Tặng 2000 Giftcode mừng Big Update đầu tiên của Pica Huyền Thoại - Đại chiến Indigo

Nipp  - Theo Helino | 29/08/2019 06:30 PM

Pica Huyền Thoại
16/07/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Nhanh tay nhận ngay những Giftcode cực xịn để khám phá thế giới Pokemon rộng lớn, đầy những điều bất ngờ trong Pica Huyền Thoại.

30 Shiny Pokemon hoàn toàn mới

Theo hé lộ từ BQT Gun Gun Mobile, trong bản update này, sẽ có tới 30 chú Shiny Pokemon cực hiếm sẽ được bổ sung vào game. Nếu như bạn chưa biết thì Shiny Pokemon là tên gọi để chỉ những chú Pokemon có độ hiếm bậc nhất từ trước đến nay, thậm chí còn khó kiếm hơn cả Pokemon huyền thoại. Trong phiên bản đầu tiên ra mắt, tỉ lệ để "gặp" được Shiny Pokemon là 1/8192, sau này được giảm xuống còn 1/4096.

Tặng 2000 Giftcode mừng Big Update đầu tiên của Pica Huyền Thoại - Đại chiến Indigo - Ảnh 1.

Tất nhiên, giữ vững truyền thống từ các phiên bản trước, trong Pica Huyền Thoại, Shiny Pokemon cũng sẽ rất hiếm. BQT chưa tiết lộ xác suất để gặp được thấp tới mức nào nhưng có vẻ như, người chơi sẽ chỉ có thể sở hữu chúng thông qua một số hoạt động có thời hạn.

Một chi tiết đáng lưu ý khác là giống như Gen 2, các Shiny Pokemon sắp xuất hiện trong Pica Huyền Thoại sẽ có chỉ số nhỉnh hơn đáng kể so với Pokemon thường. Đây là cơ hội để các Huấn Luyện Viên bổ sung vào đội hình của mình những cái tên mạnh mẽ nhất, chuẩn bị cho các giải đấu lớn sắp diễn ra.

Tặng 2000 Giftcode mừng Big Update đầu tiên của Pica Huyền Thoại - Đại chiến Indigo - Ảnh 2.

Đại chiến Indigo liên server

Hiểu đơn giản, đây là một giải đấu lớn quy tụ toàn bộ các Huấn Luyện Viên tài ba nhất trong tựa game. Người chơi sẽ có cơ hội so tài, giao lưu với nhiều đối thủ tới từ các server khác nhau cùng những kiểu build đội hình độc đáo. Mỗi giải đấu sẽ kéo dài trong nửa tháng, người chơi cần báo danh sớm với hệ thống để được xếp trận. Lưu ý, sẽ có 2 vòng: sơ khảo và chung kết, lần lượt những người chơi có thứ hạng cao nhất sẽ được tặng kèm nhiều phần quà giá trị, giúp ích cho cuộc hành trình khám phá thế giới sau này.

Tặng 2000 Giftcode mừng Big Update đầu tiên của Pica Huyền Thoại - Đại chiến Indigo - Ảnh 3.

Giải đấu Indigo liên server này có sức chứa tối đa lên tới 3000 thí sinh tham dự. Ước tính sơ sơ nếu mỗi người mang cho mình 6 chú Pokemon khác nhau, tin rằng sẽ có rất nhiều màn giao tranh cực kỳ mãn nhãn. Không chỉ vậy, khi mà số lượng Huấn Luyện Viên sở hữu Pokemon huyền thoại mạnh mẽ như Mewtwo, Entei, Ho-oh, Suicune… ngày càng tăng, cuộc tranh đấu sẽ trở nên càng "hack não", yêu cầu người chơi phải lên chiến thuật một cách khôn khéo nhất!

Tặng 2000 Giftcode mừng Big Update đầu tiên của Pica Huyền Thoại - Đại chiến Indigo - Ảnh 4.

Và rất nhiều chi tiết thú vị hơn nữa

Cũng trong bản Big Update đầu tiên, Pica Huyền Thoại đã có thêm nhiều bổ sung để mở ra các giới hạn mới cho người chơi. Từ tăng cường duyên báu vật đỏ, tăng giới hạn điểm hoạt lực lên cấp 100, tặng quà giới hạn trong ải ác mộng… tất cả nhằm giúp trải nghiệm của người chơi thêm hoàn thiện và ngày càng đặc sắc.

Tặng 2000 Giftcode mừng Big Update đầu tiên của Pica Huyền Thoại - Đại chiến Indigo - Ảnh 5.

Nhận ngay 2000 Giftcode cực xịn mừng Big Update ra mắt thành công

Nhân dịp này, BQT Pica Huyền Thoại xin dành tặng cho 2000 bạn đọc nhanh tay nhất loạt Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:

- Bánh Thể Lực III x4

- Đập Cao Cấp x5

- Rương Trang Bị III x10

- Vàng x200.000

>>> Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY

(Giftcode có hạn sử dụng tới hết ngày 31/10/2019)

Còn chờ gì nữa mà chưa đăng nhập ngay vài Pica Huyền Thoại và thỏa mãn mong muốn được trở thành Huấn Luyện Viên Pokemon đỉnh cao? Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo tại: http://pokeht.vn/rd/taigamek