Các fan Tokyo Revengers chờ đợi màn Takemichi chiêu mộ Kakucho, Mikey sẽ làm gì để bành trướng thế lực?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/01/2022 12:02 PM

Tokyo Revengers đang chuyển biến sang một giai đoạn mới, nơi mà Takemichi sẽ tiếp tục tìm đến Kakucho trong khi Mikey sẽ tiếp tục dấn thân vào con đường bóng tối.

Trong Tokyo Revengers chap 237, Takemichi tiếp tục chiêu mộ thêm thành viên cho băng của mình. Cậu đến gặp Hakkai, Inui và may mắn thay chàng trai mít ướt này đều nhận được sự đồng ý của họ. Điều mà nhiều độc giả quan tâm đó là trong những diễn biến tiếp theo Takemichi sẽ chiêu mộ thêm ai và Mikey lúc đó sẽ làm gì.

Các fan Tokyo Revengers chờ đợi màn Takemichi chiêu mộ Kakucho, Mikey sẽ làm gì để bành trướng thế lực? - Ảnh 1.

Trong chap tiếp theo, Takemichi sẽ đi gặp những người bạn khác để mời vào băng. Theo tình hình hiện tại thì Takemichi sẽ không muốn liên lụy đến nhóm cựu sáng lập Toman nên cậu sẽ bỏ qua họ. Tuy nhiên vì Hakkai rất thân với Mitsuya nên nhiều khả năng các cựu thành viên này sẽ chủ động giúp Takemichi và muốn nhập băng. Mitsuya dạo này không xuất hiện, có thể cậu ta sẽ đóng vai trò lớn trong tương lai chăng, nếu điều này diễn ra thì băng của nam chính bộ truyện sẽ ngày càng hùng hậu.

Các fan Tokyo Revengers chờ đợi màn Takemichi chiêu mộ Kakucho, Mikey sẽ làm gì để bành trướng thế lực? - Ảnh 2.

Sau khi mời hết những người gần gũi, Takemichi sẽ tìm đến Kakucho - người từng rất thân với anh. Khi biết Takemichi đang lập băng mới, Akashi, cặp đôi Benkei - Waka và cả Senju cũng sẽ đề nghị giúp sức. Takemichi ban đầu không chấp nhận những cũng dần đồng ý bởi sự giúp sức của 4 người này (cùng các thành viên Brahma) là chiến lực rất quan trọng trong cuộc chiến sắp tới với Mikey.

Các fan Tokyo Revengers chờ đợi màn Takemichi chiêu mộ Kakucho, Mikey sẽ làm gì để bành trướng thế lực? - Ảnh 3.

Tất nhiên là khi Takemichi lập băng và tìm các thành viên mới thì Mikey sẽ tiếp tục bành trướng quyền lực của mình. Với Mikey bây giờ, chiến đấu là điều duy nhất anh có thể làm và bản năng hắc ám, bóng tối và bạo lực dường như đã chiếm hữu lấy anh chàng được mệnh danh là Vô Địch này rồi. Với thực lực hiện tại, Mikey sẽ gây chiến với các băng đảng ngoài vùng Kantou hòng tiến đến vị trí trùm băng đảng của cả Nhật Bản chứ không riêng gì Tokyo.

Các fan Tokyo Revengers chờ đợi màn Takemichi chiêu mộ Kakucho, Mikey sẽ làm gì để bành trướng thế lực? - Ảnh 4.

Nhìn chung những diễn biến sắp tới của Tokyo Revengers sẽ rất hấp dẫn, nơi độc giả sẽ được chứng kiến những màn chuẩn bị cuối cùng của 2 đối thủ chính và cũng là chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng giữa Takemichi và Mikey. Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được Tokyo Revengers chap 238 sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 1 năm 2022. Các bạn có háo hức với những nội dung của chap mới và những diễn biến tiếp theo của Tokyo Revengers hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!