Sơ Luyến, Tiễn Như Vũ thăng hoa: Liệu có đủ sức quật ngã Thần Long?

Sầu Thiên Thu  - Theo Helino | 12/07/2019 03:12 PM

 
  thích

Ngày hôm qua Sơ Luyến và Lôi Lão Hổ đã có một trận đấu hết sức tuyệt vời trước cặp đôi được cho là số 1 của AoE Trung Quốc thể loại cung R, ShenLong và Tiểu Thủy Ngư.

Một kết quả hòa và thế trận ngang ngửa của cặp đôi La Mã Phục Hưng đã khiến cho rất nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ. Ngày hôm nay, Lôi Lão Hổ sẽ được nghỉ ngơi và người thay thế anh chính là Tiễn Như Vũ, game thủ đang thể hiện sự tiến bộ vượt bậc trong suốt thời gian qua!

Sơ Luyến, Tiễn Như Vũ thăng hoa: Liệu có đủ sức quật ngã Thần Long? - Ảnh 1.

Liệu Tiễn Như Vũ có thể hiện được khả năng của mình trong kèo đấu đỉnh cao?

Nhắc lại một chút về trận đấu tối qua, Sơ Luyến đã có những trận đấu tái hiện thời kỳ đỉnh cao của mình và biệt danh gắn liền với anh đó là Triệu Hoán Tử Thần. Nổi tiếng với những tình huống đi quân đột biến và ảo diệu, chính những khoảnh khắc táo bạo đó đã định đoạt trận đấu, tạo nên thương hiệu Sơ Luyến đầy bản lĩnh và đẳng cấp trong cộng đồng Cung R của AoE Trung Quốc. Ngày hôm qua, ở độ tuổi 32, khán giả Việt đã phần nào nhìn thấy được một hình ảnh Sơ Luyến thời kỳ đỉnh cao với những trận đấu cân bản đồ vô cùng cảm xúc!

Để có được một Triệu Hoán Tử Thần Sơ Luyến mạnh mẽ trong mấy ngày vừa qua phải kể đến làn gió mới Lôi Lão Hổ, cái tên vừa mới đến Việt Nam thôi nhưng ngay lập tức khiến cộng đồng AoE chao đảo. Lôi Lão Hổ là sự bổ sung cần thiết để Sơ Luyến có được những thế trận phát huy khả năng sở trường được xem là mạnh nhất của game thủ này.

Sơ Luyến, Tiễn Như Vũ thăng hoa: Liệu có đủ sức quật ngã Thần Long? - Ảnh 2.

Sơ Luyến đã cùng Lôi Lão Hổ có được một kết quả ngang ngửa trước ShenLong, Tiểu Thủy Ngư.

Tối ngày hôm nay, người sẽ thay thế Lôi Lão Hổ để ra trận trong kèo đấu siêu hot tối nay là cái tên Tiễn Như Vũ. Ngay từ khi xuất hiện và thi đấu tại AoE Việt Nam, Tiễn Như Vũ đã cho thấy được sự tiến bộ trong lối chơi dựa vào tính cách cầu thị của game thủ này. Rất nhiều khán giả Việt Nam yêu thích và ủng hộ cho game thủ Tiễn Như Vũ trong những kèo đấu hằng ngày vì đức tính cầu tiến, thân thiện và chuyên nghiệp trong từng trận đấu. 

Và chính Tiễn Như Vũ chứ không phải là ShenLong, Sơ Luyến mới là game thủ Trung Quốc được yêu thích nhất tại Việt Nam. Ngày hôm nay, đứng trước 2 huyền thoại hàng đầu của AoE Trung Quốc liệu rằng Tiễn Như Vũ có phá bỏ được điểm yếu tâm lý cố hữu của game thủ này để có được màn thể hiện đúng sức mình qua đó thể hiện được trình độ và thực lực trong một kèo đấu 2vs2 cung R đỉnh cao của các game thủ Trung Quốc

Sơ Luyến, Tiễn Như Vũ thăng hoa: Liệu có đủ sức quật ngã Thần Long? - Ảnh 3.

Trận đấu tối nay là cơ hội lớn để Tiễn Như Vũ chứng minh thực lực!

20h00: Đại Chiến Bến Thượng Hải - Tập 4: Tiểu Vũ xuất kích!

2vs2 Shang thuần tiễn, 2vs2 Assyrian đánh đủ 7 trận mỗi thể loại

Sơ Luyến, Tiễn Như Vũ vs ShenLong, Tiểu Thủy Ngư!

Quý vị và các bạn có thể theo dõi trận đấu tại Fanpage của game thủ Tiễn Như Vũ: https://www.facebook.com/tiennhuvuaoe/