Takashi Ninja Warrior - Game nhập vai hành động đề tài Ninja với lối chơi chặt chém cực đã tay ra mắt

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 09/09/2019 05:40 PM

Takashi Ninja Warrior là tựa game miễn phí sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí hấp dẫn nhất.

Sekiro: Shadows Die Twice là một trong những tựa game được yêu thích nhất trong thời gian gần đây, nó trở thành nguồn càm hứng để nhà phát triển Horizon Games Ltd quyết định tạo ra một phiên bản của riêng mình trên các thiết bị di động. Với phong cách ninja hành động chặt chém cực đã tay cùng những con trùm khó khăn, Takashi Ninja Warrior sẽ là tựa game miễn phí sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí hấp dẫn nhất.

Takashi Ninja Warrior - Game nhập vai hành động đề tài Ninja với lối chơi chặt chém cực đã tay ra mắt - Ảnh 1.

Takashi Ninja Warrior mang phong cách ninja hành động chặt chém cực đã tay.

Câu chuyện trong game dựa trên bối cảnh vùng đất Tochi. Nơi đây có một anh hùng tên là Takashi, con trai của Arashi (một Ninja lão luyện). Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình chống lại những quái vật và thế lực đen tối đang lăm le đe dọa vùng đất này. Game lấy bối cảnh thời Trung cổ, nơi người chơi sẽ chiến đấu với đám quái vật qua nhiều bản đồ khác nhau. Với mỗi loài quái đó, bạn sẽ sử dụng một kiểu vũ khí nhất định như kiếm, rìu, búa. Bạn có thể tiến hành nâng cấp nhân vật, mở khóa vũ khí, tăng cường áo giáp và chiến đấu trên chiến trường và cứu thế giới khỏi bóng tối vĩnh cửu.

Takashi Ninja Warrior - Game nhập vai hành động đề tài Ninja với lối chơi chặt chém cực đã tay ra mắt - Ảnh 2.

Takashi Ninja Warrior mang đến lối chơi đặc trưng của thể loại nhập vai

Theo đánh giá từ Xemgame, một trong những điểm mới lạ của Takashi Ninja Warrior so với các tựa game ninja khác chính là việc bản đồ của game cực kì rộng mở và giàu tính tương tác. Trong quá trình chơi ngoài việc chiến đấu cùng những loại quái vật và con trùm đáng sợ, bạn có thể tìm ra những lối đi ẩn, kho báu bí mật đầy thú vị được ẩn giấu trong mỗi màn chơi. Tuy vậy đi kèm với nó là hệ thống những cái bẫy khó chịu đòi hỏi bạn phải xử lý nhanh nhạy để tránh bị thương.

Takashi Ninja Warrior Trailer

Mang đến lối chơi đặc trưng của thể loại nhập vai, bạn sẽ phải tập trung vào chỉ số của nhân vật trong quá trình chơi. Bạn phải kiểm tra các loại trang bị, vũ khí kỹ năng phù hợp để sử dụng hợp lý nhất, và game cũng cung cấp thêm tính năng ám sát đầy hấp dẫn nếu bạn không muốn phải tốn thời gian cho những trận chiến vô nghĩa.

Takashi Ninja Warrior - Game nhập vai hành động đề tài Ninja với lối chơi chặt chém cực đã tay ra mắt - Ảnh 4.

Takashi Ninja Warrior sở hữu bản đồ cực kì rộng mở và giàu tính tương tác.

Game sở hữu nền tảng đồ họa 3D, màu sắc bắt mắt cùng âm thanh được lồng ghép sinh động, nổi bật chất hành động sôi nổi và kịch tính. Đặc biệt, game Takashi Ninja Warrior có thể chơi được chế độ Offline, nghĩa là bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ ở bất kỳ nơi nào, bất kỳ thời điểm nào mà không cần kết nối wifi hay 3G. Đây rõ ràng là ưu điểm nếu so với các dòng game cùng thể loại, cùng đề tài trên thị trường hiện nay.

Tải game: Android