Chiến ngay Battle Hunters: Game nhập vai hành động hay tuyệt vời

Thành 8  - Theo Helino | 01/09/2019 12:00 PM

Battle Hunters tưởng không hay mà hay không tưởng, đó là những gì người chơi dễ dàng cảm nhận sau khi tự mình trải nghiệm tựa game này.

Battle Hunters thực sự là một cái tên không mấy gây ấn tượng mặc dù đã được quảng bá và trình làng được khoảng hơn 1 tuần. Nhà phát hành của tựa game mobile này: Phase Two Games cũng không phải là một cái tên quá đình đám trên thị trường. Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ khi biết rằng tiền thân của tựa game này được “nâng đỡ” bởi Iron Monkey Studios và sau này là EA lần lượt vào năm 2010 và 2011. Battle Hunters được ra đời như một sản phẩm kết tinh sau những sự thay đổi và bổ sung liên quan đến việc giúp người chơi có cho mình những trải nghiệm tối ưu: nói không với quảng cáo, IAP và trên hết là sức ảnh hưởng của yếu tố tài chính đến kết quả cuộc chơi.

Chiến ngay Battle Hunters: Game nhập vai hành động hay tuyệt vời - Ảnh 1.

Về cơ bản, đây là một tựa game nhập vai hành động giả tưởng có nhiều nét tương đồng với BattleLove. Bạn sẽ xây dựng và điều khiển một đội quân gồm ba nhân vật, trực tiếp tham gia vào các trận chiến khi tự mình lựa chọn những kẻ địch cần tiêu diệt thay vì tự động toàn bộ như phần lớn những tựa game cùng thể loại khác, xong phần cốt truyện không hề bị ảnh hưởng bởi bất kì sự lựa chọn mang tính “tổ lái” nào của bạn. Bởi lẽ đó, Battle Hunters cũng được đánh giá là một trò chơi có sự gắn kết chặt chẽ giữa các phần.

Chiến ngay Battle Hunters: Game nhập vai hành động hay tuyệt vời - Ảnh 2.

Cốt truyện của Battle Hunters không quá cầu kì và phức tạp nhưng đủ khả năng để gợi sự tò mò của người chơi. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mình đang trải nghiệm một tựa game gỡ rối nhiều hơn là hành động. Những hệ thống nhiệm vụ cũng khiến bạn liên tục tham chiến vào những cuộc giao tranh, qua đó khám phá ra từng mảnh ghép của màn chơi cũng như thu thập cho mình rất rất nhiều những phần thưởng cùng chiến lợi phẩm giá trị.

Chiến ngay Battle Hunters: Game nhập vai hành động hay tuyệt vời - Ảnh 3.

Điểm trừ duy nhất của tựa game có lẽ nằm ở hệ thống nâng cấp. Việc giới hạn mức nâng cấp đôi khi khiến người chơi có cảm giác hơi bị gò bó một chút, xong đó lại là cách duy nhất để nhà phát hành cân bằng tựa game của mình, cũng như hiện thực hóa mục tiêu mang lại một tựa game không bị ảnh hưởng sâu sắc bởi yếu tố tài chính.

Chiến ngay Battle Hunters: Game nhập vai hành động hay tuyệt vời - Ảnh 4.

Không thể phủ nhận Battle Hunters là một tựa game có nét rất riêng. Đồ họa đơn giản cùng cách thiết kế nhân vật cũng như bối cảnh khéo léo đã giúp tựa game của Phase Two Games có rất nhiều khía cạnh để người chơi khám phá. Mặc dù bị ảnh hưởng không nhỏ bởi BattleLove, xong như đã nói, những nét riêng biệt mà Battle Hunters mang lại hứa hẹn sẽ làm hài lòng những người chơi khó tính nhất.

Chiến ngay Battle Hunters: Game nhập vai hành động hay tuyệt vời - Ảnh 5.

Hiện tại, Battle Hunters đang được bày bán trên Appstore với mức giá 129,000VNĐ. Đó có thể là mức giá cao, xong nó thực sự xứng đáng với những gì mà tựa game này có được. Tải về và trải nghiệm ngay tựa game của Phase Two Games để có cho mình những giây phút giải trí vô cùng thú vị.