3 diễn biến quan trọng mà fan Tokyo Revengers chờ đợi ở chap 250, thời điểm thích hợp để Mikey hành động?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/04/2022 01:27 PM

Tokyo Revengers chap 249 tiếp tục chứng kiến những trận đối đầu căng thẳng. Với diễn biến hiện tại, các fan đang rất mong chờ vào chap 250.

Với những diễn biến hiện tại, Tokyo Revengers đang đi đến giai đoạn cao trào nhất của trận chiến giữa Tokyo Manji đời thứ hai chống lại Kantou Manji. Chap 249 về cơ bản chứng kiến sự lấn lướt của các thành viên của Tokyo Manji đời thứ hai. Tuy nhiên Kantou Manji đã bắt đầu hành động quyết liệt hơn. Với diễn biến hiện tại, 3 trận chiến này được các fan Tokyo Revengers quan tâm trong chap 250.

3 diễn biến quan trọng mà fan Tokyo Revengers chờ đợi ở chap 250, thời điểm thích hợp để Mikey hành động? - Ảnh 1.

Senju đấu Sanju

Đây sẽ là điểm nhấn của Tokyo Revengers chap 250. Trong cuối chap trước, việc nắm rõ cô em gái đã giúp Sanju vô hiệu hóa mọi đòn tấn công của Senju. Với câu nói "Mày nghĩ ai đã nuôi mày từ khi còn nhỏ? Tao hiểu rõ những chuyển động của mày" rõ ràng thế thượng phong đang thuộc về thành viên của Kantou Manji.

3 diễn biến quan trọng mà fan Tokyo Revengers chờ đợi ở chap 250, thời điểm thích hợp để Mikey hành động? - Ảnh 2.

Tuy nhiên bản thân Senju là một cô gái luôn tạo ra nhiều bất ngờ trong những đòn đánh của mình. Trải qua các cuộc chiến, Senju đang rất quyết tâm để đưa Mikey thoát khỏi con đường bạo lực và bị bóng tối chi phối. Chính vì vậy thất bại trước người anh Sanju là điều mà cô gái này sẽ không bao giờ chấp nhận. Nhiều fan đang chờ đợi vào màn phản công của cô trong Tokyo Revengers chap 250.

Takemichi đánh bại Kakucho

Trận chiến giữa Takemichi và Kakucho đã diễn ra trong một thời gian dài. Chap 249 tiếp tục đề cập tới trận chiến giữa 2 nhân vật này. Kakucho với việc bị Mikey khích tướng đã dùng hết khả năng của bản thân để tấn công thủ lĩnh của Tokyo Manji đời thứ hai.

3 diễn biến quan trọng mà fan Tokyo Revengers chờ đợi ở chap 250, thời điểm thích hợp để Mikey hành động? - Ảnh 3.

Tuy nhiên hiện tại, Takemichi vẫn tỏ ra rất vững vàng. Rõ ràng đối thủ của cậu hướng đến là Mikey, sẽ cần giải quyết Kakucho và tiến tới chỗ thủ lĩnh Kantou Manji. Tokyo Revengers chap 250 nhiều khả năng sẽ đề cập tới kết cục của trận chiến này. Việc Takemichi thắng trận sẽ là đòn tâm lý quan trọng khích lệ các thành viên khác trong băng của mình.

Mikey liệu có hành động?

Ngay cả khi tất cả các thành viên Kantou Manji bị đánh bại và chỉ còn lại Mikey, anh ta cũng đủ sức để đánh bại cả một băng nhóm. Ngay cả Senju cũng nhận thức điều này, Takemichi đã quá rõ tính cách của Mikey. Tokyo Manji đời thứ 2 đang gặp vấn đề khi chiến đấu chống lại các đội trưởng của Kantou Manji, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu thủ lĩnh Mikey tham gia trận chiến?

3 diễn biến quan trọng mà fan Tokyo Revengers chờ đợi ở chap 250, thời điểm thích hợp để Mikey hành động? - Ảnh 4.

Băng đảng Tokyo Manji vẫn chưa mất nhiều chiến binh, nhưng tất cả sẽ thay đổi nếu Mikey tham gia cuộc chiến trong Tokyo Revengers chap 250. Mikey chắc chắn sẽ không đứng nhìn các đội trưởng của mình bị băng của Takemichi đánh bại, đối với cậu đó là điều sỉ nhục. Đây cũng là điều mà nhiều fan mong chờ, một Mikey bất bại sẽ ra tay hành động, thời điểm này là thích hợp nhất.

Trên đây là diễn biến quan trọng mà nhiều fan Tokyo Revengers chờ đợi trong chap 250. Các bạn nghĩ sao về chap mới sắp tới của bộ truyện này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/3-dien-bien-quan-trong-ma-fan-tokyo-revengers-cho-doi-o-chap-250-thoi-diem-thich-hop-de-mikey-hanh-dong-20220414102822061.chn