Nữ streamer Liên Quân trở lại kèm status về scandal 18+ và hệ quả không ai ngờ từ việc lộ clip nhạy cảm

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/02/2021 11:13 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Ngay sau sự việc lộ clip bị nữ streamer Liên Quân bị lộ clip nhạy cảm, cô gái đã có sự trở lại mạnh mẽ.

Trong tuần vừa qua, một sự việc được cho là chấn động đối với cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile đó chính là việc một nữ streamer được cho là khá nổi tiếng của tựa game này bị lộ clip nhạy cảm. Được biết, nữ streamer này sinh năm 1999 và hiện đang đầu quân cho một công ty chuyên về quản lý, đào tạo streamer khá có tiếng hiện nay về Free Fire hay Liên Quân Mobile.

Nữ streamer Liên Quân trở lại kèm status về scandal 18+ và hệ quả không ai ngờ từ việc lộ clip nhạy cảm - Ảnh 1.

Clip 18+ này được cả nữ streamer cũng như cả “nam chính” xác nhận là đã tồn tại cách đây hai năm và không hiểu vì sao đến bây giờ lại bị lộ ra ngoài. Bản thân nữ streamer cũng cho biết hiện tại cô không hề có ai.

"Chuyện những ngày vừa qua thật sự bản thân em còn không biết clip bị phát tán. Vì chuyện xảy ra cách đây 2 năm rồi chứ giờ em có quen ai đâu...

Lúc biết em đã yêu cầu BC đính chính và anh cũng đồng ý. Việc clip bị leak ra cả em và Chanh cũng chưa xác định rõ là từ đâu, nếu mọi người biết nguồn clip ở đâu thì mọi người cứ liên hệ giúp em, em sẽ hậu tạ và xử lí thật ổn thỏa ạ. Cám ơn mọi người…” – Nữ streamer chia sẻ trên trang Facebook của mình.

Nữ streamer Liên Quân trở lại kèm status về scandal 18+ và hệ quả không ai ngờ từ việc lộ clip nhạy cảm - Ảnh 2.

Mới đây, cô gái này cũng đã livestream trở lại một cách khá mạnh mẽ. Và lần lên sóng đầu tiên của nữ streamer cũng kèm theo trạng thái “Trở lại sau ngày bão giông”. Sau đó thì tần suất livestream của nữ streamer này cũng trở lại bình thường, thậm chí video clip được chia sẻ trên YouTube còn khá dày đặc.

Nữ streamer Liên Quân trở lại kèm status về scandal 18+ và hệ quả không ai ngờ từ việc lộ clip nhạy cảm - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, chỉ trong vòng vài ngày, channel YouTube của nữ streamer tăng từ 150.000 lên 160.000 người đăng ký, TikTok thì tăng từ 1.7 triệu người theo dõi lên 1.8 triệu người theo dõi. Đây có thể xem là một hệ quả không ngờ từ việc bị lộ clip bởi rất khó để trong một vài ngày có thể tăng được lượng người đăng ký và theo dõi lên được nhiều đến như vậy đối với người bình thường.

Nữ streamer Liên Quân trở lại kèm status về scandal 18+ và hệ quả không ai ngờ từ việc lộ clip nhạy cảm - Ảnh 4.

 Hiện tại, có vẻ như nữ streamer này đã trở lại với cuộc sống bình thường và hy vọng sẽ sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này và mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.