takemichi.

Spoil Tokyo Revengers chap 249: Senju bị anh trai bắt bài, Takemichi vẫn đứng vững trước Kakucho - Ảnh 5.

Tokyo Revengers chap 249 kết thúc với dòng chữ: "Touman thống trị trận chiến nhưng liệu chuyện gì sẽ xảy ra với Akkun, Senju và Takemichi?".

Như vậy trong Tokyo Revengers chap 249, chúng ta thấy được rằng băng Tokyo Manji đời thứ hai đang áp đảo trước Kantou Manji tuy nhiên Akkun, Senju và Takemichi đang gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là cô nàng Senju. Các bạn thấy sao về những nội dung của Tokyo Revengers chap 249, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn nội dung bài viết: Fanpage "Tokyo Revengers và những thiếu niên nổi khùng"

https://gamek.vn/spoil-tokyo-revengers-chap-249-senju-bi-anh-trai-bat-bai-takemichi-van-dung-vung-truoc-kakucho-2022041210072991.chn