Liệu có trận chiến "anh em tương tàn" giữa Sanzu và Senju trong những chap sắp tới của Tokyo Revengers?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/04/2022 11:59 PM

Trong Tokyo Revengers chap 248, Sanzu đã có động thái thách cô nàng Senju, độc giả đang rất mong chờ vào trận chiến giữa 2 nhân vật này.

Ban đầu, Sanzu chỉ là một nhân vật nhỏ trong băng Toman. Tuy nhiên trong dòng thời gian cuối, cậu ta lại trở thành cánh tay đắc lực của Mikey. Khi Takemichi tác động vào dòng thời gian, Sanzu nhận ra rằng chỉ khi Toman sụp đổ, cậu mới đạt được mong muốn của mình. Chình vì vậy nên Sanzu không hành động gì nhiều mà chỉ lặng lẽ theo dõi mọi chuyện. 

Trong Tokyo Revengers chap 248, khi nhận thấy Senju đang có những hành động khiến mình ngứa mắt, Sanzu đã tiếp cận đối thủ và đưa ra lời thách thức. Với sức mạnh hiện tại thì cuộc chiến giữa Senju và Sanzu sẽ rất đáng xem.

Liệu có trận chiến anh em tương tàn giữa Sanzu và Senju trong những chap sắp tới của Tokyo Revengers? - Ảnh 1.

Sanzu và Senju cùng với Takeomi là bộ ba rất được yêu thích trong Tokyo Revengers. Họ được biết đến với tên gọi anh em nhà Akashi. Ba anh em này có danh tiếng khá khủng khiếp. Takeomi đã từng là phó chủ tịch của Black Dragon trong thời kỳ hoàng kim của mình và trở lại làm đại diện một lần nữa trong băng Brahman.

Trong khi đó, Senju - cô gái duy nhất trở thành người đứng đầu của Brahman, người có sức mạnh ngang ngửa với Nam Terano và Mikey. Chính cô đã tạo ra Brahman để ngăn chặn hành động tàn bạo của các băng nhóm khác, đặc biệt là Kanto Manji - hiện đang được dẫn đầu bởi Mikey. Sau khi Toman tan rã, Sanzu mới ra tay can thiệp để Mikey lập nên Kanto Manji.

Liệu có trận chiến anh em tương tàn giữa Sanzu và Senju trong những chap sắp tới của Tokyo Revengers? - Ảnh 2.

Trận chiến này sẽ là một cuộc chiến "anh em tương tàn" khi mà Sanzu và Senju có những hướng đi khác cho riêng mình. Trong khi Senju đang nỗ lực cùng với nam chính Takemichi đưa người bạn Mikey trở về với con đường đúng đắn và không sa đà vào bạo lực thì Sanzu lại là người có vai trò quan trọng trong băng Kanto Manji.

Tất nhiên dù kết quả trận chiến này như thế nào cũng khiến cho các fan hâm mộ Tokyo Revengers cảm thấy đau lòng. Liệu Senju có nương tay với người anh của mình hay Sanzu sẽ là người chiến thắng. Câu trả lời sẽ có trong những phần tới của Tokyo Revengers khi mà trận chiến đang đi đến những hồi căng thẳng nhất.

Liệu có trận chiến anh em tương tàn giữa Sanzu và Senju trong những chap sắp tới của Tokyo Revengers? - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về trận chiến "anh em tương tàn" giữa Sanzu và Senju trong những chap sắp tới của Tokyo Revengers? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/lieu-co-tran-chien-anh-em-tuong-tan-giua-sanzu-va-senju-trong-nhung-chap-sap-toi-cua-tokyo-revengers-2022040716374978.chn