Không phải Rayquaza, đây mới là 5 Pokemon có lượng sát thương "khủng" nhất trong phiên bản mới

Nipp  - Theo Helino | 22/08/2019 05:48 PM

Pica Huyền Thoại
16/07/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Đáng ngạc nhiên là chỉ có 2 Pokemon huyền thoại trong danh sách này, 3 cái tên còn lại vốn đã rất nổi tiếng trên series anime.

Mewtwo

Không khó để nhận ra, dù trong phiên bản nào đi nữa, Mewtwo cũng là cái tên được cộng đồng người chơi hướng đến rất nhiều. Không chỉ là chú Pokemon sở hữu dạng Mega mạnh nhất (chỉ số còn cao hơn cả Arceus), bản thân Mewtwo cũng rất thường xuyên được các NSX ưu ái cho bộ kỹ năng khủng, đủ sức "cân team" trong nhiều trường hợp.

Không phải Rayquaza, đây mới là 5 Pokemon có lượng sát thương khủng nhất trong phiên bản mới - Ảnh 1.

Ở Pica Huyền Thoại, sự đáng sợ của Mewtwo nằm ở khả năng tăng mạnh sát thương ứng với lượng HP mất đi của nó. Hiểu đơn giản thì nếu như bạn đối mặt với Mewtwo, trừ khi có những Pokemon gây Stun, còn không càng đánh nó hết máu nhiều, lượng sát thương mà nó gây ra lại càng tăng. Không chỉ vậy, Mewtwo cũng có khả năng miễn các hiệu ứng khó chịu từ địch thủ, biến bản thân thành chú Pokemon gây sát thương cực khủng trong meta game hiện nay.

Không phải Rayquaza, đây mới là 5 Pokemon có lượng sát thương khủng nhất trong phiên bản mới - Ảnh 2.

Blastoise

Blastoise là chú Pokemon mang bộ kỹ năng thuần gây sát thương và có phần vượt trội hơn các Pokemon cùng tư chất khi lên 5 sao. Với lượng sát thương cực khủng và khả năng tăng công cho toàn đội, sẽ là ác mộng cho team địch nếu bị Blastoise tập trung dồn toàn lực vào ngay lượt đấu đầu tiên.

Không phải Rayquaza, đây mới là 5 Pokemon có lượng sát thương khủng nhất trong phiên bản mới - Ảnh 3.

Nhiều người chơi đang chuộng xu hướng để Blastoise ở ngay hàng trước, vị trí số 1. Điều này giúp Blastoise có thể tăng nộ nhanh và tấn công dồn sát thương sớm nhất có thể, phù hợp cho các đội hình đánh nhanh, thắng nhanh. Tuy nhiên, cũng cần nhớ rằng Pokemon sát thương càng cao, lượng HP sẽ có phần giảm sút đôi chút. Hãy luôn bảo vệ chú Pokemon này để tận dụng tối đa lượng sát thương khổng lồ nhé.

Không phải Rayquaza, đây mới là 5 Pokemon có lượng sát thương khủng nhất trong phiên bản mới - Ảnh 4.

Greninja

Không phải tự nhiên mà ở Pica Huyền Thoại, Greninja lại được yêu mến đến vậy. Mặc dù không được xếp vào hàng Pokemon huyền thoại nhưng chú Pokemon này vẫn đủ sức khiến nhiều địch thủ "khóc thét" nếu lỡ bước. Greninja tập trung sát thương vào những mục tiêu có HP thấp nhất, truy kích liên tục, bộ kỹ năng với khả năng bạo và lượng damage cực cao… Thêm vào đó, mỗi lần tung nộ mà kết liễu được đối thủ, Greninja có thể tiếp tục tung nộ lần thứ 2 (hoặc thậm chí lần 3, lần 4, lần 5 nếu như đó là những đòn hạ sát).

Không phải Rayquaza, đây mới là 5 Pokemon có lượng sát thương khủng nhất trong phiên bản mới - Ảnh 5.

Entei

Là Pokemon hệ Lửa có những đòn công mạnh mẽ, Entei còn có thể hiệu ứng "thiêu đốt" mục tiêu bằng ngọn lửa không thể dập tắt của mình. Đòn tấn công của nó gây sát thương lên diện rộng, khiến mục tiêu dù có tốc độ cao cũng khó lòng né tránh. Đáng chú ý, chính vì ngọn lửa của Entei là không thể dập tắt, cứ 1 mục tiêu dính đòn, lượng sát thương của mỗi đòn tấn công sau đó sẽ lại tiếp tục tăng lên.

Không phải Rayquaza, đây mới là 5 Pokemon có lượng sát thương khủng nhất trong phiên bản mới - Ảnh 6.

Có không ít người chơi bày tỏ sự bất mãn với hệ thống skill của Entei chỉ đơn giản là vì nó quá "imba". Nếu không cẩn thận, cả đội hình của bạn trong trường hợp bị khắc hệ sẽ bốc hơi chỉ sau vài turn tấn công. Tất nhiên, trên thực tế, khoảnh khắc trên cơ như vậy là rất hiếm nhưng cũng không thể phủ nhận lượng damage của Entei vào thời điểm hiện tại là rất khủng khiếp.

Không phải Rayquaza, đây mới là 5 Pokemon có lượng sát thương khủng nhất trong phiên bản mới - Ảnh 7.

Arcanine

Tương tự như Entei, Arcanine là chú Pokemon hệ Lửa nhưng mang tính "dành cho nông dân" nhiều hơn. Chú chó đáng yêu này ngoài vẻ ngoài vô cùng hùng dũng thì cũng là chiến binh đáng sợ khi thi đấu nhờ khả năng bỏ qua phòng thủ của đối phương. Trong nhiều phiên bản game Pokemon từ trước tới nay, các chỉ số của Pokemon luôn là thứ khiến người chơi bận tâm nhất. Và ngoài tấn công, họ cũng cần quan tâm thật sát sao tới khả năng phòng thủ của từng Pokemon mà mình đang sở hữu. Việc có thể bỏ qua phòng thủ, tấn công trực tiếp vào HP của mục tiêu cũng giống như sát thương thuần trong LMHT vậy, ai mà chơi qua rồi thì chắc chẳng còn lạ lẫm gì về mức độ đáng sợ nữa rồi…

Không phải Rayquaza, đây mới là 5 Pokemon có lượng sát thương khủng nhất trong phiên bản mới - Ảnh 8.

Tất nhiên, trên đây mới chỉ là 5 chú Pokemon có lượng sát thương lớn nhất tại thời điểm này. Theo hé lộ từ BQT Pica Huyền Thoại, trong tương lai không xa, sẽ tiếp tục có thêm nhiều Pokemon mới từ các Gen sau này xuất hiện, giúp cho công cuộc thu thập, săn bắt của người chơi được thú vị hơn bao giờ hết. Chúng ta hãy cùng chờ xem, liệu rằng 5 cái tên ở trên đã là cuối cùng? Hay có lẽ, những Pokemon về sau lại còn mạnh mẽ hơn nữa?

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Pica Huyền Thoại tại: http://pokeht.vn/rd/taigamek