NARAKA: BLADEPOINT sẽ có mặt trên hệ máy Console: Xbox Series X - S và Xbox Game Pass vào ngày 23/6

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/06/2022 02:51 PM

Đồng thời với sự ra mắt của Xbox, người chơi Naraka: Bladepoint cũng sẽ có thể chọn một trang bị hoàn toàn mới: Lưỡi Kiếm Kép.

Link Steam trải nghiệm: https://gsght.com/c/5uj8ks

Ngày 12 tháng 6 vừa qua tại Hàng Châu, 24 Entertainment và NetEase Games đã đưa ra một số thông báo thú vị về tương lai của NARAKA: BLADEPOINT, bao gồm cả tin tức được chờ đợi từ lâu rằng NARAKA sắp có mặt trên hệ máy console.

NARAKA: BLADEPOINT sẽ có mặt trên hệ máy Console: Xbox Series X - S và Xbox Game Pass vào ngày 23/6 - Ảnh 1.

Cụ thể thì từ ngày 23 tháng 6, tựa game battle royale đình đám này sẽ có trên Xbox Series X | S và Xbox Game Pass. Đồng thời với sự ra mắt của Xbox, người chơi cũng sẽ có thể chọn một trang bị hoàn toàn mới: Dual Blades (Song Đao). Đây là vũ khí tay đôi đầu tiên trong NARAKA, cho phép người chơi tung ra những cú đánh mạnh mẽ với tốc độ tấn công cao, di chuyển không thể cản phá với các combo kết hợp nhiều đòn.

NARAKA: BLADEPOINT sẽ có mặt trên hệ máy Console: Xbox Series X - S và Xbox Game Pass vào ngày 23/6 - Ảnh 2.

Trong tương lai gần, người chơi NARAKA cũng sẽ có thể trải nghiệm chương đầu tiên của chế độ chiến dịch hoàn toàn mới của trò chơi. Chế độ mới này sẽ cho thấy các đội gồm ba người chiến đấu với những kẻ thù mới và những con trùm sẽ đưa ra những thử thách hoàn toàn mới cho người chơi.

NARAKA: BLADEPOINT sẽ có mặt trên hệ máy Console: Xbox Series X - S và Xbox Game Pass vào ngày 23/6 - Ảnh 3.

Nói về sự ra mắt của NARAKA: BLADEPOINT trên Xbox X | S và Xbox Game Pass, Zhipeng Hu, Phó chủ tịch NetEase cho biết: "Chúng tôi có chung tham vọng với Microsoft là mang lại trải nghiệm chơi game mới hấp dẫn và thú vị cho cộng đồng rộng lớn hơn. Đó là một bước quan trọng để chúng tôi mang lối chơi cận chiến mang tính thẩm mỹ và triết lý phương Đông đến với khán giả mới ở các thị trường phương Tây, cùng với Microsoft, một trong những đối tác lâu năm của NetEase."

Giới thiệu 24 Entertainment

24 Entertainment là một studio trò chơi của Trung Quốc được thành lập bởi một nhóm artist, kỹ sư và nhà thiết kế; tất cả đều là những người kỳ cựu trong ngành công nghiệp trò chơi. Họ có chung tầm nhìn về việc giới thiệu người chơi toàn cầu đến các nền văn hóa phương Đông thông qua công nghệ chơi game tiên tiến.

NARAKA: BLADEPOINT sẽ có mặt trên hệ máy Console: Xbox Series X - S và Xbox Game Pass vào ngày 23/6 - Ảnh 4.

Đảm bảo cập nhật tất cả hành động NARAKA: BLADEPOINT mới nhất trên trang NARAKA, Twitter, Facebook, Twitch, Steam và Discord.


https://gamek.vn/naraka-bladepoint-se-co-mat-tren-he-may-console-xbox-series-x-s-va-xbox-game-pass-vao-ngay-23-6-20220611105034322.chn