Video 5 phút trải nghiệm màn "gọi hội" chặn cổng thành trong game mới Tân Thiên Hạ: Tao yếu nhưng anh em tao đông!

K/DA  - Theo Helino | 13/06/2019 10:00 PM

Tân Thiên Hạ
30/06/2019 NCB: VNG NPH:

Chỉ cần một thao tác triệu tập đơn giản, 500 anh em ngay lập tức có mặt ngay để trợ chiến, chặn cổng đồ sát ngay tại thành chính của địch.

Có thể nói cổng thành chính là "chiến trường" đẫm máu nhất trong các tựa game huyền thoại như VLTK, Kiếm Thế, Chinh Đồ… Đây vừa là nơi giải quyết ân oán cá nhân, đồng thời cũng là nơi các đại gia "dương oai giễu võ". Và dường như nó ăn sâu vào tiềm thức đến nỗi mỗi khi nghe ai nhắc đến, bất giác cảm xúc về một thời chinh chiến sa trường lại ùa về tâm trí. Đó là kỷ niệm về các buổi tối đẫm máu, cổng thành chật kín các cao thủ từ level thấp đến level cao rượt đuổi nhau, bắn skill tung tóe, đỏ rực khắp màn hình.

Video 5 phút trải nghiệm màn gọi hội chặn cổng thành trong game mới Tân Thiên Hạ: Tao yếu nhưng anh em tao đông! - Ảnh 1.

Là hậu duệ sáng giá nhất của dòng game nhập vai quốc chiến với đại diện là huyền thoại Chinh Đồ, Tân Thiên Hạ tự hào khi sẽ một lần nữa mang đến cho game thủ Việt những cảm xúc máu lửa đó trên mobile. Cần gì chiến trường cố định, cần gì giờ hoạt động gò bó? Chỉ cần "thích" thì dù là thành chính của kẻ địch cũng trở thành vũng máu được hết!

Video 5 phút trải nghiệm màn gọi hội chặn cổng thành trong game mới Tân Thiên Hạ: Tao yếu nhưng anh em tao đông! - Ảnh 2.
Video 5 phút trải nghiệm màn gọi hội chặn cổng thành trong game mới Tân Thiên Hạ: Tao yếu nhưng anh em tao đông! - Ảnh 3.

Một khi mình đã "thích" thì cổng thành mình cũng "nhích"

Đánh nhau phải có hội, phang theo đội nó mới phê

Rõ ràng là về điểm này, Tân Thiên Hạ hoàn toàn khác biệt. Trong hầu hết các tựa game nhập vai trên mobile, thành chính vốn là khu vực an toàn, diễn ra các hoạt động hòa bình, hoặc là nơi trốn tránh của các cá nhân khi bị người khác đuổi giết, chỉ cần về được thành là yên tâm ăn no ngủ kĩ, không ai có thể động vào. Thế nhưng với một tựa game quốc chiến - thể loại có chế độ PK và hệ thống chiến trường khốc liệt bậc nhất - như Tân Thiên Hạ thì thành chính đã trở thành 1 địa điểm PK mới mẻ hơn cả, nơi mà đồ sát thả ga, thậm chí còn có nhiệm vụ triệu tập con dân nước mính để phá thành, đốn quốc kì, giảm điểm quốc gia khác.

Video 5 phút trải nghiệm màn gọi hội chặn cổng thành trong game mới Tân Thiên Hạ: Tao yếu nhưng anh em tao đông! - Ảnh 4.

Vào tận thành vẫn PK như thường!

Game là trò chơi của nhiều người, của tập thể. Chỉ cần một pha "bấm nút" nhẹ nhàng là tất cả anh em bang hội dù đang bận nhiệm vụ, chạy phó bản hay thậm chí là bận... tán gái đi chăng nữa thì cũng sẽ ngay lập tức được truyền tống ngay ra vị trí chỉ định. Đừng tưởng là thành chính của địch mà có thể làm giảm đi nhuệ khí chiến đấu của 500 anh em, bị 1 đám đông như thế này truy sát, lùa từ ngoài thành vào tận trong thành thì "thốn" phải biết.

Video 5 phút trải nghiệm màn gọi hội chặn cổng thành trong game mới Tân Thiên Hạ: Tao yếu nhưng anh em tao đông! - Ảnh 5.

Muốn bước qua cổng này, phải bước qua xác tao

PK trong Tân Thiên Hạ vừa khốc liệt vừa vui. Khốc liệt là khi ngọn lửa chiến tranh giữa các quốc gia, bang hội với nhau không lưc nào giảm nhiệt, vui là khi được sát cánh chiến đấu cùng các anh em huynh đệ cùng vào sống ra chết, PK mà thấy cái máu tuổi trẻ nhiệt huyết lại cuộn trào dưới từng thớ da. Thế rồi sau tất cả những cái "khốc liệt" và cái "vui" ấy, là cả một giang sơn đang chờ đợi kẻ mạnh nhất trị vì.

Video chân thực cảnh tượng triệu hồi anh em, chặn cổng thành đồ sát trong Tân Thiên Hạ - game nhập vai quốc chiến sắp ra mắt

Tất cả sẽ được hậu thuẫn bởi nền đồ họa tân tiến, tươi mới và cực kỳ trẻ trung, sắc nét. Đây là một điểm cộng rất lớn của Tân Thiên Hạ khi chứng tỏ được sự giao thoa tuyệt vời giữa cái cổ điển và hiện đại, một mặt vẫn giữ được những gì tinh túy nhất của những người tiền nhiệm một mặt vừa "bắt trend" cực tốt với gu thẩm mỹ của giới trẻ ngày nay.

PK không phải là toxic, PK là thị uy thanh danh, chứng minh sức mạnh

Trong các tựa game khác, PK bị gọi là trẻ trâu, nhưng đó là bởi vì đó hầu hết là những tựa game nhập vai không hề có một cốt truyện rõ ràng và xuyên suốt. Tân Thiên Hạ thì khác, PK ở đây là để thị uy thanh danh, chứng minh sức mạnh, bảo vệ quốc gia. Mỗi game thủ khi bước chân vào Tân Thiên Hạ đều nắm trong tay một phần vận mệnh quốc gia, dùng từng mạng kẻ thù hạ gục được để mạnh lên và đóng cho sứ mạng chung của tập thể. Trong Tân Thiên Hạ, chỉ có chiến đấu mới có thể trở thành anh hùng!

Video 5 phút trải nghiệm màn gọi hội chặn cổng thành trong game mới Tân Thiên Hạ: Tao yếu nhưng anh em tao đông! - Ảnh 7.
Video 5 phút trải nghiệm màn gọi hội chặn cổng thành trong game mới Tân Thiên Hạ: Tao yếu nhưng anh em tao đông! - Ảnh 8.
Video 5 phút trải nghiệm màn gọi hội chặn cổng thành trong game mới Tân Thiên Hạ: Tao yếu nhưng anh em tao đông! - Ảnh 9.
Video 5 phút trải nghiệm màn gọi hội chặn cổng thành trong game mới Tân Thiên Hạ: Tao yếu nhưng anh em tao đông! - Ảnh 10.

PK không phải là toxic, PK là thị uy thanh danh, chứng minh sức mạnh

Nếu là một game thủ cuồng PK, hứng thú với những trận quốc chiến ngàn người, chặn cổng thành đồ sát hay đơn giản là "thích cái đẹp" thì Tân Thiên Hạ chắc chắn sẽ là tựa game không thể bỏ qua trong dịp hè này.

Xem nhiều thông tin về Tân Thiên Hạ hơn tại:

https://www.facebook.com/tanthienhasohagame/