Tam Sinh Tam Thế: Vừa được khen “server không thích phốt” xong, game thủ server 2 đã... vả vào mồm người viết bằng màn "nổ địa chỉ" cực gắt

Đô Đô  - Theo Helino | 17/12/2018 06:00 PM

 
  thích
Tam Sinh Tam Thế
21/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

Tóm lại thì S2 vẫn là server đáng sợ nhất trong Tam Sinh Tam Thế...

Danh bất hư truyền, server thứ hai trong Tam Sinh Tam Thế quả là một vùng "tử địa", có vui, có đông, có lầy lội nhưng một khi đã đánh nhau là toàn long tranh hổ đấu, trời rung đất chuyển. Trước nay các trận thư hùng của server 2 thường theo phong cách "động thủ không động khẩu", ai có thù người ấy trả, PK xong cuôi tất cả lại về chứ ít khi nào mà ôm bàn phím chửi nhau bao giờ.

Tam Sinh Tam Thế: Vừa được khen “server không thích phốt” xong, game thủ server 2 đã... vả vào mồm người viết bằng màn nổ địa chỉ cực gắt - Ảnh 1.

Thế nhưng xưa chưa có, giờ đã có, thậm chí còn nổ cả địa chỉ nhà để tiện bề "mời nhau cốc cafe". Mà đấy, tuy phốt căng trên group không có chứ một khi đã máu thì cách giải quyết vấn đề của các game thủ s2 cũng cực kỳ dứt khoát và nhanh gọn. Đôi co mà làm gì, "mời nhau cốc cafe" xem ai dám đến ai không là biết ngay.

Tam Sinh Tam Thế: Vừa được khen “server không thích phốt” xong, game thủ server 2 đã... vả vào mồm người viết bằng màn nổ địa chỉ cực gắt - Ảnh 2.

Nguyên nhân của cuộc khẩu chiến này? Vẫn là vì cái hoạt động săn Boss mà ra. Rõ ràng là có rất nhiều cấp độ Boss khác nhau, mỗi người còn có nguyên cả một dàn Boss cá nhân thoải mái ăn không cần lo ai cướp, ấy vậy mà cứ hễ đến giờ săn Boss là lại đầu rơi máu chảy. Trên group cộng đồng của trò chơi đã có không biết bao nhiêu chiến báo về chiến trường đẫm máu này, kẻ khóc người cười đủ cả, đến nỗi có thể coi đây chính là mảnh đất nhiều thị phi nhất, là nguồn cơn của hầu như tất cả các mâu thuẫn trong game.

Tam Sinh Tam Thế: Vừa được khen “server không thích phốt” xong, game thủ server 2 đã... vả vào mồm người viết bằng màn nổ địa chỉ cực gắt - Ảnh 3.
Tam Sinh Tam Thế: Vừa được khen “server không thích phốt” xong, game thủ server 2 đã... vả vào mồm người viết bằng màn nổ địa chỉ cực gắt - Ảnh 4.
Tam Sinh Tam Thế: Vừa được khen “server không thích phốt” xong, game thủ server 2 đã... vả vào mồm người viết bằng màn nổ địa chỉ cực gắt - Ảnh 5.
Tam Sinh Tam Thế: Vừa được khen “server không thích phốt” xong, game thủ server 2 đã... vả vào mồm người viết bằng màn nổ địa chỉ cực gắt - Ảnh 6.

Vì con Boss mà server 2 đã có một buổi tối thật sôi động

Nghe đâu cũng vì tranh nhau con Boss level 430 mà server mới nảy ra chiến tranh như vậy. Tuy không ai rõ ngọn ngành, không biết ai là người đúng người sai, cũng chẳng cần biết Boss đã rớt ra gì mà khiến anh em nóng giận đến thế, chỉ biết rằng "tuyệt chiêu" cuối cùng của game thủ khi tranh luận: "nổ địa chỉ" đã được tung ra. Hai bên xem chừng không ai sợ ai, hẹn chầu cafe mà khí thế hừng hực vô cùng.

