Tâm điểm AoE: Sơ Luyến và cơ hội nào trước 'hung thần' Chim Sẻ Đi Nắng?

Sầu Thiên Thu  - Theo Helino | 20/07/2019 11:34 AM

 
  thích

Trong một bài phỏng vấn trước đây, Sơ Luyến đã từng tuyên bố rằng "ShenLong có thể để thua trước Chim Sẻ Đi Nắng nhưng tôi thì không!". Trên thực tế, trong số các game thủ Trung Quốc, Sơ Luyến đang là người có thành tích đối đầu có phần nhỉnh hơn so với Chim Sẻ Đi Nắng. Tuy nhiên đó là câu chuyện của nhiều năm trước đây, liệu với phong độ như hiện tại, Mối Tình Đầu Sơ Luyến sẽ làm được gì trước một Chim Sẻ Đi Nắng quá hoàn hảo?

Tâm điểm AoE: Sơ Luyến và cơ hội nào trước hung thần Chim Sẻ Đi Nắng? - Ảnh 1.

Sơ Luyến – Chim Sẻ Đi Nắng và cuộc đối đầu đáng xem nhất giữa 2 nền AoE Việt – Trung!

Chim Sẻ Đi Nắng – Ông Vua bất bại ở thể loại solo cung R!

Chim Sẻ Đi Nắng thời điểm hiện tại xét về phong độ lẫn lối chơi thật sự đã đạt tới "cảnh giới" cao nhất của AoE đỉnh cao đương đại. Khả năng ép đời chuẩn chỉ ổn định, cơ cấu tài nguyên thực gỗ ở mức thượng thừa. Xóc quân, đi quân đạt độ tinh xảo. Tấn công vũ bão khi thế nhà xấu hay phát triển lên 4 và kết liễu đối thủ chính là đặc điểm nổi bật nhất của Chim Sẻ Đi Nắng trong thể loại Solo cung R. 

Ngoài thực lực và thao tác đứng đầu cộng đồng AoE 2 nước Việt – Trung thì bản lĩnh thi đấu và tâm lý chiến của game thủ này là rất vững vàng và chắc chắn khi Chim Sẻ đã trải qua quá nhiều trận đấu đỉnh cao. Nhiều người đã phải thốt lên rằng "Đến bao lâu nữa chúng ta mới tìm được một người đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng trong thể loại cung R". Và ngày đó liệu sẽ đến trong hôm nay với Mối Tình Đầu mang tên Sơ Luyến?

Tâm điểm AoE: Sơ Luyến và cơ hội nào trước hung thần Chim Sẻ Đi Nắng? - Ảnh 2.

Chim Sẻ Đi Nắng – Ông Vua Độc Cô Cầu Bại ở thể loại cung R.

Sơ Luyến – Người sinh ra để chiến thắng trong các trận đấu đỉnh cao!

Trong lịch sử đối đầu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Sơ Luyến thì game thủ Trung Quốc đang dẫn trước với tỉ số 8-3. Trong thời kỳ đỉnh cao của mình, đã có nhiều lần Sơ Luyến đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng và qua đó thể hiện được vị thế của người Trung trong thể loại cung R Shang. Trong một bài phỏng vấn cách đây vài năm, chính Chim Sẻ Đi Nắng cũng đã tiết lộ rằng Sơ Luyến chính là thần tượng của anh khi game thủ Trung Quốc này sở hữu lối chơi rất chắc chắn và có những tình huống đi quân rất quái dị khiến đối phương khó nắm bắt được thế trận. 

Trong 3 lần gặp nhau ở các thể loại cung R Shang và Shang hỗn mã trận chung kết, Sơ Luyến đã vượt qua Chim Sẻ Đi Nắng 2 lần. Những thông tin nói trên đủ để nói lên rằng, quả thật Sơ Luyến là một game thủ có thực lực và lối chơi khá khắc chế Chim Sẻ Đi Nắng ở thể loại cung R. Tuy nhiên đó là câu chuyện của quá khứ còn giờ đây xét về phong độ lẫn thực lực, Sơ Luyến đang là người thất thế hoàn toàn so với Chim Sẻ về mọi mặt.

Tâm điểm AoE: Sơ Luyến và cơ hội nào trước hung thần Chim Sẻ Đi Nắng? - Ảnh 3.

Sơ Luyến liệu còn có đủ sức để đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng!

Một trận đấu đáng xem, Chim Sẻ đã đánh bại ShenLong khá nhiều trong thể loại cung R nhưng khán giả Việt Nam chưa được chứng kiến thần đồng AoE Việt Nam đánh bại Sơ Luyến trên sở trường của họ một cách tâm phục khẩu phục. Trận đấu tối nay sẽ chứng minh tất cả, liệu Sơ Luyến là khắc tinh của Chim Sẻ Đi Nắng hay giờ đây Mối Tình Đầu đã không còn là đối thủ mà Chim Sẻ phải quan tâm đến.

Lịch thi đấu

19:00 20/7/2919 - Sơ Luyến vs Chim Sẻ Đi Nắng (solo Shang)

Quý vị và các bạn có thể theo dõi những diễn biến hấp dẫn của cuộc đối đầu này tại Fanpage của game thủ Sơ Luyến: https://www.facebook.com/soluyenaoe/