“Tăng cấp Vip FREE”: Cơ chế giúp dân cày cạnh tranh “sòng phẳng” với đại gia trong Loạn Thế Tam Quốc

Vani  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/02/2021 08:30 PM

 
  thích
Loạn Thế Tam Quốc
08/02/2021 NCB: Gamota NPH:

Nếu có 1 tính năng của Loạn Thế Tam Quốc khiến cho tất thảy 500 anh em phải đứng ngồi không yên, đó chỉ có thể là… "làm nhiệm vụ lên cấp Vip".

Thật hiếm có dịp "dân cày" lại được cưng chiều như thế này

Nếu vẫn bám theo những công đoạn như nâng cấp tướng, lựa chọn đội hình, bày binh bố trận… thì dường như, gameplay của Loạn Thế Tam Quốc sẽ chẳng khác mấy so với các đối thủ cùng loại. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau khi Open Beta, tựa game đã chứng minh được sức hút đặc biệt, tự tạo ra dấu ấn của riêng mình khi đem đến cơ chế "làm nhiệm vụ lên cấp Vip".

“Tăng cấp Vip FREE”: Cơ chế giúp dân cày cạnh tranh “sòng phẳng” với đại gia trong Loạn Thế Tam Quốc - Ảnh 1.

Loạn Thế Tam Quốc - gMO Top 1 BXH đang gây sốt những ngày qua.

Đây là một trong những đề tài bàn luận hàng đầu của người chơi trong vài ngày qua, chỉ cần chăm chỉ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, dân cày cũng có thể một bước lên cấp VIP, hưởng nhiều lợi ích "trong mơ". Tuy không phải sản phẩm đầu tiên trong lịch sử có mức độ cưng chiều "dân cày" nhiều đến vậy nhưng tin rằng, ngay thời điểm này, trước dịp lễ Tết Nguyên Đán, để tìm ra một đối thủ khác có tính năng đủ sức cạnh tranh với Loạn Thế Tam Quốc thì quả là rất khó.

“Tăng cấp Vip FREE”: Cơ chế giúp dân cày cạnh tranh “sòng phẳng” với đại gia trong Loạn Thế Tam Quốc - Ảnh 2.

Làm nhiệm vụ, lên thẳng cấp VIP - Điểm sáng của cực phẩm chiến thuật mới chào sân.

Một tựa game mà "đại gia" cũng phải dè chừng "dân cày"

Với cơ chế tiên tiến "làm nhiệm vụ lên cấp VIP" trên, từ nay, đại gia cũng nên cẩn thận với dân cày chăm chỉ. Bởi lẽ, tại Loạn Thế Tam Quốc, tài năng, trí lực mới là yếu tố quan trọng nhất để xếp hạng đua top, công thành phá trụ giành ngôi bá vương thiên hạ. Ai nói dân cày không thể làm nên điều kỳ tích? Thời đại ấy đã xưa rồi, ngày nay một dân cày chay cũng có thể "soán ngôi" đại gia một cách dễ dàng, nếu họ hội tụ đủ ba yếu tố: năng lực, tài trí và sự chăm chỉ. Đây là một bước tiến lớn, cho phép dân chuyên "cày chay" có một sân chơi công bằng, thoải mái thể hiện tài dùng binh trong những trận chiến sinh tử.

“Tăng cấp Vip FREE”: Cơ chế giúp dân cày cạnh tranh “sòng phẳng” với đại gia trong Loạn Thế Tam Quốc - Ảnh 3.
“Tăng cấp Vip FREE”: Cơ chế giúp dân cày cạnh tranh “sòng phẳng” với đại gia trong Loạn Thế Tam Quốc - Ảnh 4.

Từ nay, dân cày không cần lo sợ bị lép vế, ngược lại còn đua tranh với đại gia 1 cách sòng phẳng...

Cộng đồng "fan cứng" Tam Quốc đang dần hội tụ về Loạn Thế Tam Quốc

Không khó để nhận ra, ngay từ giai đoạn Alpha Test, Loạn Thế Tam Quốc đã thu hút được số lượng lớn "fan cứng" thể loại chiến thuật Tam Quốc. Họ từ nhiều sân chơi khác, bởi tò mò với phong cách "làm nhiệm vụ lên cấp Vip" hiếm gặp này, mà dần đổ về nơi đây với mức độ đông đảo vượt ngoài tưởng tượng.

“Tăng cấp Vip FREE”: Cơ chế giúp dân cày cạnh tranh “sòng phẳng” với đại gia trong Loạn Thế Tam Quốc - Ảnh 5.
“Tăng cấp Vip FREE”: Cơ chế giúp dân cày cạnh tranh “sòng phẳng” với đại gia trong Loạn Thế Tam Quốc - Ảnh 6.

Hệ thống Quân Đoàn giúp tăng cường tương tác anh em trong những trận đại chiến.

Một điều khá thú vị là càng nhiều Quân Đoàn lớn đang sản sinh, các bài đăng kêu gọi tuyển quân vẫn chưa hề hết "nóng". Chưa nhắc tới lối chơi của Loạn Thế Tam Quốc, chỉ tính riêng ở một loạt các hoạt động tranh bá, đoạt lãnh địa, tựa game đã đủ sức chiều lòng nhiều vị "lão làng" yêu thích chiến thuật. Nếu bước vào những server với mức cạnh tranh cao như S1, S3, bạn sẽ dễ dàng nhận ra nhiều tên tuổi quen thuộc của dòng game này đang "khô máu" đua Top…

“Tăng cấp Vip FREE”: Cơ chế giúp dân cày cạnh tranh “sòng phẳng” với đại gia trong Loạn Thế Tam Quốc - Ảnh 7.
“Tăng cấp Vip FREE”: Cơ chế giúp dân cày cạnh tranh “sòng phẳng” với đại gia trong Loạn Thế Tam Quốc - Ảnh 8.

"Bến đỗ" hoàn mỹ cho người chơi hệ "cày"

Với nền tảng gameplay được chăm chút kỹ lưỡng, cơ chế lên cấp Vip chiều chuộng "dân cày" hết mực và tất nhiên, đồ hoạ hoài cổ nhưng mang vẻ đẹp rất riêng… Loạn Thế Tam Quốc quả là một bến đỗ thích hợp cho những "dân cày" vẫn đang tìm kiếm một trải nghiệm mới.

Cực phẩm chiến thuật Tam Quốc đã chính thức ra mắt, công phá thị trường game hay mùa Tết năm nay. Tải game ngay tại: https://ldtq.onelink.me/Co38/PRLoanThe