Giống như Attack on Titan, nam chính của Tokyo Revengers sẽ phải mất mạng để cứu người và thay đổi tất cả?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/01/2022 11:59 PM

 
  thích

Có vẻ như tác giả Tokyo Revengers đang dần xây dựng nhân vật chính Takemichi trở thành đối trọng của Mikey và thay đổi được tương lai mà anh chàng mít ướt này nhìn thấy.

Năm 2021 là một năm đại thành công của tân binh Tokyo Revengers. Bản thân tác giả đã tạo ra một câu chuyện du hành thời gian kết hợp với chủ đề băng đảng đường phố hết sức thành công. Giống như Eren, nam chính Takemichi Hanagaki, từ một thanh niên không có mục tiêu sống đã làm tất cả, chấp nhận nguy hiểm du hành thời gian để thay đổi số phận của người mình yêu. Trong suốt hành trình đó, cậu có thêm những người bạn và cũng khát khao thay đổi số phận của những con người này.

Giống như Attack on Titan, nam chính của Tokyo Revengers sẽ phải mất mạng để cứu người và thay đổi tất cả? - Ảnh 1.

Đến với những diễn biến đầu tiên của Tokyo Revengers năm mới 2022, hiện tại sau cái chết của Draken thì Takemichi đã quyết tâm xây dựng cho mình một băng đảng hùng mạnh để đủ sức ngăn cản Mikey, người đang bị bản năng hắc ám và bạo lực đường phố chi phối. Với dã tâm của mình, chắc chắn Mikey sẽ không dừng lại trong khi đó thì Takemichi đang dần rũ bỏ đi cái hình bóng một nhân vật chính nhút nhát, hay khóc, yếu đuối trong các trận chiến. Cậu sẽ phải đứng lên để ngăn cản Mikey rơi vào bóng tối, và cứu lấy những người xung quanh, đặc biệt là cô bạn gái Hinata, người mà Takemichi yêu và quyết định quay về quá khứ để thay đổi cái số phận bi thảm của bạn gái mình.

Giống như Attack on Titan, nam chính của Tokyo Revengers sẽ phải mất mạng để cứu người và thay đổi tất cả? - Ảnh 2.

Tokyo Revengers phần manga năm 2022 đang cho thấy những bước đi mạnh mẽ của nam chính trong bộ truyện đang rất ăn khách này. Để đối đầu với Mikey và để thay đổi tương lai mà cậu nhìn thấy, Takemichi rất có thể sẽ đối mặt với cái chết. Đây là dự đoán của nhiều độc giả vì theo quy luật thông thường khi bạn cố gắng thay đổi một điều gì đó ở quá khứ có nghĩa là bạn đang trái với quy luật tự nhiên của cuộc sống, điều này sẽ khiến bạn bị trả giá và cái giá phải trả rất có thể là cái chết. Nói chung cái kịch bản để thành công trong việc thay đổi cái chết của cô bạn gái Hinata trong tương lai, nam chính của chúng ta sẽ phải chết và Tokyo Revengers sẽ lại là một manga có một kết thúc buồn đang dần hiện rõ hơn trong những diễn biến mới nhất của bộ truyện này.

Giống như Attack on Titan, nam chính của Tokyo Revengers sẽ phải mất mạng để cứu người và thay đổi tất cả? - Ảnh 3.

Tóm lại thì kịch bản nam chính gặp nhiều bất hạnh thậm chí là mất mạng trong những bộ manga du hành thời gian không phải là không có. Biết đâu bản thân tác giả của Tokyo Revengers cũng muốn thông qua kết cục của Takemichi để gửi gắm những thông điệp về cuộc sống về nỗ lực của bản thân và những cái giá phải trả khi bạn muốn thay đổi một điều gì đó trong tự nhiên. Trận chiến giữa Takemichi và Mikey rất có thể sẽ là cuộc đụng độ để khép lại mọi chuyện.

Các bạn thấy sao về việc giống như Attack on Titan, nam chính của Tokyo Revengers sẽ phải mất mạng để cứu lấy bạn gái và những người thân yêu của mình? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!