Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ khai mở vào tháng 3/2019

w8haa  - Theo Helino | 26/02/2019 04:01 PM

Tân Thiên Long Mobile VNG
13/03/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng Tân Thiên Long đã về Việt Nam, được NPH VNG độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam. Game dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 03/2019.

Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ khai mở vào tháng 3/2019 - Ảnh 1.

Tân Thiên Long Mobile VNG là tựa game mobile 3D do Tencent phát triển nhưng không chỉ có mình Tencent Games, game còn có sự hỗ trợ bởi NSX Changyou - cha đẻ của bản Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (hiện do VNG phát hành tại Việt Nam).

Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ khai mở vào tháng 3/2019 - Ảnh 2.

Trong bản di động này, Unity 5 được Tencent Games giới thiệu là công cụ đồ họa tiên tiến được áp dụng với Tân Thiên Long Mobile, phô trương độ bá đạo nền tảng đồ họa, sự sắc nét trong phân giải hình ảnh đỉnh cao. 

Tính năng, hoạt động game sôi động, cày kéo cả ngày không hết. Có thể nói, có lẽ chỉ sau Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile với Unreal Engine 4, trò chơi do VNG phát hành lần này được thiết kế với nền đồ họa cao nhất trong dòng kiếm hiệp.

Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ khai mở vào tháng 3/2019 - Ảnh 3.

Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ có khoảng 5 môn phái gồm Cái Bang, Nga Mi, Tiêu Dao, Thiên Sơn, Thiên Long, riêng Minh Giáo sẽ sớm có mặt sau đó ít thời gian. Tuy nhiên đối chiếu theo phiên bản mới nhất ở thị trường Đại lục thì Tân Thiên Long Mobile đã ra mắt tới 11 môn phái. Hi vọng NPH VNG sẽ sớm ra mắt những phái tiếp theo.

Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ khai mở vào tháng 3/2019 - Ảnh 4.

Bên cạnh đó là hệ thống gameplay phong phú, đa dạng: Thời Trang, Phi Hành, Tọa Kỵ nhiều hình dạng, kiểu dáng đặc sắc, thời thượng, hệ thống Trang Bị, Tùy tùng giúp tăng đáng kể lực chiến. Phó bản mở dần theo cấp bậc, gồm 2 loại Thường và Khó để người chơi chọn lựa, ngoài ra cũng có phó bản Boss cho người chơi tham gia.

Thêm vào đó là các hoạt động nhiệm vụ ngày đánh quái, kiếm nguyên liệu, vấn đáp, vượt tháp,…thoả sức khám phá. Đặc biệt là hệ thống khinh công nhẹ nhàng, thanh thoát, có thể bay, nhảy tự do, chắc chắn sẽ khiến cho những trận PK càng trở nên kịch tính, chân thực, sống động.

Chúng ta cùng đến với những môn phái sẽ xuất hiện của Tân Thiên Long Mobile VNG vào tháng 3 này nhé.

Cái Bang

Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ khai mở vào tháng 3/2019 - Ảnh 5.

Cái Bang người đông nhưng tản mác khắp giang hồ, tổng đàn không có, môn quy nghe chừng lỏng lẻo. Chiêu thức đẹp không ra đẹp, xấu không ra xấu, phần quỷ mị thì không bằng người, phần cường nộ cương mãnh thì cũng không thể xếp đầu bảng.

Nhưng giang hồ đều phải công nhận Giáng Long Thập Bát Chưởng và Đả Cẩu Bổng Pháp của Cái Bang là những tuyệt học đệ nhất.

Cái Bang sở trường cận chiến, kình lực kinh thiên động địa trong mỗi lần xuất chiêu. 18 thức chưởng pháp uy lực bài sơn đảo hải và bộ bổng pháp biến hóa đã giúp Cái Bang khẳng định oai danh trong giang hồ. Nhắc đến Cái Bang là nhắc đến hình tượng anh hùng trượng nghĩa, khí khái vô song.

【Thế Lực Võ Lâm】- Cái Bang

Nga Mi

Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ khai mở vào tháng 3/2019 - Ảnh 7.

Xưa nay, Nga Mi phái trứ danh với thuật trị liệu, biệt tài cải tử hoàn sinh, địa vị giang hồ khó ai thay thế được. Võ học Nga Mi trác tuyệt muôn phần, chưởng pháp cương nhu hài hòa song đầy uy lực. Kiếm chiêu đẹp tựa hoa rơi, ảo diệu nhưng chiêu số đôi lúc nhẫn tâm tuyệt diệt.

