Làm Vua trong Tân Thiên Hạ, đại gia bỏ tiền tỷ cũng không bao giờ hối tiếc: Giang sơn cũng chỉ là nắm đất gọn trong lòng bàn tay

LoveLive  - Theo Helino | 12/06/2019 07:13 PM

Tân Thiên Hạ
30/06/2019 NCB: VNG NPH:

Lãnh đạo cả một quốc gia hùng mạnh, hiệu triệu hàng trăm ngàn người giao chiến, PK trong một chiến trường rộng lớn - chỉ có trong Tân Thiên Hạ.

Ít ai hiểu được rằng, khi một game thủ chịu chơi xác định đầu tư mạnh vào một game online, chưa hẳn vì họ muốn khoe khoang bản thân hay chứng tỏ mình mạnh hơn hẳn những người chơi khác trong cùng server. Có thể họ chỉ đang đi tìm kiếm cho mình cảm giác đỉnh cao trọn vẹn nhất, và khi những chức vị như "bang chủ", "minh chủ", "đệ nhất", "TOP 1 Server"... chưa thực sự khiến những đại gia này cảm thấy thỏa mãn, họ dĩ nhiên sẽ hướng mục tiêu đến những ngôi vị cao cấp hơn.

Làm Vua trong Tân Thiên Hạ, đại gia bỏ tiền tỷ cũng không bao giờ hối tiếc: Giang sơn cũng chỉ là nắm đất gọn trong lòng bàn tay - Ảnh 1.

Trải qua hàng trăm trận Công Thành Chiến khốc liệt, bạn vẫn chỉ đóng vai trò là một vị Tướng?

Điển hình là khi trải qua hàng trăm trận Công Thành Chiến khốc liệt, giành được nhiều chiến thắng mãn nhãn, bạn đã bao giờ tự hỏi: Tại sao sau những thành quả đáng nể ấy, mình không thể trở thành một vị Vua sở hữu cả một quốc gia, hiệu lệnh muôn vạn quần hùng mà mãi mãi chỉ là một vị Tướng tài, mang vai trò bảo vệ - tấn công thành trì theo hiệu lệnh từ người khác?

Làm Vua trong Tân Thiên Hạ, đại gia bỏ tiền tỷ cũng không bao giờ hối tiếc: Giang sơn cũng chỉ là nắm đất gọn trong lòng bàn tay - Ảnh 2.

Tuy nhiên, không phải game online nào xuất hiện trước đó tại Việt Nam cũng đủ đẳng cấp để mang tới ngôi vị Hoàng đế đầy danh giá này cho các đại gia, bởi nếu xác định đưa vào game chức vị này, họ sẽ phải đảm bảo được rằng: Sau khi trở thành người trên vạn người, đứng đầu toàn thiên hạ, người ngồi vào ngôi vị duy nhất ấy phải cảm thấy bản thân thực sự xứng đáng thay vì cảm giác nhờ ỷ vào sức mạnh kinh tế để đạt lấy. Bởi nếu như vậy, họ rất dễ nhàm chán và coi giá trị trở thành Vua trong game online chẳng hơn những chức vị khác mà mình từng trải.

Làm Vua trong Tân Thiên Hạ, đại gia bỏ tiền tỷ cũng không bao giờ hối tiếc: Giang sơn cũng chỉ là nắm đất gọn trong lòng bàn tay - Ảnh 3.

Tân Thiên Hạ sẽ cho phép người chơi được hưởng trọn vẹn quyền lực tối cao của bậc Quân Vương

Thấu hiểu được ước muốn tinh tế này của các đại gia khi chơi game online, Tân Thiên Hạ mới đây đã tiết lộ về tính năng cho phép người chơi trở thành Vua một cách toàn diện nhất. Theo đó, tựa game này sẽ mô phỏng chuẩn 100% cuộc sống của một đấng Quân Vương quyền quý sau khi người chơi lên được ngôi vị "Quốc Vương".

Làm Vua trong Tân Thiên Hạ, đại gia bỏ tiền tỷ cũng không bao giờ hối tiếc: Giang sơn cũng chỉ là nắm đất gọn trong lòng bàn tay - Ảnh 4.

Tân Thiên Hạ mô phỏng 100% quyền hạn của một bậc Quân Vương

Trong Tân Thiên Hạ, ngôi vị Quốc Vương được lựa chọn từ Bang chủ của Bang hội hùng mạnh nhất sau mỗi trận Quốc Chiến Đoạt Vương - sự kiện PK hỗn chiến ngàn người vô cùng máu lửa và khốc liệt. Sau khi trở thành Quốc Vương, sở hữu vận mệnh thiên tử, ngoài việc được trải nghiệm cuộc sống quyền quý của một đấng Quân Vương hoàng tộc thì người chơi Tân Thiên Hạ còn có thêm nhiều quyền hạn rất đặc biệt.

