Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile chính thức được mua về Việt Nam

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/11/2016 01:28 PM

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được, Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile đã được một NPH có tiếng mua về Việt Nam và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Mới đây, theo một nguồn tin mà chúng tôi nhận được, Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile đã chính thức được một nhà phát hành có tiếng mua về Việt Nam và sẽ ra mắt trong thời gian tới. Trên thực tế, sản phẩm mới này không giống với Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile mà VNG đang phát hành tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile là một game mobile được Tencent Games phát triển dưới sự ủy quyền trực tiếp từ nhà văn Kim Dung. Trò chơi sẽ được khai thác thêm nhiều khía cạnh, câu chuyện khác về các nhân vật chính trong nguyên tác như Kiều Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự,...cộng thêm đó là nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp mang tính thẩm mỹ cao, tất cả sẽ tạo nên một khái niệm võ hiệp vô cùng độc đáo.

Trailer Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile

Về cơ bản, Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile mang đậm phong cách chiến đấu của dòng game MMORPG và những tính năng quen thuộc như trang bị, cường hóa, bang hội... Tuy nhiên, game vẫn có những tính năng độc đáo tạo điểm nhấn riêng như tự thành lập môn phái riêng, chiêu mộ mỹ nhân đồng hành hay hệ thống phụ bản vô cùng đa dạng và phong phú.

Và không giống như các sản phẩm võ hiệp truyền thống vốn nặng nề, Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile sẽ mang lại những bước đột phá mới, định nghĩa mới cho thể loại game nhập vai đặc trưng của Kim Dung. Với góc nhìn được thay đổi uyển chuyển theo từng tình huống chiến đấu, Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile giúp người chơi có khả năng di chuyển, tấn công linh hoạt bằng cách kết hợp những chiêu thức có sẵn để tạo ra chuỗi combo đẹp mắt.

Game cung cấp 4 môn phát để bạn lựa chọn bao gồm Nga Mi, Tiêu Dao, Cái Bang và Thiên Sơn với những kỹ năng, sức mạnh đặc biệt riêng của từng người. Bên cạnh đó, trò chơi này còn hứa hẹn mang tới thêm nhiều những môn phái khác trong tương lai như Thiếu Lâm, Đại Lý,...

Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile sẽ không dừng lại ở các hoạt động PvE, người chơi cũng có thể so tài, trao đổi chiêu thức, thể hiện kỹ năng PK với người chơi khác để tranh chức vị võ lâm minh chủ qua các trận đấu PvP có trong tính năng Bảng Xếp Hạng. Đây cũng là nơi game thủ kiểm tra thực lực của mình sau những quá trình rèn luyện, cày kéo.

Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt chính thức nhưng cộng đồng game thủ Việt nói chung và cộng đồng yêu thích Thiên Long Bát Bộ trên PC nói riêng có thể vui mừng khi sắp được trải nghiệm thêm một tựa game mà mình đã từng gắn bó rất lâu rồi.

Mọi thông tin mới nhất về Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Trang chủ tại Trung Quốc: http://tlbb.qq.com/