Tâm điểm AoE: Sơ Luyến – ShenLong và cuộc đụng độ lớn đầu tiên ngay trên đất Hà Nội!

Sầu Thiên Thu  - Theo Helino | 09/07/2019 03:05 PM

 
  thích

Đã từ khá lâu nay, cộng đồng AoE Trung Quốc chia thành 2 thế lực luôn đối lập nhau. Một bên đứng đầu là Phượng Hoàng Sơ Luyến còn bên kia chiến tuyến là Thiên Hạ Đệ Nhất Nhân ShenLong.

Tâm điểm AoE: Sơ Luyến – ShenLong và cuộc đụng độ lớn đầu tiên ngay trên đất Hà Nội! - Ảnh 1.

ShenLong – Sơ Luyến bắt đầu có những trận đấu qua lại với nhau ngay tại Việt Nam.

Nhắc lại một chút về Aoe Trung Quốc, nền đế chế nước này đã có những năm tháng phát triển rực rỡ trong quá khứ với vô số những Clan và tên tuổi nổi tiếng, so về thực lực thời 2012 trở về trước thì chúng ta thua kém hoàn toàn so với họ. 

Tuy nhiên điều gì đã xảy ra với AoE Trung Hoa? Việc nền đế chế nước này chia 5 xẻ 7 với 2 thế lực nổi tiếng và tên tuổi nhất đó là Học Viện La Mã Cổ Đại đứng đầu là Phượng Hoàng Sơ Luyến và bên kia chiến tuyến là nhánh của ShenLong với hàng loạt cao thủ khác như Đổ Thánh, Tiểu Thủy Ngư. Nhưng điều không may đã xảy ra đối với sự phát triển của cộng đồng AoE nước này đó là vì những lý do kình địch, 2 thế lực này nói không với việc qua lại giao hữu với nhau.

Tâm điểm AoE: Sơ Luyến – ShenLong và cuộc đụng độ lớn đầu tiên ngay trên đất Hà Nội! - Ảnh 2.

Đã đến lúc ShenLong – Sơ Luyến cùng chung tay để vực dậy nền AoE Trung Quốc.

Tại sao lại không may, đơn giản là các bạn hãy nhìn vào AoE Việt Nam và sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng đế chế chúng ta thì rõ. Ở Việt Nam, BiBi – Chim Sẻ Đi Nắng cũng tạo thành song lực đối chiến, luôn là tâm điểm của mọi kèo đấu, thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và đặc biệt là khán giả của AoE Việt. 

Những trận đấu liên tiếp giữa 2 game thủ này ở rất nhiều thể loại từ Solo Random đến 22 44 Random hay cả đánh Team trong thể loại cung R… Tất cả đã vô hình chung tạo nên sức sống cho cả cộng đồng AoE Việt theo đó mà đi lên và phát triển để giờ đây chúng ta đã vượt lên người Trung Quốc. Nói đến đây thì chúng ta hãy nhìn sang cộng đồng AoE Trunng Quốc việc đóng băng quan hệ đã khiến cho sức hút của tựa game này dần dần đi xuống qua đó khiến cộng đồng và cảm hứng AoE ở nước này cũng lụi tàn dần.

Tâm điểm AoE: Sơ Luyến – ShenLong và cuộc đụng độ lớn đầu tiên ngay trên đất Hà Nội! - Ảnh 3.

Lôi Lão Hổ là sự bổ sung chất lượng cho Chiến Đội La Mã Phục Hưng.

Chính vì vậy, chẳng có gì tuyệt vời hơn khi ngay trên đất Hà Nội, chính cộng đồng AoE Việt Nam chúng ta sẽ là những người hàn gắn và đưa cộng đồng AoE Trung Quốc sôi động trở lại thông qua những trận đấu qua lại giữa La Mã Phục Hưng chiến đội của Sơ Luyến và các cao thủ bên 6699 do ShenLong cầm đầu.

Tối ngày hôm nay, trận đấu khai màn cho những cuộc đụng độ nảy lửa hơn của 2 thế lực AoE Trung Quốc đang có mặt tại Hà Nội sẽ diễn ra ở thể loại 33 cung R Assyrian và Shang thuần tiễn. Đội hình ra sân bên phía Sơ Luyến ngoài game thủ này ra còn có Tiễn Như Vũ – thành viên trưởng thành từ lò đào tạo La Mã Học Viện do Sơ Luyến đứng đầu và Lôi Lão Hổ, cựu số 1 cung R Assyrian Trung Quốc. Bên kia sẽ là cặp bài trùng rất mạnh là ShenLong và Tiểu Thủy Ngư cộng thêm Đổ Thánh cũng là một cái tên rất kinh nghiệm và tên tuổi bên nhánh của ShenLong. Đây hứa hẹn sẽ là cuộc đấu của những cao thủ cung R hàng đầu Trung Quốc và khán giải Việt Nam sẽ được tận hưởng một bữa tiệc cung R mãn nhãn với những chiến thuật đỉnh cao được xem là tinh túy nhất của người Trung Quốc

19h30: 33 cung R siêu đỉnh cao – Song lực đối chiến

Sơ Luyến, Lôi lão Hổ, Tiễn Như Vũ vs ShenLong, Tiểu Thủy Ngư, Đổ Thánh

3vs3 Assyrian, 3vs3 Shang thuần tiễn đánh đủ 7 trận mỗi thể loại

Quý vị và các bạn có thể theo dõi trận đấu tại Fanpage của game thủ Sơ Luyến: https://www.facebook.com/soluyenaoe/