Thang điểm nào xứng với chất nhập vai của Tân Thiên Hạ - hậu duệ sáng giá nhất của dòng game quốc chiến hiện nay?

K/DA  - Theo Helino | 14/06/2019 06:30 PM

Tân Thiên Hạ
30/06/2019 NCB: VNG NPH:

Nằm trong phân khúc đặc biệt nhất của dòng game nhập vai, không có gì lạ khi Tân Thiên Hạ đang là một trong số những sản phẩm sắp ra mắt được cộng đồng quan tâm bậc nhất.

Để có cái nhìn khách quan nhất và đúng đắn nhất về một tựa game nhập vai, đôi khi chúng ta không thể tách bạch từng tính năng khô khan ra và để nó đứng độc lập. Ngay cả những gã khù khờ nhất cũng hiểu rằng, mỗi thể loại game đều có những yêu cầu và hệ thống tính năng tối thiểu, tuy nhiên thứ tạo nên thành công cho một tựa game, chính là nằm ở cái cách nó dùng những thứ "game nào cũng phải có" để tạo nên một cảm quan mà "chỉ mình nó mới có" và mang lại cho cộng đồng.

Thang điểm nào xứng với chất nhập vai của Tân Thiên Hạ - hậu duệ sáng giá nhất của dòng game quốc chiến hiện nay? - Ảnh 1.

Tân Thiên Hạ đang là cái tên tiếp theo được đặt lên bàn cân sau khi phô diễn những hình ảnh/clip có khả năng đánh mạnh vào cảm xúc của người xem, nhất là với những ai vẫn đang tìm kiếm một tựa game nhập vai đề tài quốc chiến. Đứng trước sự phát triển như vũ bão của làng game Việt, Tân Thiên Hạ lấy gì để tự tin đứng vững? Từ những tinh hoa thừa hưởng từ các "người tiền nhiệm", cái cảm quan mà chỉ mình Tân Thiên Hạ mới có thể mang lại cho cộng đồng rốt cuộc là điều gì? 

Thang điểm nào xứng với chất nhập vai của Tân Thiên Hạ - hậu duệ sáng giá nhất của dòng game quốc chiến hiện nay? - Ảnh 2.

Hàng loạt tính năng, sự kiện xây dựng chỉ vì tính kết nối cộng đồng!

Nói cho cùng, giá trị cốt lõi nhất của một tựa game chính là cộng đồng của nó. Một con game tính năng hay tự khắc sẽ đông, và nếu như gameplay của nó đủ sâu sắc, chắc chắn người ta sẽ sẵn lòng gắn bó lâu dài - cũng chính là bài học được rút ra từ tất cả các tựa game nhập vai đã từng là huyền thoại tại thị trường Việt.

Thang điểm nào xứng với chất nhập vai của Tân Thiên Hạ - hậu duệ sáng giá nhất của dòng game quốc chiến hiện nay? - Ảnh 3.

Tân Thiên Hạ chính là một tựa game hướng tới điều đó. Không ép buộc người chơi phải cố hòa đồng, tham gia các hoạt động tập thể, Tân Thiên Hạ sẽ khiến người chơi tự thấy thích thú, tự tìm thấy được niềm vui khi tham gia các hoạt động đó, để rồi mối quan hệ giữa cá nhân và tập thể ngày càng trở nên gắn kết chặt chẽ, có ân oán, có ái ố, có bạn, có thù, có cả hồng nhan tri kỷ.

Thang điểm nào xứng với chất nhập vai của Tân Thiên Hạ - hậu duệ sáng giá nhất của dòng game quốc chiến hiện nay? - Ảnh 4.
Thang điểm nào xứng với chất nhập vai của Tân Thiên Hạ - hậu duệ sáng giá nhất của dòng game quốc chiến hiện nay? - Ảnh 5.

Sau những giờ chinh chiến căng thẳng, 500 anh em có thể tham gia các hoạt động giải trí cấp độ cao như câu cá, đào quặng liên server, "bắt gái", đua xe đạp, thả thính kết hôn, sinh con không giới hạn hoặc đơn giản, là ngắm nhìn mỹ nhân khắp thiên hạ cùng đàn ca sáo nhị, nhảy múa theo đủ mọi phong cách thời thượng nhất. Có thể nói ở Tân Thiên Hạ, game thủ cần vui có vui, cần oai có oai, cần máu lửa có máu lửa và riêng gái thì không bao giờ thiếu.

Thang điểm nào xứng với chất nhập vai của Tân Thiên Hạ - hậu duệ sáng giá nhất của dòng game quốc chiến hiện nay? - Ảnh 6.
Thang điểm nào xứng với chất nhập vai của Tân Thiên Hạ - hậu duệ sáng giá nhất của dòng game quốc chiến hiện nay? - Ảnh 7.

PK vừa khốc liệt vừa vui, về làng dưỡng sức rồi mà vẫn bị truy cùng diệt tận

PK game nào chẳng có, tuy nhiên đạt đến mức gắn liền với "sứ mệnh" và "vận mệnh" như Tân Thiên Hạ thì lại không có mấy game làm được. Tất cả chính là nhờ cái chất "quốc chiến" đậm đặc, xuyên suốt trong mọi hoạt động, mọi chiến trường, mọi trận Quốc Chiến, Hỗn Chiến, Đoạt Vương... thậm chí là ngay cả đứng trên thành chính của quốc gia mình cũng không lúc nào được ngơi ý chí chiến đấu, luôn giữ cho mình một trái tim nóng với anh em và một cái đầu lạnh với kẻ thù.

