Bao nhiêu năm nay, game thủ Việt "đánh nhau toác đầu" cũng chỉ vì 5 Danh Hiệu ảo này

K/DA  - Theo Helino | 13/06/2019 06:00 PM

Tân Thiên Hạ
30/06/2019 NCB: VNG NPH:

Cho dù là 13 năm trước hay cho tới tận bây giờ, những danh hiệu này vẫn luôn khiến các game thủ thèm khát.

Đã từ rất lâu, hệ thống danh hiệu luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất mà mỗi người chơi hướng tới khi tham gia vào một game online, bởi chúng chính là dấu ấn về những chiến tích game thủ từng đạt được trong những năm tháng gắn bó cùng trò chơi.

Và cũng giống như bao cuộc chơi khác, nếu danh hiệu - chức vị không được tồn tại trong game online, chắc chắn người chơi sẽ chẳng bao giờ nhớ được ai đã trở thành đệ nhất cao thủ, để rồi sinh ra sự ngưỡng mộ, nuôi tham vọng một ngày sẽ đạt được ngôi vị huyền thoại giống như người đi trước.

Bao nhiêu năm nay, game thủ Việt đánh nhau toác đầu cũng chỉ vì 5 Danh Hiệu ảo này - Ảnh 1.

Trong bất kỳ game online nào cũng vậy, danh hiệu đối với một game thủ là thứ vô cùng quan trọng!

Vậy đâu mới là danh hiệu - chức vị đem lại cho game thủ cảm giác đỉnh cao trọn vẹn nhất khi tham gia vào một game online?

Bang Chủ

Bao nhiêu năm nay, game thủ Việt đánh nhau toác đầu cũng chỉ vì 5 Danh Hiệu ảo này - Ảnh 2.

Game thủ nào cũng muốn được một lần trở thành Bang chủ, "cầm trịch" một Bang hội lớn mạnh, thành viên đông đúc.

Khi tham gia vào một game online bất kỳ và đạt được một mức level nhất định, hẳn bạn sẽ nghĩ đến việc chọn gia nhập vào một bang hội nào đó trong trò chơi hoặc tự đứng ra gây dựng một bang hội hùng mạnh cho riêng mình. Tuy nhiên, dù là con đường nào thì với quan niệm của nhiều game thủ, họ sẽ cảm thấy mãn nguyện khi được trở thành Bang chủ của một Bang hội hùng mạnh, đông đúc thành viên tham gia trong chính tựa game mình yêu thích.

Bao nhiêu năm nay, game thủ Việt đánh nhau toác đầu cũng chỉ vì 5 Danh Hiệu ảo này - Ảnh 3.

Trách nhiệm chính của một Bang chủ chính là gắn kết mọi thành viên trong Bang hội lại với nhau

Theo đó, cương vị Bang chủ sẽ là người có trách nhiệm quản lý và giải quyết mọi sự diễn ra trong Bang hội mình lãnh đạo, đó có thể là những chuyện nội bộ, mối quan hệ giữa các thành viên cho tới việc tổ chức đều đặn các hoạt động Bang như: Đốt lửa trại, Bang chiến, Bảo vệ lãnh địa bang... nhằm tăng tính tương tác gắn kết cũng như lợi ích cho mọi thành viên trong Bang hội. Do vậy trong hệ thống danh hiệu đồ sộ của game online, chức vị Bang chủ luôn được cộng đồng nhắc đến một cách đầy kính nể và bất kỳ game thủ nào cũng đều muốn một lần thử ngồi vào chiếc ghế này.

Đệ Nhất - TOP 1

Bao nhiêu năm nay, game thủ Việt đánh nhau toác đầu cũng chỉ vì 5 Danh Hiệu ảo này - Ảnh 4.

Danh hiệu "Đệ nhất" trong bất kỳ game online nào cũng đều có sức hút rất lớn, khiến đông đảo game thủ tìm mọi cách đạt được!

Thường thì trong một game online, "Đệ Nhất" và "TOP 1" thường là loại danh hiệu dành riêng cho những game thủ kinh tế khá giả, luôn sẵn sàng đầu tư những khoản chi phí lớn chỉ để nhân vật của mình trở thành người mạnh nhất server, thậm chí là cả thế giới game. Để đạt được danh hiệu đắt giá này, thông thường game thủ sẽ buộc phải tham gia vào các sự kiện PK - PvP của game như: Đấu Trường, Lôi Đài Liên Server và dĩ nhiên phải giành được vị trí cao nhất.

Minh Chủ Võ Lâm

Được sử dụng rộng rãi trong những game online mang đề tài kiếm hiệp, Minh Chủ Võ Lâm là chức danh tuyệt đỉnh dành riêng cho những game thủ tham gia và chiến thắng trong những giải đấu lớn do NPH game tổ chức. Khác với danh hiệu "Đệ Nhất" và "TOP 1", người sở hữu danh hiệu Minh Chủ Võ Lâm thường nhận được sự kính nể lớn từ toàn cộng đồng, bởi vì họ đã đạt được nó bằng chính kỹ năng chơi game của mình thay vì những khoản đầu tư "khủng" như những game thủ đẳng cấp đại gia.