Tam Sinh Tam Thế: Vừa được khen “server không thích phốt” xong, game thủ server 2 đã... vả vào mồm người viết bằng màn nổ địa chỉ cực gắt - Ảnh 7.

Giờ săn Boss là câu chuyện chẳng của riêng ai

Tam Sinh Tam Thế: Phốt - drama - biến căng đủ cả, vào game "hít hà" cả ngày không hết

Có thể nói tất cả những tiêu chuẩn của một tựa game nhập vai mẫu mực đều có thể được tìm thấy ở Tam Sinh Tam Thế: cần đẹp có đẹp, cần gái có gái, cần thoát ế đã có có hệ thống kết hôn sinh con, cần làm giàu đã có giao dịch đặt pass, cần thể hiện bản thân đã có hàng trăm chiến trường sẵn sàng tiếp đón. Đặc biệt xét về gái, thì đây hiện đang là tựa game nhập vai mobile có số lượng game thủ nữ cao nhất hiện nay, chiếm tới 50%.

Tam Sinh Tam Thế: Vừa được khen “server không thích phốt” xong, game thủ server 2 đã... vả vào mồm người viết bằng màn nổ địa chỉ cực gắt - Ảnh 8.
Tam Sinh Tam Thế: Vừa được khen “server không thích phốt” xong, game thủ server 2 đã... vả vào mồm người viết bằng màn nổ địa chỉ cực gắt - Ảnh 9.
Tam Sinh Tam Thế: Vừa được khen “server không thích phốt” xong, game thủ server 2 đã... vả vào mồm người viết bằng màn nổ địa chỉ cực gắt - Ảnh 10.
Tam Sinh Tam Thế: Vừa được khen “server không thích phốt” xong, game thủ server 2 đã... vả vào mồm người viết bằng màn nổ địa chỉ cực gắt - Ảnh 11.

Tam Sinh Tam Thế là tựa game mà nhìn đâu bạn cũng có thể thấy gái

Cũng phải, đừng quên rằng Tam Sinh Tam Thế là tựa game giao dịch, treo shop bán đồ làm giàu, train quái hay săn Boss cũng đều rớt đồ quý hiếm, không tranh giành, không đè người khác xuống thì lấy đâu ra đồ mà dùng, mà bán? Chính vì thế mà điều này hứa hẹn sẽ tạo nên một cộng đồng Tam Sinh Tam Thế vừa đông, vừa vui, vừa "trẩu", vừa hung hãn và không ngừng ganh đua.

Tam Sinh Tam Thế: Vừa được khen “server không thích phốt” xong, game thủ server 2 đã... vả vào mồm người viết bằng màn nổ địa chỉ cực gắt - Ảnh 12.
Tam Sinh Tam Thế: Vừa được khen “server không thích phốt” xong, game thủ server 2 đã... vả vào mồm người viết bằng màn nổ địa chỉ cực gắt - Ảnh 13.
Tam Sinh Tam Thế: Vừa được khen “server không thích phốt” xong, game thủ server 2 đã... vả vào mồm người viết bằng màn nổ địa chỉ cực gắt - Ảnh 14.
Tam Sinh Tam Thế: Vừa được khen “server không thích phốt” xong, game thủ server 2 đã... vả vào mồm người viết bằng màn nổ địa chỉ cực gắt - Ảnh 15.

Server đông nghẹt, tri kỷ đồng tâm nhiều vô kể, cơ hội thoát FA là đây chứ đâu! Game vừa hay, trai xinh gái đẹp vừa đông, cày cuốc thì vừa chất "thôi rồi". Người ta chơi game đã thoát ế rần rần rồi kìa, còn chần chừ gì nữa mà không tải game ngay hôm nay?

Tải game trực tiếp: http://tsttmobile.vn/rd/taigame

Giftcode:

Code 1: WLmYtNmM

Code 2: EFzNkkKr

Code 3: UWHhXu5n  

Code 4: qQhSMRkL

Code 5: wcR2Lq2d