Làm Vua trong Tân Thiên Hạ, đại gia bỏ tiền tỷ cũng không bao giờ hối tiếc: Giang sơn cũng chỉ là nắm đất gọn trong lòng bàn tay - Ảnh 5.

Vị trí Quân Vương mỗi ngày sẽ được nhận gói quà, bổ nhiệm 5 vị trí tối cao (Đại Tư Mã, Đại Tướng Quân, Ngự Sử Đại Phu, Xa Kỵ Tướng Quân), quyền triệu tập tất cả thần dân (đang online) của nước mình vào một vị trí nhất định, quyền mở giờ x2 lợi tức vận Tiêu và Bê Gạch, mỹ nữ vây quanh. Hoàng Đế cũng có quyền cấm Chat kênh quốc gia, phát/xóa lệnh truy nã nội gián tới bất cứ thần dân nào có dấu hiệu "làm phản". Đặc biệt, chỉ Hoàng Đế trong game mới có quyền phân phát lệnh hồi sinh cho thần dân của nước mình.

Làm Vua trong Tân Thiên Hạ, đại gia bỏ tiền tỷ cũng không bao giờ hối tiếc: Giang sơn cũng chỉ là nắm đất gọn trong lòng bàn tay - Ảnh 6.

Mọi mỹ nhân trong thiên hạ đều là của ta

Làm Vua trong Tân Thiên Hạ, đại gia bỏ tiền tỷ cũng không bao giờ hối tiếc: Giang sơn cũng chỉ là nắm đất gọn trong lòng bàn tay - Ảnh 7.

Vị trí Xa Kỵ Tướng còn trống?

Làm Vua trong Tân Thiên Hạ, đại gia bỏ tiền tỷ cũng không bao giờ hối tiếc: Giang sơn cũng chỉ là nắm đất gọn trong lòng bàn tay - Ảnh 8.

Tùy ý bổ nhiệm trung thần chỉ trong chớp mắt

Làm Vua trong Tân Thiên Hạ, đại gia bỏ tiền tỷ cũng không bao giờ hối tiếc: Giang sơn cũng chỉ là nắm đất gọn trong lòng bàn tay - Ảnh 9.

Và cùng nhau điều hành giang sơn xã tắc, quản lý chính trị quốc gia

Trở thành Vua đã khó, giữ ngôi Vua càng khó gấp bội phần!

Chắc chắn rằng, khi một lần được trải nghiệm qua cuộc sống vương giả, quyền quý mà Tân Thiên Hạ đem lại, bất cứ game thủ nào đều sẽ không muốn từ bỏ đi ngôi vị Quốc Vương cao sang, cuộc sống thú vị và đầy quyền lợi như vậy. Tuy nhiên để giữ vững được cuộc sống quân vương ấy, Quốc Vương là bạn buộc phải học cách lãnh đạo, dẫn dắt hàng trăm ngàn người dưới trướng mình chiến thắng trong sự kiện Đoạt Vương.

Hoạt động Đoạt Vương trong Tân Thiên Hạ - Tân binh mới của dòng game nhập vai quốc chiến 2019

Bởi chỉ cần một lần thất bại trước sự tấn công của phe địch, tất cả những thứ mà bạn mất bao công sức gây dựng cho triều đại của mình, cả vận mệnh thiên tử của bạn cũng sẽ lập tức tan thành mây khói, khi đó, bạn cũng sẽ buộc phải nhường chỗ, giao lại quyền lực tối cao cho một vị Vua mới tài giỏi và bản lĩnh hơn mình.

Làm Vua trong Tân Thiên Hạ, đại gia bỏ tiền tỷ cũng không bao giờ hối tiếc: Giang sơn cũng chỉ là nắm đất gọn trong lòng bàn tay - Ảnh 11.

Cũng chính vì tính chất chọn lọc phũ phàng này mà Tân Thiên Hạ đang là đích đến của hàng ngàn game thủ Việt, bởi họ nhìn thấy được rằng game sẽ thực sự mang lại cho họ trải nghiệm mới hoàn toàn về một ngôi vị cao sang, một cuộc sống hoàng tộc, thứ cảm giác họ chưa bao giờ tìm thấy được ở những game online đề tài Tam Quốc, Kiếm hiệp mà mình từng đầu tư trước đó.

Nhận lịch ra mắt Tân Thiên Hạ sớm nhất tại: https://www.facebook.com/tanthienhasohagame/