Tam Sinh Tam Thế cho phép vợ chồng “đẻ theo sức của mình”, thậm chí độc thân cũng... đẻ được luôn

Đô Đô  - Theo Helino | 18/12/2018 04:00 PM

Tam Sinh Tam Thế
21/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

Trong Tam Sinh Tam Thế, bạn có thể đẻ bao nhiêu đứa tùy thích, đứa nào đứa nấy cũng “ngầu bất bại”.

Kết hôn trong Tam Sinh Tam Thế chính là nguyện ước trăm năm, qua thiên trường địa cửu, giữa ngàn người mới tìm thấy được nhau. Nhất bái thiên địa, nhị bái cao đường, phu thế giao bái - ấy là nên vợ nên chồng, nên duyên nên phận.

Tam Sinh Tam Thế cho phép vợ chồng “đẻ theo sức của mình”, thậm chí độc thân cũng... đẻ được luôn - Ảnh 1.

Không dừng lại ở đó, Tam Sinh Tam Thế còn mang đến cho game thủ cơ hội "xây tổ ấm" đúng nghĩa với cơ chế sinh con rất hiếm trong dòng game mobile hiện nay. Chưa xét đến việc tăng bao nhiêu lực chiến, chỉ số cộng nhiều hay không thì riêng tạo hình của dàn "quý tử" này cũng đã từng khiến cộng đồng cực kỳ thích thú ngay từ thời điểm trước khi ra mắt. Một điều đặc biệt trong Tam Sinh Tam Thế chính là: Kể cả độc thân cũng đẻ được nhé, chỉ là tiến độ "nuôi dạy" chậm hơn các cặp đôi khác mà thôi.

Tam Sinh Tam Thế cho phép vợ chồng “đẻ theo sức của mình”, thậm chí độc thân cũng... đẻ được luôn - Ảnh 2.

Dàn bé cưng (Bảo Bảo) cực ngầu của Tam Sinh Tam Thế

Mới đây, hội các "ông bố bà mẹ" trong Tam Sinh Tam Thế cũng đã có một topic "khoe con" nho nhỏ để xem nhà nào có con đẹp nhất, tên hay nhất thậm chí là xem cặp đôi nào... đẻ nhiều nhất. Ai nói game online không mang lại những giá trị cảm xúc thật? Cứ nhìn cách các game thủ Tam Sinh Tam Thế cưng con của mình như thế này là đủ hiểu:

Tam Sinh Tam Thế cho phép vợ chồng “đẻ theo sức của mình”, thậm chí độc thân cũng... đẻ được luôn - Ảnh 3.
Tam Sinh Tam Thế cho phép vợ chồng “đẻ theo sức của mình”, thậm chí độc thân cũng... đẻ được luôn - Ảnh 4.

Các ông bố bà mẹ hào hứng kể về con cưng của mình

Mỗi "quý tử" sẽ có 5 kỹ năng đặc trưng và sẽ phát huy tối đa sức mạnh khi ở trong những trường hợp đặc biệt. Ví dụ khi đi săn Boss thì nên chiêu dụng Lạc Vũ với khả năng gây tới 200% sát thương đơn mục tiêu, hoặc khi train quái thì Đồng Đế với kỹ năng damage diện rộng sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn cả. Việc cho con cái "ăn học thành người" cũng khá vất vả nên hiện tại mỗi gia đình mới đang dừng lại từ 3-4 con để nuôi dạy cho tốt.

Tam Sinh Tam Thế cho phép vợ chồng “đẻ theo sức của mình”, thậm chí độc thân cũng... đẻ được luôn - Ảnh 5.
Tam Sinh Tam Thế cho phép vợ chồng “đẻ theo sức của mình”, thậm chí độc thân cũng... đẻ được luôn - Ảnh 6.
Tam Sinh Tam Thế cho phép vợ chồng “đẻ theo sức của mình”, thậm chí độc thân cũng... đẻ được luôn - Ảnh 7.

Có thể nói Tam Sinh Tam Thế là tựa game có tạo hình Bảo Bảo ngầu và bướng nhất hiện nay, đứa nào đứa nấy cũng Thần Binh sáng rực, ánh mắt sắc lẹm, phong cách "cool boy cool girl", tóc trắng tóc vàng đúng chất ngông của tuổi mới lớn. Theo như ý kiến của game thủ thì có vẻ như Lạc Vũ đang được rất nhiều cặp đôi yêu thích nhờ khí chất quân tử từ bé của mình, rất lãng khách.

Tam Sinh Tam Thế cho phép vợ chồng “đẻ theo sức của mình”, thậm chí độc thân cũng... đẻ được luôn - Ảnh 8.

Lạc Vũ "lạnh lùng boy" đang được các game thủ cực kỳ yêu thích

Nguyên liệu nâng cấp Bảo Bảo được gọi là Kết Tinh Tình Yêu, có được thông qua phó bản đôi, mỗi ngày 1 lượt. Tuy nhiên các cặp đôi đã kết hôn thì mỗi người được mua thêm 1 lượt nữa, còn ai độc thân thì không mua được nhé, đó cũng là lý do vì sao mà các ông bố bà mẹ đơn thân cũng khó khăn hơn rất nhiều trong việc nuôi dạy con cái của mình.

Tam Sinh Tam Thế cho phép vợ chồng “đẻ theo sức của mình”, thậm chí độc thân cũng... đẻ được luôn - Ảnh 9.

Sẽ còn rất nhiều điều thú vị nữa về hệ thống Bảo Bảo mà qua bài viết này không thể liệt kê được hết, tuy nhiên thiết nghĩ các game thủ hay nên tự mình trải nghiệm mới có thể cảm nhận được hết sự viên mãn khi vợ đẹp con xinh - gia đình đuề huề trong Tam Sinh Tam Thế.

Tải game trực tiếp: http://tsttmobile.vn/rd/taigame