Tết ở nhà chơi gì? Thử ngay game Top 1 BXH đang “gây sốt” - Loạn Thế Tam Quốc

Vani  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/02/2021 09:30 PM

 
  thích
Loạn Thế Tam Quốc
08/02/2021 NCB: Gamota NPH:

Nếu vẫn đang phân vân chưa biết Tết này nằm nhà chơi gì cho đỡ "sầu", xin giới thiệu với bạn đọc một tựa game đang rất "HOT" những ngày gần đây - Loạn Thế Tam Quốc.

Có rất nhiều điều thú vị khi nhắc tới Loạn Thế Tam Quốc, từ gameplay khéo léo kết hợp giữa SLG và Time-based, nền đồ hoạ "trưởng thành" hay những màn giao tranh đã mắt… Tuy nhiên, trong số đó, có 3 yếu tố đặc biệt đã giúp Loạn Thế Tam Quốc càng nổi bật hơn giữa cả rừng game chiến thuật trong những ngày vừa qua. Chúng cũng là động lực lớn nhất thúc đẩy hàng nghìn người chơi tìm đến sản phẩm này để thoả sức giải trí trong những ngày nghỉ lễ.

Tết ở nhà chơi gì? Thử ngay game Top 1 BXH đang “gây sốt” - Loạn Thế Tam Quốc - Ảnh 1.

Top 1 BXH, vượt mặt nhiều siêu phẩm - Thành tích khủng chỉ sau 2h ra mắt

Điều đầu tiên cần nhấn mạnh chính là "game hay tự khắc đông vui", Loạn Thế Tam Quốc kể từ thời điểm chính thức Open Beta cho đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu… giảm nhiệt. Lượng người chơi ùa về ào ạt không chỉ giúp những trận giao tranh trong game thêm phần kịch tính mà còn đẩy vị thế của Loạn Thế Tam Quốc lên cao hơn trên các BXH game HOT. Và kết quả, chỉ sau 2h ra mắt, tựa game đã nhanh chóng chiếm Top 1, thậm chí còn vượt mặt nhiều đối thủ vô cùng sừng sỏ...

Tết ở nhà chơi gì? Thử ngay game Top 1 BXH đang “gây sốt” - Loạn Thế Tam Quốc - Ảnh 2.

Lối chơi siêu "cuốn", thử là "ghiền"

Cách tiếp cận người chơi của Loạn Thế Tam Quốc có phần mới lạ và hiệu quả hơn so với nhiều đối thủ cùng loại. Bạn không cần trải qua những màn hướng dẫn dài lê thê mà được tự mình trải nghiệm luôn từ cách xếp tướng, tăng kỹ năng, vào trận đấu…

Sự đa dạng từ hệ thống tướng cũng là điểm cộng giúp Loạn Thế Tam Quốc ăn điểm trong mắt nhiều lão làng kỳ cựu. 7 binh chủng, 70 chiến tướng và gần 100 hiệu ứng kỹ năng khác nhau, những con số tưởng chừng rất đơn giản nhưng phần nào đã lột tả được sự phong phú trong cách xây dựng đội hình khắc chế. Nói đơn giản, trong tựa game này, chiến thắng nằm trong tay những bộ óc siêu phàm nhất!

Tết ở nhà chơi gì? Thử ngay game Top 1 BXH đang “gây sốt” - Loạn Thế Tam Quốc - Ảnh 3.

Làm nhiệm vụ lên cấp Vip, quá cưng chiều "dân cày" rồi

Nạp tiền để lên cấp Vip?

Chấp nhận "bị hút máu" để đạt chiến thắng?

Loạn Thế Tam Quốc gạt bỏ hoàn toàn những định kiến này bởi giờ đây, bạn chỉ cần chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ được giao phó, tích luỹ dần điểm Vip và vẫn có thể hưởng những quyền lợi ở cấp Vip tương ứng. Quá tuyệt vời cho người chơi hệ "cày cuốc" rồi.

Tết ở nhà chơi gì? Thử ngay game Top 1 BXH đang “gây sốt” - Loạn Thế Tam Quốc - Ảnh 4.

Trên thực tế, đây cũng là chi tiết khiến Loạn Thế Tam Quốc "ăn đứt" nhiều tựa game cùng loại khi phô diễn một mức độ "chiều chuộng" người chơi cao chót vót. Sẽ là không khó để tìm thấy những bài đăng khen ngợi, phấn khích trước cơ chế này trong group cộng đồng của tựa game. Bởi suy cho cùng, tâm lý của nhiều cao thủ "chơi chay" là luôn muốn được tham gia vào đấu trường "hack não" quy mô lớn, nơi toàn bộ thí sinh đều có xuất phát điểm như nhau và chỉ người cao tay nhất mới xứng đáng dẫn đầu.

Tết ở nhà chơi gì? Thử ngay game Top 1 BXH đang “gây sốt” - Loạn Thế Tam Quốc - Ảnh 5.
Tết ở nhà chơi gì? Thử ngay game Top 1 BXH đang “gây sốt” - Loạn Thế Tam Quốc - Ảnh 6.

Ngay lúc này, cuộc đua tranh đoạt chiếc Samsung Galaxy S21 đang diễn ra cực gay cấn

Và điều cuối cùng mà bạn nên biết về Loạn Thế Tam Quốc chính là cuộc đua giành quyền sở hữu chiếc flagship nhà Samsung - S21 "cực hịn" đang diễn ra vô cùng gay cấn trên khắp các server hiện hữu. Sự kiện này sẽ kéo dài đến hết ngày 11/2/2021 sắp tới, với những phần quà giá trị cho 10 người có lực chiến cao nhất toàn server.

Tết ở nhà chơi gì? Thử ngay game Top 1 BXH đang “gây sốt” - Loạn Thế Tam Quốc - Ảnh 7.
Tết ở nhà chơi gì? Thử ngay game Top 1 BXH đang “gây sốt” - Loạn Thế Tam Quốc - Ảnh 8.

Đừng chần chờ thêm nữa, tải ngay Loạn Thế Tam Quốc để Tết này thêm vui: https://ldtq.onelink.me/Co38/PRLoanThe