Tam Sinh Tam Thế: Game đã “ít” drama rồi mà giờ còn update thêm cả… cướp Boss liên server, sống sao đây?

Đô Đô  - Theo Helino | 14/01/2019 05:20 PM

 
  thích
Tam Sinh Tam Thế
21/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

Tuy nhiên cũng có thêm rất nhiều map Boss khác mà anh em Tam Sinh Tam Thế có thể “ăn trong hòa bình” nhé.

Nếu như game khác có chiến trường Tống - Kim, đấu trường Quang Minh Đỉnh... thì "đặc sản" của Tam Sinh Tam Thế chính là giờ săn Boss. Không biết đã bao nhiêu mâu thuẫn hình thành, cũng không thể đếm nổi có bao nhiêu biến căng đã từng xảy ra tại đây, chỉ biết rằng mỗi ngày lướt group cộng đồng là lại thấy ít nhất đôi ba topic kể về những khoảnh khắc "sinh tử kề cận", phải đạp mạng người khác xuống mà… ks Boss ấy.

Tam Sinh Tam Thế: Game đã “ít” drama rồi mà giờ còn update thêm cả… cướp Boss liên server, sống sao đây? - Ảnh 1.
Tam Sinh Tam Thế: Game đã “ít” drama rồi mà giờ còn update thêm cả… cướp Boss liên server, sống sao đây? - Ảnh 2.

Mới Boss trong server thôi mà đã đánh nhau sứt đầu mẻ chán như vậy, thế mà Tam Sinh Tam Thế còn định "đổ thêm dầu vào lửa" khi sẽ chính thức tung ra một chiến trường Boss liên server hạng nặng trong bản update sắp tới: Đảo Thần Thú, hứa hẹn một thời kỳ giông bão mới.

Đảo Thần Thú

Game thủ đạt level 350, mở liên server xong sẽ mở Đảo Thần Thú. Nói một cách dễ hiểu thì đây chính là chế độ cướp boss liên server. Đảo Thần Thú chia thành 2 tầng, mỗi tầng có giới hạn cấp vào, một khi đã bước chân đến thì tất cả các game thủ đều có thể cướp Boss và thu thập Pha Lê, sẽ rớt trang bị Thần Thú. Tuy chưa biết thực hư ra làm sao nhưng nghe chừng sẽ sôi động lắm đây. 

Giới thiệu map Đảo Thần Thú - chiến trường liên server mới của Tam Sinh Tam Thế

Như có thể thấy trong clip, các map Đảo Thần Thú sẽ có các viên pha lê nằm rải rác, khi thu thập sẽ nhận được ngẫu nhiên các rương Thần Thú Cam và Đỏ. Nằm sâu bên trong là các loại Boss từ level thấp đến cao với vô vàn phần thưởng cực quý hiếm. Lưu ý rằng mỗi người chơi chỉ có thu thập nhiều nhất 2 Pha Lê trong một ngày thôi nhé.

Tam Sinh Tam Thế: Game đã “ít” drama rồi mà giờ còn update thêm cả… cướp Boss liên server, sống sao đây? - Ảnh 4.
Tam Sinh Tam Thế: Game đã “ít” drama rồi mà giờ còn update thêm cả… cướp Boss liên server, sống sao đây? - Ảnh 5.

Quy tắc của Đảo Thần Thú

Với một cồng đồng có thể "phang nhau" từ sáng đến đêm xung quanh câu chuyện săn Boss như Tam Sinh Tam Thế, update Đảo Thần Thú lần này không khác gì một chiến trường liên server hạng nặng, nơi mà pha lê và Boss chỉ là phù du, bật PK lên đồ sát mới chính là chân ái. Từ giờ cho đến khi bản update chính thức được tung ra, việc quan trọng nhất cần làm đối với 500 anh em chính là tập trung nâng cao lực chiến, sẵn sàng đương đầu với một giai đoạn khốc liệt hơn bao giờ hết.

Tam Sinh Tam Thế: Game đã “ít” drama rồi mà giờ còn update thêm cả… cướp Boss liên server, sống sao đây? - Ảnh 6.

Đây sẽ trở thành tử địa mới của Tam Sinh Tam Thế trong tương lai

Ngoài ra, bản cập nhật lần này còn có sự xuất hiện của Thần Thú Hồ Ly và trang bị Thần Thú, thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong các bài viết tiếp theo, các độc giả đừng bỏ lỡ nhé.

Tải game trực tiếp: http://tsttmobile.vn/rd/taigame