Taki và SGB từng đặt mục tiêu loại luôn G2 khỏi top 4, tiếc nuối vì không thắng được T1

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/05/2022 11:20 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Taki của SGB cho biết muốn đánh bại G2 để đội tuyển này văng khỏi top 4 vì Jankos dám "phản bội VCS".

MSI 2022 vừa qua, Saigon Buffalo tuy đã vượt qua vòng bảng trót lọt nhưng lại không có kết quả tốt khi bước vào vòng Hỗn Chiến. "Bầy Trâu" chỉ có thể gây ra đôi chút bất ngờ ở những vòng đấu cuối, khi đã xác định bị loại, bằng việc đánh bại cả PSG Talon và G2 Esports cũng như gây ít nhiều khó khăn cho Royal Never Give Up. Ngoài ra, SGB cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi về những gì đã thể hiện.

Taki và SGB từng đặt mục tiêu loại luôn G2 khỏi top 4, tiếc nuối vì không thắng được T1 - Ảnh 1.

SGB đã có những màn thể hiện tốt ở MSI 2022

Trả lời phỏng vấn sau khi đã kết thúc hành trình tại MSI 2022, Taki - tuyển thủ Hỗ Trợ của SGB và có thể xem là cái tên được các đối thủ chú ý nhiều nhất, có tâm trạng hoàn toàn thoải mái sau kỳ MSI đầu tiên của sự nghiệp. Taki cho biết anh và các đồng đội thấy rất vui sau khi chiến thắng G2.

Ngoài ra, anh chàng còn cho biết, mục tiêu của cả đội ban đầu là loại luôn G2: "Chúng em rất vui vì chiến thắng này, và thực tình thì lúc đầu tụi em muốn "đá" G2 khỏi top 4 ấy chứ. Tại sao ấy ạ? Vì Giang Văn Cốt (tên được cộng đồng LMHT Việt đặt cho Jankos) đã dám "phản bội" anh em LMHT Việt thôi ạ".

Taki và SGB từng đặt mục tiêu loại luôn G2 khỏi top 4, tiếc nuối vì không thắng được T1 - Ảnh 2.

Taki khẳng định anh và SGB từng đặt mục tiêu là loại luôn G2 khỏi top 4

Ngoài ra, Taki cũng rất tiếc vì anh và SGB không thắng nổi T1. Anh cho rằng bản thân mình và cả đội SGB sẽ còn hạnh phúc hơn nữa nếu có thể đánh bại được Faker và các đồng đội. Tuy nhiên, có thể các tuyển thủ SGB cũng ý thức được việc này có thể chỉ là mong ước. Bởi lẽ, dù đã có những trận đấu không thực sự thuyết phục, cũng như một số thành viên của T1 chưa thực sự max ping, nhưng đại diện LCK vẫn là tập thể rất mạnh, vượt xa SGB về kinh nghiệm và kỹ năng.

Taki và SGB từng đặt mục tiêu loại luôn G2 khỏi top 4, tiếc nuối vì không thắng được T1 - Ảnh 3.

SGB đã giành chiến thắng bất ngờ trước G2 ở những trận đấu cuối cùng của mình tại MSI 2022

Nhưng dù sao, không thể phủ nhận rằng những tuyển thủ trẻ đến từ VCS đã có một kỳ MSI có thể xem là thành công. Không chỉ là đội trẻ tuổi nhất, SGB đến với MSI 2022 với rất nhiều sự nghi ngờ, từ cả khán giả lẫn giới chuyên môn. Nhưng họ đã vượt qua mọi thử thách, thậm chí còn nhận được lời khen và sự tôn trọng từ chính các đối thủ lẫn khán giả các khu vực khác. Và đây chắc chắn là những hành trang kinh nghiệm quý giá để SGB hướng đến Mùa Hè 2022 cũng như xa hơn là CKTG 2022 sẽ diễn ra vào cuối năm.

https://gamek.vn/taki-va-sgb-tung-dat-muc-tieu-loai-luon-g2-khoi-top-4-tiec-nuoi-vi-khong-thang-duoc-t1-2022052610351001.chn