Vụ lộ clip 18+ của nữ streamer, “nam chính” nói mình vô tội, công an đang điều tra đối tượng khả nghi nhất

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/02/2021 02:05 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Nam chính trong vụ lộ clip của nữ streamer Liên Quân cho rằng, bản thân mình vô tội và quy trách nhiệm cho một anh thợ sửa điện thoại nào đó.

Trong vụ lộ clip của nữ streamer Liên Quân vừa qua thì ngay sau đó, nam chính trong clip đã lên tiếng thú nhận mình là người xuất hiện trong đó. Được biết đây cũng là một nam streamer nổi tiếng của cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile và bây giờ là Liên Minh: Tốc Chiến. Theo như nam streamer này cho biết thì bản thân mình thậm chí còn không hề biết clip có tồn tại và chắc chắn sẽ điều tra xem ai là thủ phạm tung clip này ra.

Vụ lộ clip 18+ của nữ streamer, “nam chính” nói mình vô tội, công an đang điều tra đối tượng khả nghi nhất - Ảnh 1.

 Cả hai đều cho biết thì clip này đã tồn tại cách đây hai năm, từ thời điểm còn yêu nhau. Tuy nhiên hiện tại thì bản thân nữ streamer cho biết mình "không có ai". Một điều nữa mà cả hai người cho rằng không hiểu vì sao clip này lại bị lộ ra ngoài và đang nhờ công an vào cuộc điều tra.

"Nam chính" thì cho biết "hồi còn yêu nhau, một chiếc điện thoại bị hư và đem đi sửa, cũng không biết rằng phải ở đay mà ra hay không, cái này đang điều tra. Người up clip: Cái này là chịu chết bên phía CA đang điều tra. Nhưng chắc chắn là not me. Tui không sống tồi như vậy. Và clip củng xóa hơn 2 năm rồi."

Vụ lộ clip 18+ của nữ streamer, “nam chính” nói mình vô tội, công an đang điều tra đối tượng khả nghi nhất - Ảnh 2.

Vì vậy, theo như nam streamer này thì rất có thể người làm lộ clip chính là một "anh thợ sửa điện thoại nào đó" và khẳng định là bản thân mình vô tội. Không rõ liệu thủ phạm thực sự có phải là một anh thợ nào đó hay không và điều này vẫn sẽ cần đợi kết quả điều tra của cơ quan có thẩm quyền. Hiện tại, nếu đúng như những gì được nam streamer này chia sẻ thì sự việc đang được phía cơ quan công an điều tra. Cũng giống như sự việc của Alice trước đó cũng được Team Heavy nói rằng sẽ điều tra bằng được thủ phạm, song kết quả thì vẫn còn là một dấu hỏi đối với tất cả.

Vụ lộ clip 18+ của nữ streamer, “nam chính” nói mình vô tội, công an đang điều tra đối tượng khả nghi nhất - Ảnh 3.

Còn nhớ cách đây hai năm, cặp đôi này từng khiến nhiều người phải nhắc đến mình khi thể hiện tình cảm hôn nhau ngay trên sóng livestream và thậm chí là còn đăng tải lại video này trên YouTube.