Bao nhiêu năm nay, game thủ Việt đánh nhau toác đầu cũng chỉ vì 5 Danh Hiệu ảo này - Ảnh 5.

Trong những game kiếm hiệp, danh hiệu Minh Chủ Võ Lâm thường xuất hiện sau những giải đấu lớn.

Thành Chủ - Chúa Công

Được sử dụng nhiều trong những game online chiến thuật mang đề tài Tam Quốc, Thành Chủ là chức vị người chơi sở hữu được sau khi chiến thắng một trận giao đấu và giành được cơ ngơi thành trì từ tay phe địch thủ. Giá trị của chức vị Thành Chủ này cũng được biết đến theo một cách kỳ lạ, đó là kể cả khi bạn vừa chiếm được một thành lũy đối thủ với nhiều của cải vào ngày hôm trước, ngày hôm sau đối thủ trả đũa bạn bằng cách đưa quân chiếm lại 2 thành lũy, từ đó ngôi vị Thành Chủ trong tay bạn cũng sẽ nhanh chóng bốc hơi theo mây khói.

Bao nhiêu năm nay, game thủ Việt đánh nhau toác đầu cũng chỉ vì 5 Danh Hiệu ảo này - Ảnh 6.

Trở thành Vua - Hoàng Đế trong game online

Có thể nói đây chính là cấp độ danh vọng cao nhất từ trước đến nay trong game online, vượt cấp và vượt quyền hạn so với tất cả các chức vị kể trên. Rõ ràng khi một game thủ chịu chơi xác định đầu tư mạnh vào một game online, ngoài việc muốn khoe khoang bản thân hay chứng tỏ mình mạnh hơn hẳn những người chơi khác trong cùng server thì có không ít người mải miết đi tìm kiếm cho mình cảm giác đỉnh cao trọn vẹn nhất, và khi những chức vị như "bang chủ", "minh chủ", "đệ nhất", "TOP 1 Server"... chưa thực sự khiến những đại gia này cảm thấy thỏa mãn, họ dĩ nhiên sẽ hướng mục tiêu đến những ngôi vị cao cấp hơn.

Bao nhiêu năm nay, game thủ Việt đánh nhau toác đầu cũng chỉ vì 5 Danh Hiệu ảo này - Ảnh 7.

Cảm giác hưởng cuộc sống như một bậc Quân Vương chính là cấp độ cao nhất mà ai cũng đều mong muốn

Và ngay trong tháng 06 này, niềm mong mỏi ấy sẽ chính thức được thỏa mãn bởi Tân Thiên Hạ - game nhập vai quốc chiến đem tới tay game thủ Việt cơ hội trải nghiệm cuộc sống của một bậc Hoàng Đế đúng nghĩa. Theo đó, khi một người chơi đạt tới đẳng cấp "Chân mệnh thiên tử" trong Tân Thiên Hạ, những gì họ nhận được từ game không chỉ đơn giản là một loại danh hiệu với những hiệu ứng màu mè hoa mỹ mà là cuộc sống của một đấng Quân Vương hoàng tộc thực sự, cuộc sống của một vị Hoàng Đế có quyền sinh - quyền sát tự do với hàng trăm ngàn thần dân trong quốc gia rộng lớn mình trị vì.

Bao nhiêu năm nay, game thủ Việt đánh nhau toác đầu cũng chỉ vì 5 Danh Hiệu ảo này - Ảnh 8.

Có quyền bổ nhiệm trung thần, quyền sinh sát, quyền mở lợi tức... như một bậc Quân Vương thực sự

Bao nhiêu năm nay, game thủ Việt đánh nhau toác đầu cũng chỉ vì 5 Danh Hiệu ảo này - Ảnh 9.

Cùng anh em huynh đệ trị vì thiên hạ, thống lĩnh giang sơn

Bao nhiêu năm nay, game thủ Việt đánh nhau toác đầu cũng chỉ vì 5 Danh Hiệu ảo này - Ảnh 10.

Ngắm nhìn xã tắc an bình, thần dân ấm no

Bao nhiêu năm nay, game thủ Việt đánh nhau toác đầu cũng chỉ vì 5 Danh Hiệu ảo này - Ảnh 11.

Và dẫn dắt những cuộc tranh đoạt hỗn chiến ngàn người để bảo về sự an bình đó

Bao nhiêu năm nay, game thủ Việt đánh nhau toác đầu cũng chỉ vì 5 Danh Hiệu ảo này - Ảnh 12.

Và hơn hết là để bảo vệ ngai vàng của chính bản thân mình

Chưa kể với tư cách là Hoàng Đế, bạn sẽ có quyền được ban bố các chức tước như: Đại Tư Mã, Đại Tướng Quân, Ngự Sử Đại Phu, Xa Kỵ Tướng Quân... cho những huynh đệ thân thiết, những người đã vào sinh ra tử cùng mình để đạt được vận mệnh thiên tử như hôm nay. Thời điểm Tân Thiên Hạ ra mắt đang ngày một cận kề, bạn có muốn tạo nên vận mệnh thiên tử dành riêng cho chính, muốn trở thành vị Hoàng Đế được đứng trên cai trị vạn người và nắm cả giang sơn trong tay?

Nhận lịch ra mắt Tân Thiên Hạ sớm nhất tại: https://www.facebook.com/tanthienhasohagame/