Thang điểm nào xứng với chất nhập vai của Tân Thiên Hạ - hậu duệ sáng giá nhất của dòng game quốc chiến hiện nay? - Ảnh 8.
Thang điểm nào xứng với chất nhập vai của Tân Thiên Hạ - hậu duệ sáng giá nhất của dòng game quốc chiến hiện nay? - Ảnh 9.

Ngoài các khung giờ hoạt động PK cố định như trên,  hệ thống PK của Tân Thiên Hạ còn được thiết kế cho phép người chơi tự do săn đuổi, so tài cùng nhau trên mọi khu vực bản đồ. Thậm chí ngay cả khi trốn vào hoạt động trong phạm vi lãnh thổ quốc gia của mình - nơi được bảo vệ bởi rất nhiều NPC lính gác mạnh mẽ thì các game thủ cũng không thể thoát khỏi cảnh bị truy cùng diệt tận. Mà cũng phải thôi, còn có hẳn một nhiệm vụ triệu hồi 500 anh em sang thành địch để đồ sát, đốt cờ cơ mà, một khi mình đã "thích" thì ngay cả thành chính mình cũng "nhích".

Thang điểm nào xứng với chất nhập vai của Tân Thiên Hạ - hậu duệ sáng giá nhất của dòng game quốc chiến hiện nay? - Ảnh 10.

PK gọi hội ngay trong thành, vừa khốc liệt vừa vui

Ấy vậy cho nên Tân Thiên Hạ hứa hẹn sẽ mang đến không ít vụ việc để trả thù cho một kẻ từng đồ sát tiễn mình về làng, người chơi bất chấp tất cả, lao thẳng vào tấn công tuyến phòng ngự của nước địch, càn quét tất cả các NPC nổi tiếng "máu trâu", đạp đổ cổng thành và cuối cùng vào tận khu vực nước đối thủ để tìm kiếm, đồ sát lại bằng được cừu thù cũ. Chính những điểm này sẽ góp công rất lớn trong việc tôn lên tính ganh đua, cũng như chất nhập vai được Tân Thiên Hạ sử dụng để thuyết phục cộng đồng tìm đến mình!

Thang điểm nào xứng với chất nhập vai của Tân Thiên Hạ - hậu duệ sáng giá nhất của dòng game quốc chiến hiện nay? - Ảnh 11.
Thang điểm nào xứng với chất nhập vai của Tân Thiên Hạ - hậu duệ sáng giá nhất của dòng game quốc chiến hiện nay? - Ảnh 12.

Tao yếu nhưng anh em tao đông!

Chưa hết, Tân Thiên Hạ cũng là một trong số ít những tựa game hồi sinh cơ chế "PK rớt đồ" trên mobile. Tuy nhiên không giống như một số sản phẩm khác lợi dụng "PK rơi đồ" để trở thành phương tiện hút máu, Tân Thiên Hạ đã khéo léo tinh chỉnh để góp phần thúc đẩy khao khát "giao lưu cọ sát" của các game thủ, đồng thời coi như cũng là một chiến tích nho nhỏ dành cho kẻ chiến thắng. Theo đó, đồ bị rớt sẽ thuộc lớp trang bị Hành Trình (Tân Thiên Hạ có 3 lớp trang bị khác nhau, trang bị Hành Trình là một trong số đó). Loại trang bị này chỉ có thể nhận được thông qua một loại phó bản nhất định và có cấp cường hóa như bình thường, người hạ gục cũng sẽ có thể nhặt được đồ này và "lấy làm của riêng".

Thang điểm nào xứng với chất nhập vai của Tân Thiên Hạ - hậu duệ sáng giá nhất của dòng game quốc chiến hiện nay? - Ảnh 13.

Tân Thiên Hạ không phải là mối quan hệ giữa người với tính năng game, mà là cầu nối giữa người với người, là một sản phẩm mà ở đó, các game thủ sẽ tìm lại được giá trị thực sự của anh em, của tập thể, của cộng đồng. Chẳng phải tự nhiên mà các game thủ yêu thích dòng game nhập vai đời đầu đều một lòng test game rồi chờ game ra đến như vậy, cũng chẳng phải tự nhiên mà hàng chục các Bang hội từ khắp mọi miền Tổ Quốc đã được thành lập, điểm quân số, gây war nhau ngay từ bây giờ đến vậy, há không phải vì tính đồng đội quá nổi bật ở tựa game nhập vai quốc chiến thế hệ mới này hay sao?

Thang điểm nào xứng với chất nhập vai của Tân Thiên Hạ - hậu duệ sáng giá nhất của dòng game quốc chiến hiện nay? - Ảnh 14.
Thang điểm nào xứng với chất nhập vai của Tân Thiên Hạ - hậu duệ sáng giá nhất của dòng game quốc chiến hiện nay? - Ảnh 15.
Thang điểm nào xứng với chất nhập vai của Tân Thiên Hạ - hậu duệ sáng giá nhất của dòng game quốc chiến hiện nay? - Ảnh 16.

Nếu là một game thủ cuồng PK, hứng thú với những trận quốc chiến ngàn người hay đơn giản là "thích cái đẹp" thì Tân Thiên Hạ chắc chắn sẽ là tựa game không thể bỏ qua trong dịp hè này.

Xem nhiều thông tin về Tân Thiên Hạ hơn tại:

https://www.facebook.com/tanthienhasohagame/