Tam Sinh Tam Thế: 3 lý do khiến S2 luôn là chốn “tử địa”, tân thủ muốn hóng biến thì vào chứ đua top thì nên... nghỉ

Đô Đô  - Theo Helino | 15/12/2018 10:22 PM

 
  thích
Tam Sinh Tam Thế
21/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

Game thủ S2 của Tam Sinh Tam Thế sáng ra xúc miệng bằng phốt, tối đánh răng bằng drama.

Lâu nay trong game online, S1 và S2 vẫn thường là những server đông vui nhất và hội tụ nhiều “anh cả - chị đại” nhất. Ở những server này, ngoài việc đua top thì hóng biến, hít drama cũng là một thú vui cực kỳ tao nhã của cộng đồng, khi thì chửi lộn, khi thì PK xuyên cả đêm.

Tam Sinh Tam Thế: 3 lý do khiến S2 luôn là chốn “tử địa”, tân thủ muốn hóng biến thì vào chứ đua top thì nên... nghỉ - Ảnh 1.

Cũng có một server 2 đầy máu lửa và "thị phi" như thế trong Tam Sinh Tam Thế, một nơi mà sáng ra xúc miệng bằng phốt, tối đánh răng bằng drama, một nơi mà khi nhắc đến, tất cả các máy chủ khác đều phải đôi phần nể sợ, ảnh chế cũng toàn về S2 mà thôi. Tại sao lại như vậy?

Tam Sinh Tam Thế: 3 lý do khiến S2 luôn là chốn “tử địa”, tân thủ muốn hóng biến thì vào chứ đua top thì nên... nghỉ - Ảnh 2.

Vip 7 đầu tiên, Vip to nhất game đang ở đây

Nói đến Vip 7 thì nghe cũng không có gì ghê gớm lắm? Thế nhưng sẽ là câu chuyện khác nếu như chủ nhân của cả hai danh hiệu trên lại là... con gái. Cho đến nay ra mắt đã 3 tuần, thế thời mỗi lúc một khác, ganh đua vô cùng khốc liệt nhưng cô nàng Đại Tỷ lúc nào cũng chắc chân trong Top 3 của toàn server.

Tam Sinh Tam Thế: 3 lý do khiến S2 luôn là chốn “tử địa”, tân thủ muốn hóng biến thì vào chứ đua top thì nên... nghỉ - Ảnh 3.

Không những chỉ top 1, cô nàng này từng chỉ mất 1 ngày để all-kill tất cả các BXH của server 2 với hơn 1 triệu lực chiến và cán mốc 242 level, cũng là một trong số những game thủ đầu tiên đủ điều kiện để Kết Hôn - Sinh con trên tất cả các máy chủ.

Cuộc chiến giữa 3 "anh cả, chị đại"

Thanhphong, Hồng Anh cùng với Đại Tỷ hiện đang tạo nên thế chân vạc tại server 2, không chỉ bằng lực chiến sát sao mà còn bằng những cuộc thảm sát thâu đêm suốt sáng. Đừng thấy 2/3 top là nữ mà nghĩ họ hiền, họ nạp vào là để mạnh, để PK đồ sát, để thị uy đấy.

Tam Sinh Tam Thế: 3 lý do khiến S2 luôn là chốn “tử địa”, tân thủ muốn hóng biến thì vào chứ đua top thì nên... nghỉ - Ảnh 4.

Mặt khác, Đại Tỷ và Thanhphong hiện là bang chủ của hai bang đối nghịch: Đào Hoa - Ma Giáo. Điều này càng đẩy mâu thuẫn của server 2 nói chung và giữa hai người chơi này lên mức đỉnh điểm. Không có những bài bóc phốt, không có những "tâm thư" ngàn chữ chửi nhau trên group cộng đồng, những game thủ này giải quyết ân oán ngay trong game, ngay trên chiến trường, thắng hay thua đều tâm phục khẩu phục.

Tam Sinh Tam Thế: 3 lý do khiến S2 luôn là chốn “tử địa”, tân thủ muốn hóng biến thì vào chứ đua top thì nên... nghỉ - Ảnh 5.
Tam Sinh Tam Thế: 3 lý do khiến S2 luôn là chốn “tử địa”, tân thủ muốn hóng biến thì vào chứ đua top thì nên... nghỉ - Ảnh 6.
Tam Sinh Tam Thế: 3 lý do khiến S2 luôn là chốn “tử địa”, tân thủ muốn hóng biến thì vào chứ đua top thì nên... nghỉ - Ảnh 7.

Bước chân ra khỏi khu an toàn là đối mặt với tử thần

Server thì đông, nhiều top, mâu thuẫn gắt gao, boss thì lại "thơm", làm sao mà không tranh giành cho được? Ấy vậy nên mỗi giờ săn Boss là kênh thế giới báo xác người nằm như ngả rạ, chưa kể chẳng thiếu những kẻ thích... ăn người hơn ăn Boss, loăng quăng đi xung quanh đụng chỗ này chạm chỗ nọ là lại có người chết.

Tam Sinh Tam Thế: 3 lý do khiến S2 luôn là chốn “tử địa”, tân thủ muốn hóng biến thì vào chứ đua top thì nên... nghỉ - Ảnh 8.
Tam Sinh Tam Thế: 3 lý do khiến S2 luôn là chốn “tử địa”, tân thủ muốn hóng biến thì vào chứ đua top thì nên... nghỉ - Ảnh 9.
Tam Sinh Tam Thế: 3 lý do khiến S2 luôn là chốn “tử địa”, tân thủ muốn hóng biến thì vào chứ đua top thì nên... nghỉ - Ảnh 10.
Tam Sinh Tam Thế: 3 lý do khiến S2 luôn là chốn “tử địa”, tân thủ muốn hóng biến thì vào chứ đua top thì nên... nghỉ - Ảnh 11.

S2 luôn cực kỳ nhiều drama để "hít" mỗi ngày

Nhiều game thủ nhận xét, thật ra server nào cũng nhiệt, cũng vui tuy nhiên cái bóng của những "anh cả chị đại" đời đầu đã khiến cho S2 trở nên nổi bật đến như vậy. Quay trở lại với lời khuyên đầu bài, nếu anh em nào muốn đua top thì tốt nhất là nên... chừa server 2 ra nhé.

Tải game: http://tsttmobile.vn/rd/taigame

Code 1: WLmYtNmM

Code 2: EFzNkkKr

Code 3: UWHhXu5n

Code 4: qQhSMRkL

Code 5: wcR2Lq2d