Nga Mi sở hữu khả năng trị liệu và giảm sát thương mạnh nhất trong tất cả môn phái. Nga Mi thuộc hệ nội công, sử dụng sát thương Huyền làm chủ đạo. Nga Mi là môn phái không thể thiếu trong tất cả hoạt động, là môn phái quan trọng nhất.

【Thế Lực Võ Lâm】- Nga Mi Phái

Tiêu Dao

Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ khai mở vào tháng 3/2019 - Ảnh 9.

Phái Tiêu Dao ẩn cư giang hồ, nhưng họ lại có quan hệ rất mật thiết với triều đình. Nổi tiếng đương thời, không biết có bao nhiêu người quan hệ gắn bó với phái Tiêu Dao.

Đệ tử Tiêu Dao không nhiều, cũng không tụ thành nhóm, có người làm quan triều đình, cũng có người du lãng giang hồ. Trên ý nghĩa nào đó thì kỳ thực phái Tiêu Dao là môn phái một người. Đệ tử phái Tiêu Dao ở đâu thì nơi đó chính là phái Tiêu Dao. Cho nên giang hồ có nói "Chưa từng gặp người của Tiêu Dao, chỉ từng nghe chuyện Tiêu Dao".

Đệ tử Tiêu Dao nổi tiếng với sự tự do phóng khoáng, thân pháp xuất thần nhập quỷ, tinh thông thuật kỳ môn độn giáp. Trên chiến trận, Tiêu Dao luôn đóng vai trò quan trọng vì hiệu quả sát thương cực kỳ cao. Chiêu thức biến ảo sẽ giúp tổ đội chiếm thế thượng phong, thay đổi cục diện trong chớp mắt.

【Thế Lực Võ Lâm】Tiêu Dao Phái

Thiên Sơn

Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ khai mở vào tháng 3/2019 - Ảnh 11.

Thiên Sơn nổi danh trong giang hồ với khả năng ám toán bất kỳ kẻ địch mà không để lại dấu vết. Thiên Sơn phái dụng bóng đêm làm sở trường để xuất chiêu với lực chí mang cực cao, dễ dàng khiến kẻ địch hồn siêu phách tán. 

Chưởng pháp Thiên Sơn mười phần quái dị, kết hợp với yếu quyết điểm huyệt độc môn tạo nên liên chiêu vô cùng nan giải cho kẻ thù. Trong chiến đấu Thiên Sơn thoắt ẩn thoắt hiện, có thể đột ngột biến mất, đợi thời cơ thích hợp dùng một chiêu hạ gục đối thủ. Môn đệ Thiên Sơn phái sinh ra để làm thích khách.

Thiên Sơn sở hữu sát thương bạo kích cao nhất trong các môn phái kèm khả năng tàng hình cùng với dịch chuyển, dễ dàng hạ gục kẻ thù.

【Thế Lực Võ Lâm】- THIÊN SƠN PHÁI

Thiên Long

Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ khai mở vào tháng 3/2019 - Ảnh 13.

Võ học Thiên Long phái thấm nhuần tinh thần Phật học trong từng tuyệt kỹ và được hoàng tộc họ Đoàn truyền từ đời này sang đời khác. Đệ tử Thiên Long song tu nội công lẫn ngoại công, sở trường dùng Kiếm khí vừa gây sát thương vô hình vừa phong tỏa huyệt đạo khiến kẻ địch khó lòng tẩu thoát.

Thiên Long sở hữu đến 4 thuộc tính tấn công kèm nhiều hiệu ứng khống chế đối thủ. Đặc biệt Thiên Long có thể tăng chính xác bản thân lên đến 100%.

Võ học Thiên Long Tự độc đáo vô cùng, là võ học do Đại Lý Đoàn Thị truyền thụ, một nhánh dùng kiếm khí tấn công kẻ địch cách xa trăm bước, nhánh còn lại là điểm huyệt cách không. Thiên Long nổi tiếng trên giang hồ với 2 tuyệt kỹ Lục Mạch Thần Kiếm và Nhất Dương Chỉ.

【Thế Lực Võ Lâm】 - Thiên Long Phái

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày cụ thể 100%, nhưng theo nhiều tin đồn thì VNG sẽ cho ra mắt game vào đầu tháng 3 này. Các game thủ cùng đón chờ nhé.