Naruto và 10 gia đình ninja mạnh nhất trong series Boruto hiện nay

Mẹ Sề  - Theo Helino | 05/09/2019 10:00 AM

Trong series Boruto có nhiều gia đình ninja mạnh mẽ. Cùng điểm qua mười gia đình ninja mạnh nhất bây giờ nào!

10. Gia đình Lee

Naruto và 10 gia đình ninja mạnh nhất trong series Boruto hiện nay - Ảnh 1.

Vợ của Lee vẫn chưa hề xuất hiện nên không rõ ai là người phụ nữ của gia đình này. Nhưng Rock Lee là một chuyên gia taijutsu, thành thạo Bát Môn Độn Giáp.

Trong khi đó, Metal Lee có tiềm năng mạnh hơn cha Rock Lee vì cậu bé có thể sử dụng cả nhẫn thuật. Tuy rằng bây giờ Metal dễ mất bình tĩnh nhưng trong 1 tập phụ, cậu bé có thể biến điểm yếu thành sức mạnh, giúp kỹ thuật chiến đấu trở nên khó đoán.

9. Gia đình Akimichi

Naruto và 10 gia đình ninja mạnh nhất trong series Boruto hiện nay - Ảnh 2.

Choji và Chocho là những chuyên gia về Baika no Jutsu. Sức mạnh của Choji thậm chí còn lớn đến mức anh ta có thể di chuyển những viên đá lớn. Còn Tarui thì có các kỹ năng chiến đấu của làng Mây.

8. Gia đình Hyuga

Naruto và 10 gia đình ninja mạnh nhất trong series Boruto hiện nay - Ảnh 3.

Mặc dù Hinata hiện được tính là gia đình Uzumaki vì cô là vợ của Naruto, các thành viên của gia đình Hyuga chưa thấy được mở rộng thêm nữa, nhưng Hiashi Hyuga vẫn là một chiến binh cứng rắn ngay cả khi về già. Còn Hanabi Hyuga là một jonin có khả năng chiến đấu rất tốt.

7. Gia đình Sarutobi

Naruto và 10 gia đình ninja mạnh nhất trong series Boruto hiện nay - Ảnh 4.

Hiện tại, gia đình Sarutobi bao gồm: Konohamaru Sarutobi - một trong những jonin mạnh nhất ở Konoha và Mirai Sarutobi - một chunin có tiềm năng lớn sở hữu kỹ thuật genjutsu của mẹ và khả năng chiến đấu với dao găm charka độc đáo của cha Asuma.

Cuối cùng là Kurenai Sarutobi, dù đã có tuổi nhưng cô vẫn là 1 kunoichi đáng gờm.

6. Gia đình Nara

Naruto và 10 gia đình ninja mạnh nhất trong series Boruto hiện nay - Ảnh 5.

Thiên tài Shikamaru Nara là cánh tay phải của Naruto Uzumaki. Tuy nhẫn thuật của anh ta có những hạn chế nhưng với trí thông minh của mình, Shikamaru vẫn có thể tìm cách vượt qua kẻ thù 1 cách dễ dàng.

Cậu con trai Shikadai được thừa hưởng bộ não thiên tài từ bố và thuật trói bóng của gia tộc. Không những thế cậu bé còn đang phát triển nhẫn thuật hệ phong của riêng mình.

Nếu con trai và chồng có điểm mạnh là bộ óc thiên tài thì Temari chính là 1 chiến binh đáng sợ trong các trận chiến.

5. Gia đình Gaara

Naruto và 10 gia đình ninja mạnh nhất trong series Boruto hiện nay - Ảnh 6.

Gia đình của Gaara bao gồm Gaara với tư cách là một người cha, cùng ba đứa con nuôi: Shinki, Yodo và Araya.

Bộ ba mới này rất tài năng, Shinki thậm chí còn vượt trội hơn toàn bộ genin trong kỳ thi Chuunin. Bản thân Gaara lại là một Kazekage nổi tiếng với sức mạnh đã được chứng minh trong series Naruto.

Bên cạnh họ... Kankuro vẫn còn độc thân nên vẫn có thể được tính là một phần của gia đình Gaara.

4. Gia đình Orochimaru

Naruto và 10 gia đình ninja mạnh nhất trong series Boruto hiện nay - Ảnh 7.

Đây chắc chắn không phải là một gia đình bình thường rồi. Gia đình của Orochimaru bao gồm chính Orochimaru, Log và Mitsuki.

Orochimaru vốn là đàn ông nhưng bây giờ cơ thể của ông ta dường như là cơ thể của phụ nữ, còn những đứa trẻ được tạo ra từ thí nghiệm.

Orochimaru là 1 trong 3 sannin huyền thoại và sức mạnh của hắn ta chẳng ai còn lạ. Trong khi đó, Mitsuki là thí nghiệm thành công nhất của Orochimaru, cậu bé có thể sử dụng thuật Hiền Nhân từ khi còn nhỏ.

Log có thể không có tiềm năng như của Mitsuki nhưng anh ta có vẻ giàu kinh nghiệm chiến đấu hơn anh trai mình.

3. Gia đình Uchiha

Naruto và 10 gia đình ninja mạnh nhất trong series Boruto hiện nay - Ảnh 8.

Bên cạnh Naruto, Sasuke là shinobi mạnh nhất thế giới nhẫn giả hiện nay. Còn Sakura là người thừa kế các kỹ thuật của Tsunade. Về cô con gái Sarada, cô bé đã thức tỉnh Sharingan từ khi còn nhỏ và là 1 gennin nổi bật trong thế hệ của mình.

2. Gia đình Uzumaki

Naruto và 10 gia đình ninja mạnh nhất trong series Boruto hiện nay - Ảnh 9.

Naruto Uzumaki được coi là shinobi mạnh nhất thế giới nhẫn giả hiện nay. Vợ anh Hinata là công chúa Byakugan.

Con gái Himawari Uzumaki có thể kích hoạt Byakugan từ nhỏ, hạ cha 1 cú nốc ao dù chưa qua đào tạo. Cuối cùng Boruto Uzumaki cũng được xem là thiên tài, sở hữu đôi mắt Jougan và con dấu Karma bí ẩn.

1. Gia đình Otsutsuki

Naruto và 10 gia đình ninja mạnh nhất trong series Boruto hiện nay - Ảnh 10.

Theo nhiều người gia đình mạnh nhất ở Boruto là Otsutsuki. May mắn là gia đình lớn này cho đến nay chỉ xuất hiện từng chút một. Mỗi khi có ai đó hành động (Momoshiki, Toneri, Kaguya), thành viên của gia đình Otsutsuki luôn gây ra một cuộc xung đột lớn.