Tokyo Revengers: Dự đoán 6 cái tên có thể trở thành đồng minh với băng đảng của Takemichi

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/01/2022 05:30 PM

 
  thích

Để chiến đấu với Kantou Manji, Takemichi cần củng cố thêm lực lượng cho băng của mình.

Sau thất bại của Brahman và Rokuhara Tandai, Takemichi và Chifuyu thành lập băng đảng của riêng họ để ngăn chặn hành vi tàn bạo của Mikey và Kantou Manji. Băng đảng mới này được đặt tên là Thousand Winter. Để có thể đánh bại các thành viên của Kantou Manji hầu hết đều rất mạnh, tất nhiên Takemichi và Chifuyu cần chiêu mộ các thành viên hoặc ít nhất là đồng minh đủ mạnh. Hiện tại, chỉ có Hakkai và Inupi gia nhập vào hàng ngũ những thành viên mới của Thousand Winter.

Dưới đây cùng dự đoán các thành viên tiềm năng hoặc đồng minh với băng của Takemichi trong Tokyo Revengers nhé!

1. Anh em nhà Wire

Tokyo Revengers: Dự đoán 6 cái tên có thể trở thành đồng minh với băng đảng của Takemichi - Ảnh 1.

Mặc dù Thousand Winter có ba chiến binh đáng gờm, nhưng sức mạnh chiến đấu của họ còn lâu mới đấu lại được Kantou Manji. Và anh em Kawata có vẻ là một lựa chọn tốt để chiêu mộ ở hiện tại. Một trong những lý do là thành tích của họ trong cuộc chiến với băng đảng của Tenjiku, nơi Souta quản lý để tiêu diệt gần như tất cả các thành viên ưu tú của Izana.

Thêm vào đó, việc tuyển dụng cũng sẽ dễ dàng hơn vì Nahoya dễ nói chuyện hơn và Souta thường thích học theo anh trai của mình.

2. Kazutora Hanemiya

Tokyo Revengers: Dự đoán 6 cái tên có thể trở thành đồng minh với băng đảng của Takemichi - Ảnh 2.

Trong tất cả các thành viên cũ của Tokyo Manji, Kazutora được biết đến là người khá rắc rối vì vấn đề tâm lý của mình. May mắn thay, sau khi vòng đấu Valhalla kết thúc, tâm lý của anh bắt đầu hồi phục để có thể trở lại giao lưu bình thường.

Kazutora thậm chí còn có thời gian giúp Takemichi vào thời kỳ đầu của Black Dragon và sống một cuộc sống bình thường như một nhân viên cửa hàng thú cưng. Biết đâu Takemichi sẽ chiêu mộ Kazutora vì biết kỹ năng chiến đấu của anh ta rất đáng tin cậy.

3. Kawaragi Senju

Tokyo Revengers: Dự đoán 6 cái tên có thể trở thành đồng minh với băng đảng của Takemichi - Ảnh 3.

Trong vài chương trước, băng nhóm Brahman đã đụng độ với Rokuhara Tandai và Kantou Manji đã thua hoàn toàn vì Senju từ bỏ việc cứu Takemichi. Đây có lẽ là cơ sở để Takemichi cố gắng chiêu mộ Senju vào băng đảng mới của mình. Về lý thuyết, việc đưa cô gái vào băng sẽ dễ dàng hơn nhiều vì mục tiêu của Senju là đánh bại Mikey.

Bản thân Senju cũng đã hứa với Takemichi rằng sẽ bảo vệ anh ta. Vì vậy, việc tham gia Thousand Winter là giải pháp tốt nhất để Senju hoàn thành mục tiêu của mình. Điểm cộng là nếu Senju tham gia, rất có thể các cựu thủ lĩnh của Brahman như Takeomi, Wakasa và Benkei cũng sẽ tham gia nếu họ thực sự trung thành.

4. Taiju Shiba

Tokyo Revengers: Dự đoán 6 cái tên có thể trở thành đồng minh với băng đảng của Takemichi - Ảnh 4.

Làm thế nào mà một nhân vật đã chết lại lọt vào danh sách này? Chà, điều này vẫn có thể xảy ra bởi vì bản thân Taiju chỉ được cho là đã chết trước khi Takemichi thực hiện "bước nhảy thời gian". Sau khi thay đổi lịch sử trong câu chuyện của Tenjiku, Taiju lẽ ra đã được giải thoát khỏi mối đe dọa từ các thuộc hạ của Kisaki trong tương lai và vẫn còn sống trong thời đại Tam thần. Việc chiêu mộ Taiju dường như không phải là một vấn đề khó khăn vì mối quan hệ với Hakkai đã bắt đầu được cải thiện sau khi chương Black Dragon kết thúc.

5. Terano South

Tokyo Revengers: Dự đoán 6 cái tên có thể trở thành đồng minh với băng đảng của Takemichi - Ảnh 5.

Cũng giống như Brahman, khả năng Rokuhara Tandai cũng có thể tan rã sau thất bại dưới tay Kantou Manji. Điều này khiến Terano không còn ở vị trí hiện tại nên Takemichi có cơ hội chiêu mộ anh ta ngay bây giờ.

Ngoài ra, người đại diện cũ của Rokuhara Tandai cũng mắc nợ Takemichi sau khi được cứu khỏi cơn thịnh nộ của Mikey. Việc gia nhập với Takemichi có thể cũng là giải pháp tốt nhất cho Terano nếu anh ta thực sự muốn dàn xếp công việc kinh doanh của mình với chủ tịch Kantou Manji.

6. Shuji Hanma

Tokyo Revengers: Dự đoán 6 cái tên có thể trở thành đồng minh với băng đảng của Takemichi - Ảnh 6.

Tình trạng hiện tại của Hanma có thể nói là vẫn còn rất mơ hồ. Cho đến chương mới nhất, Hanma vẫn chưa xuất hiện trước mặt Takemichi và bạn bè. Tuy nhiên, có khả năng Hanma sẽ tham gia với Takemichi vì anh ấy có thể tìm thấy điều gì đó thú vị như khi tham gia theo lệnh của Kisaki. Vấn đề là, chiến thuật của Takemichi là gì trong việc thuyết phục Hanma tham gia cùng anh ta để đánh bại Mikey.