Nam chính vụ lộ clip 18+ khoe rank Tốc Chiến nhưng CĐM chỉ quan tâm tới thứ nhạy cảm, thậm chí khuyên đổi tên

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/02/2021 10:54 AM

Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Mới đây, nam chính trong vụ lộ clip 18+ khoe đã đạt bậc rank Thách Đấu trong Tốc Chiến nhưng đó không phải là thứ mà CĐM quan tâm.

Nam chính trong vụ lộ clip 18+ được biết tới là một trong những streamer nổi tiếng của Liên Quân Mobile và hiện tại là Tốc Chiến. Từng được xem là thần rừng một thời của Liên Quân Mobile Việt, song vì dính tới nghi án cày thuê nên streamer này bị Garena cấm cửa vĩnh viễn khỏi hệ thống giải đấu chuyên nghiệp của Liên Quân Mobile.

Nam chính vụ lộ clip 18+ khoe rank Tốc Chiến nhưng CĐM chỉ quan tâm tới thứ nhạy cảm, thậm chí khuyên đổi tên - Ảnh 1.

Sau này, cựu tuyển thủ này đã chuyển hẳn sang làm streamer và đạt được nhiều thành công, thậm chí còn được xem là streamer nổi tiếng bậc nhất của Liên Quân Mobile. Sau đó, khi Tốc Chiến được phát hành tại Việt Nam thì streamer này đã chuyển sang livestream tựa game của VNG. Thế nhưng mới đây, người xem nhớ tới cựu tuyển thủ này vì vụ việc lộ clip 18+ nhiều hơn là những thành tựu mà anh chàng này đang gặt hái được.

Nam chính vụ lộ clip 18+ khoe rank Tốc Chiến nhưng CĐM chỉ quan tâm tới thứ nhạy cảm, thậm chí khuyên đổi tên - Ảnh 2.

Nam streamer khoe đã đạt rank Thách Đấu trong Tốc Chiến

Mới đây, nam streamer khoe đã đạt rank Thách Đấu trong Tốc Chiến nhưng nhiều bình luận dưới đó của cộng đồng mạng lại không quan tâm tới điều này. Nên nhớ, rank Thách Đấu là một thứ gì đó mà rất nhiều người chơi mong muốn nhưng thành tựu này vẫn không đủ để xóa mờ đi câu chuyện được xem là chấn động thời gian gần đây của làng game Việt nói chung cũng như của cá nhân streamer này nói riêng.

Nam chính vụ lộ clip 18+ khoe rank Tốc Chiến nhưng CĐM chỉ quan tâm tới thứ nhạy cảm, thậm chí khuyên đổi tên - Ảnh 3.

Rất nhiều bình luận trong số đó nhắc tới sự việc đáng tiếc xảy ra mới đây của hai streamer có tiếng của làng game Việt. Thậm chí còn có cả bình luận khuyên streamer này nên đổi tên thay vì giữ cái thương hiệu đã gắn bó với mình nhiều năm nay. Mới đây, cả hai cũng đã lên tiếng nhận mình là người xuất hiện trong clip và không hiểu vì sao mà những thứ riêng tư này lại bị lộ ra ngoài.

Hiện tại, vẫn không biết ai là thủ phạm khiến cho clip đã tồn tại hai năm trước đó lại bị tung lên mạng và cả hai đều mong muốn sớm tìm ra được người đã làm điều này. Tuy nhiên, tín hiệu đáng mừng là nữ streamer trong tai nạn lần này đã sớm vượt qua được giai đoạn khủng hoảng và quay trở lại livestream.