Teaser đẹp mỹ mãn của Naraka: Bladepoint trên Xbox Game Pass: Ra mắt 23/6, cùng ngày với chế độ mới Omni's Nightmare

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2022 12:27 PM

Hãy cùng chờ đợi đến 23/6 và xem, Naraka: Bladepoint sẽ bùng nổ trên Xbox cùng chế độ chơi mới như thế nào nhé.

Link Steam Naraka: https://gsght.com/c/5uj8ks

Như đã đưa tin, vào ngày 23/6 tới đây, Naraka: Bladepoint sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên nền tảng Xbox Game Pass. Thông tin này đang khiến game thủ thế giới nói chung và game thủ Việt nói riêng vô cùng phấn khích.

Teaser đẹp mỹ mãn của Naraka: Bladepoint trên Xbox Game Pass: Ra mắt 23/6, cùng ngày với chế độ mới Omnis Nightmare - Ảnh 1.

Mới đây, Naraka: Bladepoint cũng đã liên tục tung ra những video teaser, giới thiệu những hình ảnh đẹp mỹ mãn khi chơi game ở trên nền tảng này. Mượt mà, đẹp mắt, hoành tráng là những cảm nhận chung về loạt hình ảnh chiến đấu này.

Teaser đẹp mỹ mãn của Naraka: Bladepoint trên Xbox Game Pass: Ra mắt 23/6, cùng ngày với chế độ mới Omnis Nightmare - Ảnh 2.
Teaser đẹp mỹ mãn của Naraka: Bladepoint trên Xbox Game Pass: Ra mắt 23/6, cùng ngày với chế độ mới Omnis Nightmare - Ảnh 3.

Ông Ray Kwan - trưởng nhóm dự án Naraka: Bladepoint cho biết: "Tôi rất biết ơn 10.000.000 người chơi đã lựa chọn và yêu thích tựa game này. Trong tương lai, chúng tôi sẽ liên tục nỗ lực để mở ra những chương tương lai mới rực sáng cho Naraka: Bladepoint. Xin hãy đón đợi".

Teaser đẹp mỹ mãn của Naraka: Bladepoint trên Xbox Game Pass: Ra mắt 23/6, cùng ngày với chế độ mới Omnis Nightmare - Ảnh 4.

Ông Ray Kwan - trưởng nhóm dự án Naraka: Bladepoint chia sẻ về tương lai của Naraka: Bladepoint

"Dù là ở trên nền tảng nào, PC, Mobile hay Xbox thì tinh thần chính của Naraka: Bladepoint luôn là sự tự do. Game sở hữu 1 loạt nhân vật với tính cách độc đáo, mỗi anh hùng đến từ các nền văn minh và văn hóa khác nhau, bạn cũng có vô số trang bị chiến đấu đa dạng để lựa chọn, bắt đầu khám phá trong 1 bản đồ rộng lớn đầy yếu tố thu hút. Bạn luôn có thể tự do lựa chọn cách chơi mà bạn muốn".

Teaser đẹp mỹ mãn của Naraka: Bladepoint trên Xbox Game Pass: Ra mắt 23/6, cùng ngày với chế độ mới Omnis Nightmare - Ảnh 5.

"Ngoài ra để đánh dấu mốc 10.000.000 lượt tải, chúng tôi sẽ mang đến 1 loại trang bị hoàn toàn mới: Song Kiếm phiên bản Xbox, cho phép tấn công với tốc độ của 1 cơn bão dữ dội. Đồng thời ngày 23/6 này, chế độ chơi mới cũng sẽ chính thức được cho ra mắt, mang tới những trải nghiệm hoành tráng chưa từng có. hãy thành lập team 3 người, đối diện với cơn ác mộng bóng đêm và làm nên kỳ tích".

Teaser đẹp mỹ mãn của Naraka: Bladepoint trên Xbox Game Pass: Ra mắt 23/6, cùng ngày với chế độ mới Omnis Nightmare - Ảnh 6.

Hãy cùng chờ đợi đến 23/6 và xem, Naraka: Bladepoint sẽ bùng nổ trên Xbox cùng chế độ chơi mới như thế nào nhé.


https://gamek.vn/teaser-dep-my-man-cua-naraka-bladepoint-tren-xbox-game-pass-ra-mat-23-6-cung-ngay-voi-che-do-moi-omnis-nightmare-2022061515284047.chn