Doanh số đạt 10 triệu bản toàn cầu, Naraka: Bladepoint tặng quà cho toàn bộ game thủ, check mail nhận ngay hòm Devine Root

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/06/2022 12:42 PM

Các game thủ Naraka: Bladepoint có thể nhận thưởng thông qua email ingame.

Link Steam trải nghiệm: https://gsght.com/c/5uj8ks

Theo báo cáo nhanh, lượng bán ra toàn cầu của Naraka: Bladepoint đã vượt 10 triệu bản. Như một phần thưởng cho game thủ vì thành tích trên, mỗi người chơi sẽ nhận được một bộ skin vũ khí kỷ niệm trong trò chơi để trang bị cho mình. Các game thủ có thể xác nhận phần thưởng thông qua email ingame.

Doanh số đạt 10 triệu bản toàn cầu, Naraka: Bladepoint tặng quà cho toàn bộ game thủ, check mail nhận ngay hòm Devine Root - Ảnh 1.

Với thành tích này, Naraka: Bladepoint tiếp tục chứng minh vị thế, là một trong những trò chơi PC có doanh số bán ra nhiều nhất từ trước đến nay. Riêng tại thị trường Việt Nam, Naraka cũng tạo nên 1 cơn sốt khủng khiếp khi chiếm trọn spotlight, trở thành tựa game sinh tồn kiếm hiệp được đông đảo người chơi yêu thích.

Doanh số đạt 10 triệu bản toàn cầu, Naraka: Bladepoint tặng quà cho toàn bộ game thủ, check mail nhận ngay hòm Devine Root - Ảnh 2.

Naraka: Bladepoint là một trò chơi hành động, phiêu lưu chiến đấu dạng battle royale với phong cách võ thuật được phát triển bởi 24 Entertainment và phát hành bởi NetEase. Văn phòng sản xuất trò chơi nằm ở Montreal, Canada. Game này đã được thử nghiệm mà không xóa dữ liệu vào ngày 08 tháng 07 năm 2021 trong khi bản beta công khai toàn cầu trên Steam của trò chơi chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 08 năm 2021.

Doanh số đạt 10 triệu bản toàn cầu, Naraka: Bladepoint tặng quà cho toàn bộ game thủ, check mail nhận ngay hòm Devine Root - Ảnh 3.

Vừa qua, Naraka: Bladepoint đã cho ra mắt vị tướng mới của mình mang tên Takeda Nobutada. Cùng với đó, chế độ chơi mới cũng đang được "nhá hàng" cho ra mắt vào cuối tháng 6 này.

Doanh số đạt 10 triệu bản toàn cầu, Naraka: Bladepoint tặng quà cho toàn bộ game thủ, check mail nhận ngay hòm Devine Root - Ảnh 4.

Một thông bên lề khác là vào 23/6 tới đây, Naraka: Bladepoint sẽ có mặt trên hệ máy Console: Xbox Series X - S và Xbox Game Pass. Đồng thời với sự ra mắt của Xbox, người chơi cũng sẽ có thể chọn một trang bị hoàn toàn mới: Dual Blades (Song Đao). Đây là vũ khí tay đôi đầu tiên trong NARAKA, cho phép người chơi tung ra những cú đánh mạnh mẽ với tốc độ tấn công cao, di chuyển không thể cản phá với các combo kết hợp nhiều đòn.

Doanh số đạt 10 triệu bản toàn cầu, Naraka: Bladepoint tặng quà cho toàn bộ game thủ, check mail nhận ngay hòm Devine Root - Ảnh 5.

Đảm bảo cập nhật tất cả hành động NARAKA: BLADEPOINT mới nhất trên trang NARAKA, Twitter, Facebook, Twitch, Steam và Discord nhé.


https://gamek.vn/doanh-so-dat-10-trieu-ban-toan-cau-naraka-bladepoint-tang-qua-cho-toan-bo-game-thu-check-mail-nhan-ngay-hom-devine-root-20220614103248523.chn