Tokyo Revengers chap 238: "Anh hùng hào kiệt" tiếp tục hội quân với Takemichi, Mikey vẫn mặc sức tung hoành

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/01/2022 11:59 PM

 
  thích

Đó là những thông tin mới nhất về Tokyo Revengers chap 238, nơi chứng kiến những "anh hùng hào kiệt" tìm đến dưới trướng nam chính Takemichi ngày càng nhiều.

Kể từ đầu năm 2022, chúng ta đã được chứng kiến màn "chiêu binh mãi mã" của nam chính Takemichi nhằm tập hợp đủ sức mạnh, chuẩn bị cho cuộc đụng độ trực diện với Mikey, người hiện tại đang bị con đường bạo lực và bóng tôi bao phủ. Sau Hakkai và Inupi, Takemichi trong Tokyo Revengers chap 238 tiếp tục mời bộ ngũ trường Mizo vào băng Thousand Winters của mình. Dù biết sẽ đối đầu Mikey nhưng những người bạn này không hề đắn đo suy nghĩ mà đồng ý ngay lập tức. Họ cho rằng chỉ cần chúng ta cùng bên nhau là đủ (không biết khi gặp Mikey thì có nói được câu này không). Cả băng tiếp tục nghĩ đến cái áo đồng phục kia thực sự rất tệ nhưng vẫn sẽ giúp Takemichi bởi với họ nam chính của chúng ta là người quan trọng nhất.

Tokyo Revengers chap 238: Anh hùng hào kiệt tiếp tục hội quân với Takemichi, Mikey vẫn mặc sức tung hoành - Ảnh 1.

Tiếp đó, ta nhìn thấy một đoạn hồi tưởng về cuộc gặp gỡ của bộ ngũ trường Mizo với Takemichi và cách mà nhân vật chính tác động đến họ trong quá khứ. Đoạn truyện này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn tại sao bộ ngũ trường Mizo lại yêu thích tinh thần hành hiệp trượng nghĩa của Takemichi đến như vậy.

Tokyo Revengers chap 238: Anh hùng hào kiệt tiếp tục hội quân với Takemichi, Mikey vẫn mặc sức tung hoành - Ảnh 2.

Ở các diễn biến cuối cùng của Tokyo Revengers chap 238, Takemichi đang chơi game thì nghe tiếng chuông cửa. Cậu chạy ra và bất ngờ thay người đến thăm cậu là Mitsuya, chàng trai nay đã cạo trọc đầu, để lộ ra hình xăm rồng giống với Draken. Mitsuya nở một nụ cười và chào Tekamichi kèm theo câu nói: "Tôi nghe bảo cậu đang muốn lập một băng hùng mạnh".

Như vậy trong Tokyo Revengers chap 238, chúng ta tiếp tục đến với màn "anh hùng hào kiệt" lần lượt tụ hội dưới trướng của Takemichi. Bộ ngũ trường Mizo gia nhập Thousand Winters mà không chút do dự. Bản thân một nhân vật cũng rất được yêu thích khác và rất mạnh là Mitsuya cũng tìm đến Takemichi để giúp sức. Chap mới không nhắc đến những hành động của Mikey, có lẽ giờ đây băng đảng của anh đang làm mưa làm gió tại các vùng lân cận Tokyo để mở rộng phạm vi ảnh hưởng của mình.

Tokyo Revengers chap 238: Anh hùng hào kiệt tiếp tục hội quân với Takemichi, Mikey vẫn mặc sức tung hoành - Ảnh 3.

Tokyo Revengers chap 238 dự kiến phát hành ngày 19 tháng 1 năm 2022. Những thông tin mới nhất về chap mới này sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết sau. Hãy để lại ý kiến của các bạn về chap mới của Tokyo Revengers này nhé!

https://gamek.vn/tokyo-revengers-chap-238-anh-hung-hao-kiet-tiep-tuc-hoi-quan-voi-takemichi-mikey-van-mac-suc-tung-hoanh-20220117160157273.chn