Sword Art Online: Alicization mùa 2 xuất sắc đứng top 3 tuần liên tiếp trong BXH anime mùa thu 2019

Mẹ Sề  - Theo Helino | 04/11/2019 10:01 AM

 
  thích

Mùa thu chơi thì cứ chơi nhưng cũng đừng quên "cày" những bộ anime đang được nhiều khán giả trên toàn thế giới mong đợi.

Với sự tái xuất của nhiều cái tên đình đám, anime mùa Thu năm nay được rất nhiều fan hâm mộ đánh giá cao. Như thường lệ, trang AnimeTrending - một trong những trang web được cộng đồng fan anime/manga rất yêu thích ở thời điểm hiện tại, đã đưa ra bảng xếp hạng 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất tuần 3 anime mùa Thu 2019 do người hâm mộ bình chọn.

Mở ra từ năm 2013, AnimeTrending được thành lập với mục đích bình chọn về các bộ phim, nhân vật hay chủ đề yêu thích của họ trong từng quãng thời gian khác nhau. Về lâu dài, AnimeTrending trở thành một trong những địa chỉ uy tín hay được người hâm mộ phim hoạt hình và truyện tranh ghé tới để tham khảo về các sản phẩm hot nhất trong mùa anime đó

Dưới đây là chi tiết bảng xếp hạng mà có lẽ ai cũng háo hức muốn biết:

 Sword Art Online: Alicization mùa 2 xuất sắc đứng top 3 tuần liên tiếp trong BXH anime mùa thu 2019 - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất tuần 3 anime mùa Thu 2019 theo AnimeTrending.

Nhìn sơ qua top 10 thì tuần này có khá nhiều số xáo trộn. Ngoài vị trí số 1, 7, và 10 vẫn giữ nguyên thì các vị trí khác trong bảng xếp hạng đều có sự thay đổi, tuần này có thêm 1 tân binh mới là Stars Align. Đáng nể nhất là Sword Art Online: Alicization khi giữ vững vị trí quán quân 3 tuần liên tiếp, cho thấy bộ anime này nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

 Sword Art Online: Alicization mùa 2 xuất sắc đứng top 3 tuần liên tiếp trong BXH anime mùa thu 2019 - Ảnh 2.

ORESUKI: Are you the only one who loves me? đã bị Fate/Grand Order - Absolute Demon Battlefront: Babylonia vượt mặt để chễm chệ tại vị trí thứ 2, đẩy á quân tuần trước xuống hạng 3. Vị trí thứ 4, 5 lần lượt thuộc về We Never Learn! Bokuben mùa 2 và Cautious Hero: The Hero Is Overpowered but Overly Cautious.

Với sự đổ bộ của hàng loạt cái tên sáng giá, bảng xếp hạng top anime mùa Thu 2019 hứa hẹn sẽ còn bùng nổ và có nhiều bất ngờ lớn hơn nữa. Còn chần chờ gì nữa, cày liền thôi anh em và tất nhiên sau mỗi tuần chúng ta đều sẽ cùng nhau nhìn lại top các bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất anime mùa Thu 2019.