Tâm điểm AoE: Sơ Luyến – ShenLong và công cuộc hàn gắn cộng đồng AoE Trung Quốc ngay trên đất Việt!

Sầu Thiên Thu  - Theo Helino | 10/07/2019 12:16 PM

 
  thích

Thật không thể tưởng tượng được rằng, cộng đồng AoE Việt Nam đã làm một điều được gọi là "kỳ tích" đối với sự phát triển của cộng đồng AoE Trung Quốc.

Mối quan hệ đóng băng trong một thời gian dài giữa 2 thế lực Phượng Hoàng Sơ Luyến và Thiên Hạ Đệ Nhất Nhân ShenLong đã được phá bỏ bằng trận đấu tối ngày hôm qua. Tiếp tục cho công cuộc hàn gắn đó ngày hôm nay them một lần nữa Sơ Luyến -ShenLong sẽ đối đầu nhau trong một trận đấu ở thể loại 2vs2.

Tâm điểm AoE: Sơ Luyến – ShenLong và công cuộc hàn gắn cộng đồng AoE Trung Quốc ngay trên đất Việt! - Ảnh 1.

Sơ Luyến – ShenLong tiếp tục đối đầu nhau trong thể loại 2vs2 cung R.

Khi AoE Trung Quốc bắt đầu nhìn về một hướng!

Như "phát súng" mở đường cho một cuộc hàn gắn vết thương giữa 2 nền AoE Trung Quốc, trận đấu 3vs3 cung R đầu tiên trên đất Việt Nam giữa 2 thế lực đối lập nhau từ trước đến nay đó là Sơ Luyến và ShenLong. 

Khán giả Việt Nam đã thật sự trải qua một trận đấu đỉnh cao đúng nghĩa ở thể loại cung R. Những tinh hoa mà cung R Trung Quốc đã được thể hiện trong những tình huống phối hợp, đi quân hay những chiến thuật ép ít dân lên đời sớm vô cùng mãn nhãn mà cả 2 Team AoE đã phô bày cho khán giả Việt Nam thưởng thức. Hòa 1-1 về thể loại là một kết quả tuyệt vời cho một sự khởi đầu của những trận chiến giữa 2 thế lực AoE hàng đầu Trung Quốc.

Tâm điểm AoE: Sơ Luyến – ShenLong và công cuộc hàn gắn cộng đồng AoE Trung Quốc ngay trên đất Việt! - Ảnh 2.

Sơ Luyến và Chiến Đội sẵn sàng cho những trận đấu giao hữu với Team của ShenLong.

Còn hơn cả ý nghĩa của một trận AoE, cuộc gặp gỡ ngày hôm qua giữa ShenLong và Sơ Luyến cùng Chiến Đội của họ đích thị là bước khởi đầu cho công cuộc hàn gắn cộng đồng AoE Trung Quốc đã tổn thương và suy yếu quá nhiều vì những mâu thuẫn không đáng có giữa 2 thế lực này. Và điều đặc biệt cuộc hàn gắn đó lại diễn ra trên đất Việt Nam bởi những ông bầu của người Việt, và hơn cả là đến từ sự mong mỏi của chính khán giả Việt Nam. Đây thực sự là điều vô cùng ý nghĩa và tuyệt vời.

Tối ngày hôm nay, thêm một cuộc đụng độ nữa giữa Sơ Luyến và ShenLong sẽ được diễn ra ở thể loại 2vs2 cung R. Bộ đôi đang bất bại trong những ngày qua là Sơ Luyến và Lôi Lão Hổ sẽ đụng độ ShenLong và Đổ Thánh. Đây chắc chắn sẽ là một cuộc đối đầu hết sức hấp dẫn và trực diện hơn giữa ShenLong và Sơ Luyến so với thể loại 3vs3 ngày hôm qua. Và biết đâu đấy trận đấu ngày hôm qua và tối ngày hôm nay sẽ mở đường cho một cuộc đụng độ trực tiếp ngay trên đất Việt Nam giữa Sơ Luyến và ShenLong.

20h00: 2vs2 Cung R đỉnh cao – Công cuộc hàn gắn nền AoE Trung Quốc

Sơ Luyến, Lôi Lão Hổ vs ShenLong, Đổ Thánh

2vs2 Shang thuần tiễn, 2vs2 Assyrian đánh đủ 7 trận mỗi thể loại

Quý vị và các bạn có thể theo dõi trận đấu tại Fanpage của game thủ Sơ Luyến: https://www.facebook.com/soluyenaoe/