"Xạ Thủ quốc tế" Celebrity chính thức rời SE, cộng đồng LMHT Việt lại buông lời trêu chọc

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/05/2022 10:05 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

SE đã chính thức thông báo chia tay Xạ Thủ kỳ cựu Celebrity.

Trong lúc cộng đồng LMHT thế giới còn đang dồn sự chú ý về MSI 2022, thì ở VCS đã bắt đầu có những rục rịch liên quan đến các vấn đề chuyển nhượng. Bởi lẽ, ngay sau khi MSI 2022 kết thúc, thì giải Mùa Hè 2022 sẽ bắt đầu gần như ngay lập tức. Trong quãng thời gian còn lại của mùa giải 2022 sẽ có rất nhiều sự kiện và do đó, các đội cần có sự chuẩn bị tốt nhất. Một trong những đội tuyển đã bắt đầu tham gia thị trường chuyển nhượng chính là SBTC Esports.

Xạ Thủ quốc tế Celebrity chính thức rời SE, cộng đồng LMHT Việt lại buông lời trêu chọc - Ảnh 1.

SBTC Esports là cái tên tiên phong trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa

Cụ thể, trong một diễn biến bất ngờ, mới đây, SE đã chính thức nói lời chia tay với Xạ Thủ kỳ cựu Celebrity. Đây là thương vụ có thể xem là hợp lý nhưng lại là tin rất không vui đối với fan của "Rạp xiếc VCS". Lý do là vì trong rất nhiều mùa giải tại VCS của SE, Celebrity luôn được xem là đầu tàu và là tuyển thủ thi đấu có phần ổn định nhất. Thành tích của SE không bị trôi tuột khỏi tầm kiểm soát, công đầu phải kể đến tuyển thủ sinh năm 1996.

Xạ Thủ quốc tế Celebrity chính thức rời SE, cộng đồng LMHT Việt lại buông lời trêu chọc - Ảnh 2.

SE đã chính thức chia tay Celebrity

Nhưng sở dĩ nói hợp lý là bởi vì Celebrity hiện tại cũng đã cao tuổi, nếu so với tuổi nghề của tuyển thủ LMHT. Hơn nữa, chính bản thân đội tuyển SE cũng cần có những luồn gió mới để mang đến nhiều sinh khí hơn cho đội. Với việc ở kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 đầu 2022, SE mang về nhiều cái tên trẻ, có thể nói là "Rạp xiếc" chia tay Celebrity là muốn hướng đến những sự đầu tư cho 1 tương lai lâu dài hơn.

Xạ Thủ quốc tế Celebrity chính thức rời SE, cộng đồng LMHT Việt lại buông lời trêu chọc - Ảnh 3.

Celebrity là trụ cột khó có thể thay thế của SE kể từ khi gia nhập đột tuyển này

Bên dưới bài đăng của SE, thay vì là những bình luận buồn bã, thì đa số lại là những lời trêu chọc của cộng đồng LMHT Việt nói chung và fan SE nói riêng dành cho "Gà Hồng" và Xạ Thủ Celebrity. Trên thực tế, thông tin này cũng không quá bất ngờ. Không ít lần, Celebrity đã bày tỏ nguyện vọng nghỉ ngơi. Hơn nữa, sự ra đi của anh có thể sẽ mở ra cơ hội cho những Xạ Thủ trẻ trung hơn, tài năng hơn gia nhập SE.

Xạ Thủ quốc tế Celebrity chính thức rời SE, cộng đồng LMHT Việt lại buông lời trêu chọc - Ảnh 4.
Xạ Thủ quốc tế Celebrity chính thức rời SE, cộng đồng LMHT Việt lại buông lời trêu chọc - Ảnh 5.

Hầu hết ý kiến đều là trêu chọc Celebrity và không khí thoải mái vì ai cũng biết ngày này rồi sẽ phải tới

Dẫu vậy, đây cũng có thể sẽ là đoạn cuối trong hành trình tuyển thủ chuyên nghiệp của Celebrity. Và dù thế nào, thì những gì anh đã đóng góp cho làng LMHT Việt và cho SE là không thể chối cãi. Chắc chắn, Celebrity vẫn sẽ là một trong những Xạ Thủ xuất chúng nhất mà VCS từng sản sinh ra.

https://gamek.vn/xa-thu-quoc-te-celebrity-chinh-thuc-roi-se-cong-dong-lmht-viet-lai-buong-loi-treu-choc-20220525222241893.chn