Tân Thiên Long Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

w8haa  - Theo Helino | 10/03/2019 04:58 PM

Vừa mới đây, Tân Thiên Long Mobile VNG lại tiếp tục "nhá hàng" khi đưa ra những hình ảnh và gameplay cho tựa game chuyển thể từ bom tấn PC một thời với những hình ảnh đẹp mắt.

Tân Thiên Long Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên - Ảnh 1.

Nếu bạn chưa biết, Tân Thiên Long Mobile VNG là sản phẩm thế hệ mới trong series game Thiên Long Bát Bộ do ChangYou hợp tác cùng Tencent phát triển, trò chơi đã có mặt tại các thị trường game lớn như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore – Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông và sắp tới sẽ là Việt Nam, theo như NPH VNG thông báo thì sẽ được ra mắt vào 13/03/2019 này.

Tân Thiên Long Mobile đã đạt được vô số thành tích đáng kể tại các thị trường trên và thu hút hàng chục triệu game thủ khắp thế giới (chỉ tính riêng tại Trung Quốc đã có tới hơn 20 triệu game thủ gắn bó với trò chơi này).

Tân Thiên Long Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên - Ảnh 2.

Với việc đưa tựa game hoài niệm Thiên Long Bát Bộ cũ lên nền mobile, Tân Thiên Long Mobile còn cải tiến vượt bậc với đồ họa đỉnh cao được thiết kế trên công nghệ Unity 5 - nhẹ nhàng nhưng hoành tráng và chân thực - cũng khiến game phù hợp trải nghiệm trên nhiều thiết bị, thậm chí khi chơi game trên giả lập PC màn hình lớn thì người chơi cũng khó phân biệt được Tân Thiên Long Mobile VNG với các game client "đỉnh cao".

Tân Thiên Long Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên - Ảnh 3.

Trong phiên bản mở cửa sắp tới tại Việt Nam, Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ cho các nhân sĩ võ lâm gia nhập vào một trong 5 đai phái ban đầu bao gồm: Cái Bang, Nga Mi, Tiêu Dao, Thiên Sơn, Thiên Long, trải qua hành trình huyết vũ tinh phong, từng bước nâng cao thực lực, trở thành nhất đẳng cao thủ. Cốt truyện của Tân Thiên Long Mobile VNG cũng mở dần ra theo từng cấp độ và bám sát với nguyên tác.

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh được Việt hóa của Tân Thiên Long Mobile:

Tân Thiên Long Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên - Ảnh 4.
Tân Thiên Long Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên - Ảnh 5.
Tân Thiên Long Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên - Ảnh 6.
Tân Thiên Long Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên - Ảnh 7.

Để phù hợp với lối chơi và xu hướng hiện nay, Tân Thiên Long Mobile đã phải thay đổi rất nhiều về gameplay. Điều đó cũng đã làm 1 số fan trung thành của bản PC khá là thất vọng. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều fan sẵn sàng tuyên bố sẽ "gắn bó" với tựa game này. Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG đã sở hữu tới gần 10 ngàn thành viên và đây chỉ là 1/3 số người yêu thích game này.

Chỉ còn vài ngày nữa là tựa game Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ được ra mắt. Nếu bạn là 1 fan của Thiên Long Bát Bộ. Vậy bạn còn chờ gì nữa?