LifeAfter - Tựa game nhập vai sinh tồn vô cùng hấp dẫn đã chính thức "phủ sóng" trên toàn thế giới

Thành 8  - Theo Helino | 31/08/2019 12:00 PM

Sau thời gian đầu phát hành giới hạn, cuối cùng LifeAfter cũng đã đến được tay của các game thủ châu Âu, qua đó chính thức được phủ sóng toàn cầu.

LifeAfter, tựa game mobile bắn súng sinh tồn kinh dị lấy bối cảnh thế giới những ngày hậu tận thế, với sự xuất hiện của hàng trăm, hàng triệu những đám zombie xuất hiện khắp nơi, tìm kiếm và truy đuổi những kẻ may mắn còn sống sót. Nếu là một fan cứng của thể loại sinh tồn, đây chắc chắn sẽ là một tựa game mà bạn không thể bỏ lỡ.

LifeAfter - Tựa game nhập vai sinh tồn vô cùng hấp dẫn đã chính thức phủ sóng trên toàn thế giới - Ảnh 1.

Dành cho những ai chưa biết đến LifeAfter, người chơi sẽ được hóa thân vào một nhân vật may mắn sống sót sau thảm họa diệt vong trên trái đất. Bạn sẽ bắt đầu hành trình tìm kiếm của mình từ việc thức dậy sau một cuộc truy đuổi, tìm kiếm những người sống sót khác, song hành với đó là xây dựng riêng cho mình một căn cứ, phát triển những loại vũ khí từ đơn giản đến tối tân, đủ khả năng chống chọi lại những đợt tấn công dữ dội của đám thây ma.

LifeAfter - Tựa game nhập vai sinh tồn vô cùng hấp dẫn đã chính thức phủ sóng trên toàn thế giới - Ảnh 2.

Dĩ nhiên, để có thể có đủ điều kiện cũng như cơ hội làm lại, bạn sẽ cần đánh đổi bằng những cuộc phiêu lưu mạo hiểm ngay từ đầu với việc đi khám phá khắp các khu vực, từ những bãi rừng cháy thô sơ cho đến các công trình công cộng tan hoang như bệnh viện, trường học. Đó là những nơi có tỉ lệ người sống sót và lượng tài nguyên khá cao, xong cũng là nơi mà khả năng xuất hiện zombie rất cao. Có thể việc tìm kiếm được 1 người còn sống sẽ khiến bạn phải đối mặt với 10 đến 15 đợt thây ma, mỗi đợt khoảng 20 đến 30 con.

LifeAfter - Tựa game nhập vai sinh tồn vô cùng hấp dẫn đã chính thức phủ sóng trên toàn thế giới - Ảnh 3.

Dù vậy, nó thật sự xứng đáng để đối đầu và chấp nhận cho một cuộc tìm kiếm. Người chơi sẽ dễ dàng có được động lực khi chơi, cũng như có thêm được nhiều kinh nghiệm cùng chiến thuật thông qua từng trận đấu. Song hành cùng các màn chơi với độ khó tăng cao sẽ là những loại vũ khí tối tân, cũng như các trang bị và phương tiện cải tiến liên tục được xuất hiện.

LifeAfter - Tựa game nhập vai sinh tồn vô cùng hấp dẫn đã chính thức phủ sóng trên toàn thế giới - Ảnh 4.

Nói qua một chút về phần đồ họa, NetEase vẫn giữ được nét đặc trưng riêng trong cách khắc họa nhân vật. Không khó để người chơi thấy được những nét quen thuộc của Rules of Survival hay Indentity V trong chính LifeAfter. Ngoài ra, việc lược bỏ các chi tiết không cần thiết cũng như sử dụng phần gam màu đơn giản đã giúp NetEase nâng cao hiệu suất cũng như tốc độ khung hình của LifeAfter, thứ vốn chưa được cải thiện trong các tựa game trước đó của nhà phát hành Trung Quốc.

LifeAfter - Tựa game nhập vai sinh tồn vô cùng hấp dẫn đã chính thức phủ sóng trên toàn thế giới - Ảnh 5.

LifeAfter mang lại cho bạn một cảm giác sinh tồn đúng nghĩa. Nó không “ngắn hạn” như Rules of Survival, PUBG hay lan man như Last Day on Earth. Mọi thứ được gói gọn vào việc phát triển, phòng thủ và chống lại đám zombie hung hãn ngoài kia. Sự kết hợp cũng như biến thể từ việc chiến đấu cho đến xây dựng căn cứ đã giúp tựa game của NetEase trở thành một con “tắc kè hoa” vô cùng thú vị.

LifeAfter - Tựa game nhập vai sinh tồn vô cùng hấp dẫn đã chính thức phủ sóng trên toàn thế giới - Ảnh 6.

Một tựa game tuyệt vời, đặc biệt là với những ai đang tìm kiếm một tựa game sinh tồn đúng nghĩa. Tải về ngay LifeAfter trên Appstore Google Play (Miễn phí) để có được cho mình những trải nghiệm “sống sót” chân thực nhất.